Kinh nghiệm lái xe

Những phụ kiện giá rẻ nhưng vô cùng hữu dụng cho lái xe

Rate this post

gương lồi

Gương cầu lồi dùng để lắp trên gương chiếu hậu. Nó có thiết kế nhô cao ở trung tâm và bề mặt cong nên cung ứng trường quan sát rộng hơn so với gương chiếu hậu theo xe. Nhờ đấy, người lái có thể dễ ợt trông thấy những khoảng trống hoặc những điểm chẳng thể trông thấy qua gương chiếu hậu.

Gương cầu lồi oto trên thị phần có nhiều dạng hình không giống nhau như hình bầu dục, hình chữ nhật mà bình thường nhất vẫn là gương tròn. Ngoài ra, chủng loại cũng rất phong phú, điển hình hơn cả là: Gương cầu lồi xoay 360 độ, gương cầu 2 góc xóa điểm mù, gương cầu lồi oto có khung. Hiện giá của loại gương này chỉ từ 500.000 đồng tới 100.000 đồng 1 cặp.

  Sử dụng xe biển số giả bị xử phạt thế nào? Cách nhận biết biển số giả ít ai biết

vỏ dế yêu

Ngày nay, dế yêu thiết bị cầm tay ko chỉ có công dụng liên lạc nhưng mà còn mang đến rất nhiều chức năng cho người mua. Nó là dụng cụ tiêu khiển, dụng cụ liên lạc, dụng cụ phân phối công tác và nhiều công dụng có ích khác. Khi lái xe, chúng ta chẳng thể tránh khỏi nhu cầu sử dụng dế yêu thiết bị cầm tay như: giải đáp cuộc gọi, điều hướng, cập nhật trạng thái giao thông,…. Tuy nhiên, có thể rất nguy nan nếu bạn cúi xuống để sử dụng dế yêu lúc lái xe, trong trường hợp đấy, giá đỡ là dụng cụ phân phối cho người lái.

  [VIDEO] Ngày hội chăm sóc xe Car Care Day 2015 tại Sài Gòn

Giá đỡ dế yêu giúp giữ dế yêu an toàn ở địa điểm trong tầm nhìn của người lái. Nhờ đấy, người tài xế ko cần phải cầm dế yêu lúc lái xe. Ngoài ra, bạn chẳng phải lo âu về việc đánh rơi dế yêu của mình. Điều này giúp người lái bảo đảm sự tập hợp và lái xe an toàn hơn.

Hiện nay trên thị phần có rất nhiều mẫu mã và loại giá đỡ dế yêu mà bình thường nhất vẫn là kẹp và nam châm. Phương tiện phân phối rất có ích này có giá từ 400.000 – 100.000 đồng, tùy loại.

  Cảm biến áp suất lốp - Trang bị nhỏ, hiệu quả lớn

Búa nguy cấp, kéo dây nguy cấp

Bùa hộ mệnh thoát hiểm là đồ vật cần được trang bị trên oto, xe khách, xe tải và 1 số công cụ khác. Nó rất có ích trong trường hợp tai nạn xe pháo, hỏa thiến, xe bị rơi xuống nước hoặc có người bị kẹt xe, … món đồ này chỉ có trị giá vài chục ngàn và có thể cứu rất nhiều người trong 1 số trường hợp nguy cấp. cảnh huống cuộc sống.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button