Kinh nghiệm lái xe

Những thứ không nên để trong xe ô tô ngày nắng nóng

Rate this post

món ăn: Nhiều bà nội trợ có lề thói sắm đồ xong chất lên xe, chiều mới chở về nhà. Tuy nhiên, chỉ cần để thực phẩm trên xe hơn 1 giờ đồng hồ cũng có thể khiến nhiều loại thực phẩm tươi sống bị hỏng, ôi thiu và gây độc hại. Thực phẩm, đồ ăn tiện nghi, hiện tượng dễ thấy nhất sau lúc để trên xe trong thời tiết nắng hot là bốc mùi, biến dạng… Tỉ dụ như socola sẽ tan chảy sau lúc để trên xe khoảng 30 phút.

  Đề xuất tăng 6 lần mức phạt với hành vi che biển số ô tô

thuốc: Đối với số đông mọi loại thuốc, chúng tôi luôn khuyên bạn nên bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tốt nhất là dưới 25 độ C. thậm chí có hại.

mỹ phẩm: Gần giống như ma túy, mỹ phẩm có thực chất là các hợp chất hóa học hoặc ma túy tổng hợp. Do ấy, việc sử dụng xe dưới trời nắng hot cũng rất nguy khốn.

  Ưu đãi thuế, phí đối với xe ô tô điện, Bộ Tài chính kiến nghị sửa đổi nhiều văn bản luật

Đồ uống có gas: Để xe dưới nắng hot cả ngày có thể khiến ko gian bên trong xe hot và kỵ khí như 1 cái lò nướng. Trong nhiều trường hợp, nhiệt biểu trên oto có thể đọc lên tới hơn 80 độ C, nghĩa là gần bằng nhiệt độ sôi của nước. Điều đáng để mắt là trong môi trường hanh khô và yếm khí tương tự, các lon nước đái khát có ga như Pepsi, Coke có thể bị vỡ, thậm chí nổ bất kỳ khi nào.

  Những quy tắc vàng cần lưu ý khi lái xe trên đường cao tốc

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button