Doanh nghiệp

Nippon Paint Việt Nam vào top 20 thương hiệu vàng

Rate this post

Gicửa ải thưởng do Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng và Viện Kinh tế và Văn hóa trao tặng.

Đại diện ban tổ chức cho biết, 5 2022 được coi là 5 đặc trưng đối với Nippon Paint Việt Nam và các công ty thu được danh hiệu này, do dịch bệnh và bất định kinh tế đã tác động mập tới nền kinh tế. Vận hành, Phát triển và Thu hút Người dùng tại Việt Nam.

  FLC, Bamboo Airways có chủ tịch mới thay ông Trịnh Văn Quyết

Đại diện Nippon Paint Việt Nam đạt danh hiệu Top 20 Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2022 và danh hiệu Top 20 Sản phẩm chất lượng vàng vì người tiêu dùng năm 2022.

Đại diện Nippon Paint Việt Nam đạt danh hiệu “Top 20 Thương hiệu vàng Việt Nam 5 2022” và “Top 20 Sản phẩm giá lượng vàng hữu ích cho người tiêu dùng 5 2022”.

Ông EE Soon Hean, Tổng Giám đốc Doanh nghiệp TNHH Nippon Paint, san sẻ “Hai danh hiệu này vừa là niềm kiêu hãnh, vừa là nguồn cổ vũ, giúp chúng tôi tiếp diễn củng cố địa điểm số 1 châu Á và số 4 toàn cầu đối với lan tỏa làm đẹp và bảo tồn kỹ thuật số Chỉ tiêu triệu ngôi nhà Việt Nam ”.

Sau hơn 30 5 còn đó và tăng trưởng dài lâu tại thị phần Việt Nam, Nippon Paint đã cho có mặt trên thị trường nhiều thành phầm sơn cao cấp dành cho ngành oto theo công nghệ Nhật Bản. Xây dựng, trang hoàng nhà cửa … Doanh nghiệp còn cung ứng các biện pháp sơn phủ phục vụ mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam như bền màu, chịu nước, chống bám bụi, chống nứt, chống nứt, chịu nhiệt, chống ố, chống rửa, .. .

Đặc thù lúc vấn đề bảo vệ sức khỏe càng ngày càng được người dùng ân cần, đặc trưng là chỉ mất khoảng Covid-19, Nippon Paint đã nghiên cứu và cho có mặt trên thị trường dây chuyền sản xuất sơn giúp chống coronavirus và các loại sơn khác. Bảo vệ gia đình bạn. “Đổi mới bằng trái tim, hướng đến con người” cũng là lời hứa hẹn nhãn hàng mới của Nippon Paint nhằm hiện thực hóa tầm nhìn “lấy người dùng làm trung tâm, xây dựng ngày mai vững bền”.

Nhà máy Nippon Paint Việt Nam đặt tại Khu công nghiệp Biên Hòa II, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Nhà máy Nippon Paint Việt Nam đặt tại Khu công nghiệp Biên Hòa II, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Việt Nam là 1 trong những tổ quốc đang trong quá trình tăng trưởng, vận tốc đô thị hóa mau chóng. Sự tăng trưởng này khiến Việt Nam có nguy cơ ô nhiễm môi trường. Trong những 5 vừa qua, các thành phầm xanh mở màn được ân cần nhiều hơn, mọi người có phận sự hơn với môi trường bao quanh. Dòng thành phầm sơn nội thất ko mùi Nippon Paint là thành phầm xanh thích hợp tiêu chuẩn Singapore Green Label được pha chế với hàm lượng hữu cơ dễ bay hơi thấp (dưới 25g / L VOC) cho bề mặt nội thất. Không chứa dung môi, giúp giảm ô nhiễm ko khí, có mùi nhẹ lúc sơn và khô.

Ngoài ra, do mỗi thành phầm đều tích hợp nhiều đặc tính ưu việt: chống bám bẩn, chống rêu mốc, bản lĩnh gột rửa tốt, đặc trưng thành phầm làm sạch và kháng khuẩn ko mùi, có bản lĩnh xoá sổ nhiều loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người như Escherichia coli, Escherichia coli, Staphylococcus aureus, Salmonella typhimurium, Shigella flexneri… Dòng thành phầm sơn nội thất ko mùi là minh chứng cho những đóng góp trong việc bảo vệ môi trường sống gia đình tại Việt Nam.

Dòng sơn nội thất không mùi của Nippon Paint (Việt Nam).

Dòng sơn nội thất ko mùi của Nippon Paint (Việt Nam).

Kế bên thành công về đổi mới, thông minh về nhãn hàng và thành phầm, Nippon Paint Việt Nam đã tiến hành nhiều hoạt động vì số đông, đóng góp trên nhiều lĩnh vực giáo dục, môi trường, y tế và xã hội. Thí dụ như các hoạt động trao học bổng cho học trò có cảnh ngộ gian nan; phối hợp tổ chức trồng 10 triệu cây xanh ở tỉnh Binjian, và phối hợp với Trung ương Đoàn, Ban chấp hành đoàn thanh niên tỉnh Qianjiang và tỉnh Binjian để phối hợp tổ chức ” Cuộc thi Vượt qua nỗi khiếp sợ của Tiểu thuyết Coronavirus; sơn sửa nhà cho Mẹ Việt Nam người hùng đón Tết đoàn viên; góp phần xây mới nhiều cơ sở giáo dục, trường học, khu giải trí ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

Dan

Diễn ra từ lúc thành lập tại Việt Nam vào 5 1989, Nippon Paint hướng đến chỉ tiêu làm đẹp cho hàng triệu ngôi nhà Việt Nam và cung ứng các biện pháp sơn phục vụ mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.
“Đổi mới lấy con người làm trung tâm là cam kết của Nippon Paint” nhằm hiện thực hóa tầm nhìn “Xây dựng ngày mai vững bền phê duyệt tăng trưởng lấy người dùng làm trung tâm”.
Trang web: https://www.nipponpaint.com.vn/
Hotline: 1800 6111

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button