Kinh nghiệm lái xe

Những thứ không nên để trong xe ô tô ngày nắng nóng

Rate this post

món ăn: Nhiều bà nội trợ có lề thói sắm đồ xong chất lên xe, chiều mới chở về nhà. Tuy nhiên, chỉ cần để thực phẩm trên xe hơn 1 giờ đồng hồ cũng có thể khiến nhiều loại thực phẩm tươi sống bị hỏng, ôi thiu và gây độc hại. Thực phẩm, đồ ăn tiện nghi, hiện tượng dễ thấy nhất sau lúc để trên xe trong thời tiết nắng hot là bốc mùi, biến dạng… Tỉ dụ như socola sẽ tan chảy sau lúc để trên xe khoảng 30 phút.

  Hà Nội thí điểm đỗ xe theo ngày chẵn lẻ

thuốc: Đối với số đông mọi loại thuốc, chúng tôi luôn khuyên bạn nên bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tốt nhất là dưới 25 độ C. thậm chí có hại.

mỹ phẩm: Gần giống như ma túy, mỹ phẩm có thực chất là các hợp chất hóa học hoặc ma túy tổng hợp. Do ấy, việc sử dụng xe dưới trời nắng hot cũng rất nguy khốn.

  Toyota Việt Nam đồng hành cùng dự án Opera "Công nữ Anio"

Đồ uống có gas: Để xe dưới nắng hot cả ngày có thể khiến ko gian bên trong xe hot và kỵ khí như 1 cái lò nướng. Trong nhiều trường hợp, nhiệt biểu trên oto có thể đọc lên tới hơn 80 độ C, nghĩa là gần bằng nhiệt độ sôi của nước. Điều đáng để mắt là trong môi trường hanh khô và yếm khí tương tự, các lon nước đái khát có ga như Pepsi, Coke có thể bị vỡ, thậm chí nổ bất kỳ khi nào.

  Điểm mặt xe côn tay giá rẻ nhất tại Việt Nam

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button