Doanh nghiệp

Ninh Thuận vận hành sân golf trong tổ hợp 23.000 tỷ

Rate this post

Tối ngày 17/4, các đại biểu đã cắt băng khánh thành Câu lạc bộ gôn Nara Hirata.Ảnh: vui lòng đặt tên ảnh

Sớm tối 17/4, các đại biểu đã cắt băng khánh thành Câu lạc bộ gôn Nara Hirata. bức ảnh: Xuan Cui

Nara Binh Tien Golf Club là chính yếu của dự án bất động sản nghỉ dưỡng Nara Binh Tien Golf & Beach Resort – có tổng diện tích 190,4 ha do Doanh nghiệp Cổ phần Đầu cơ Du lịch Bình Tiên làm chủ đầu cơ. Sân golf có diện tích 80 ha.

Công trình nằm cách phi trường quốc tế Cam Ranh (Keng Ho) 45 km về phía Nam. Từ đây, gôn thủ có thể tới sân gôn khoảng 40 phút, cách thành thị biển Nha Trang (Keng Hóa) khoảng 1 giờ và cách Phan Rang (Ninh Thuận) 45 phút. Sân golf nhìn ra những sườn đồi xoai xoải và rừng xanh của Khu dự trữ sinh quyển Núi Chúa ở phía tây, và nhìn ra Biển Hoa Đông vô tận ở phía đông.

Câu lạc bộ gôn Nara Hirata nhìn từ trên cao.Ảnh: vui lòng đặt tên ảnh

Câu lạc bộ gôn Nara Hirata nhìn từ trên cao. bức ảnh: Xuan Cui

Nara Hirata Golf Club là sân gôn 18 lỗ ven biển trước nhất tại tỉnh Ninh Thuận, được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Golfplan lừng danh toàn cầu Kevin Ramsey và David Dale, những người đã thiết kế các sân gôn theo tiêu chuẩn quốc tế và gí cả hợp lý.

IMG – World Corporation of Sports, Fashion, Events and Media là nhà quản lý của Nara Hirata Golf Club. Hệ sinh thái của sân gôn bao gồm ko gian tiêu khiển, ăn uống ngoài trời cùng nhiều loại đồ uống và đồ ăn nhẹ từ hải phận duyên hải miền Trung. Có 2 nhà nghỉ dọc theo bãi biển, 2 điểm ngừng giữa lỗ 4-5 và 13, có tầm nhìn ra biển Bình Tiên hoang vu.

Khách sạn nằm trong hố giữa hố 4-5.Ảnh: vui lòng đặt tên ảnh

Khách sạn nằm trong hố giữa hố 4-5. bức ảnh: Xuan Cui

Khu vực luyện tập rộng 285 yard có cỏ thiên nhiên để phát bóng, 18 đường fairway có mái che, sân khung thành và hố tập giúp game thủ gôn trải nghiệm cảm giác thực thụ chơi trên sân gôn. Đối với những golfer trẻ hoặc những người mới chơi, ko gian tập dượt này có thể giúp tăng lên bản lĩnh và thỏa mãn say mê.

Ngoài ra, điểm nổi bật của khu Nara Hirata Golf Club là nhà câu lạc bộ 3 tầng tọa lạc tại địa điểm trung tâm, được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, có nhà hàng 200 chỗ ngồi với tầm nhìn ra sân gôn và bờ biển. Hội trường đa năng rộng 172m2 với mái hiên nhìn ra toàn cảnh, giúp tân khách có thể thả mình vào tự nhiên và hưởng thụ môi trường sống đương đại. Các dịch vụ như phòng xông hơi khô, phòng điểm trang và giao bữa ăn được cung ứng theo đề nghị.

Câu lạc bộ gôn Nara Hirata vào ban đêm.Ảnh: vui lòng đặt tên ảnh

Câu lạc bộ gôn Nara Hirata vào đêm tối. bức ảnh: Xuan Cui

“Sự ra mắt của Nara Bình Tiên Golf & Beach Resort trình bày niềm say mê của Doanh nghiệp Nara Bình Tiên trong việc mang lại trải nghiệm mới mẻ và thanh tao cho các gôn thủ tại Ninh Thuận và hơn thế nữa”, đại diện chủ đầu cơ cho biết.

Sâu chi

  Đắk Lắk và FPT hợp tác chuyển đổi số

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button