Doanh nghiệp

Ninh Vân Bay có sếp mới là hoa hậu Ngọc Hân

Rate this post

Ngọc Hân thay thế cho Ngô Thị Thanh Hải, người bị đuổi việc hồi tháng 9 5 ngoái. Do ấy, HĐQT Ninh Vân Bay đã chào đón thêm thành viên mới ngoài Tổng Giám đốc là Ông Phạm Thanh Thái Linh và Phó Tổng Giám đốc là Ông Vũ Hồng Quỳnh.

Yuhan (sinh 5 1989) đoạt vương miện Hoa hậu Việt Nam 2010. Ngoài hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, những 5 mới đây cô còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh và đầu cơ. Trước ấy, Yuhan bật mí cô là giám đốc đối ngoại của Doanh nghiệp cổ phần Nhựa Đồng Nai (DNP). 5 2010, Hoa hậu Việt Nam cũng đầu cơ vào hàng loạt cổ phiếu liên can như CVT, HUT … Đầu 5 ngoái, Yuhan biến thành cổ đông bự của Chuỗi cầm đồ T99 với số vốn đầu cơ hơn 20 tỷ đồng. Cô cũng có nhãn hiệu thời trang riêng là Ngọc Hân Boutique.

  Mì gói 'hai con tôm' lãi thấp nhất một thập kỷ

Trong thời kì qua, nhiều hoa hậu, người đẹp đã nhảy vào “làn sóng” đầu cơ và tham dự quản trị công ty. Bà Mai Phương Thúy được biết tới là 1 nhà đầu cơ nhiều năm kinh nghiệm trên thị phần chứng khoán và tham dự đầu cơ vào chuỗi cầm đồ F88.

Trong lĩnh vực bất động sản, Midu và Li Naqi là 2 đại diện được nhiều người biết tới. Trong lúc Mido san sớt cô đã bán thành công 21 lô đất chỉ trong 1 đêm thì Li Naqi sở hữu hàng loạt vi la kinh doanh và nông trại du hý tại TP.HCM, Lâm Đồng, Bà Rịa-Vũng Tàu. Ngoài ra, hàng loạt hoa hậu khác cũng tham dự kinh doanh cá thể hoặc chỉ huy nhiều công ty như Hoa hậu Thủy Tiên (Con nuôi ‘Thơm), Hoa hậu Hương Giang (Diamond White, HG Star Group) …

  Ví VNPAY nhận giải thưởng Sao Khuê 2022

Doanh nghiệp Cổ phần Địa ốc Ninh Vân Bay là đơn vị vận hành và khai thác khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Vân Bay Resort tiêu chuẩn 5 sao tại Nha Trang (Kheng Hoa). Khu nghỉ dưỡng có 59 vi la có hồ bơi riêng hướng biển.

Do tác động của Covid-19, 5 ngoái doanh thu của Ninh Vân Bay đã vượt mức 126,6 tỷ đồng, giảm hơn 40% so với cùng kỳ 5 ngoái. Đây là mức thu nhập thấp nhất bắt đầu từ 5 2015. Doanh nghiệp ghi nhận khoản lỗ ròng hơn 65 tỷ Rp khi mà vẫn lãi hơn 19 tỷ Rp vào 5 2020.

Lợi nhuận sụt giảm, mà cổ phiếu NVT lại có màu tím trong 7 phiên liên tục. Cho tới bữa nay, mã đã được giới hạn ở mức 25.150 guilder mỗi đơn vị vào buổi sáng.

  Chủ tịch Hoà Bình: ‘Muốn lãi 1 tỷ USD thì phải ra nước ngoài’

Vào giữa 5 ngoái, Ninh Vân Bay cho biết trong 5 5 đến sẽ mạnh vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao phê duyệt việc tăng trưởng các dự án mới, sắm lại các dự án đang xây dựng hoặc đang hoạt động, phê duyệt các bề ngoài đầu cơ. Doanh nghiệp dự định ​​sẽ khai triển công đoạn II của Six Senses Ningfan Bay chỉ mất khoảng sớm nhất, bổ sung thêm 30 vi la siêu sang, mỗi căn có giá từ 3-7 triệu đô la Mỹ. Công trình khu nghỉ dưỡng của doanh nghiệp tại Mũi Né (Bình Thuận), diện tích 4 ha, cũng do 1 kiến ​​trúc sư nước ngoài thiết kế.

Siddhartha

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button