Kinh nghiệm lái xe

Nissan Navara – Sinh ra để chinh phục

Rate this post

Với 12 lứa tuổi cải tiến liên tiếp, dòng Navara là tượng trưng thực thụ cho 85 5 kinh nghiệm bán tải của Nissan. Dòng xe bán tải cỡ trung của Nissan được sản xuất tại 4 châu lục và cung ứng trên 180 non sông. Tại Việt Nam, Nissan Navara cũng đã chứng tỏ mình bằng việc giành giải nhất hạng mục xe bán tải nguyên bản tại Vietnam Off-Road Cup (VOC) 2017.

màn diễn xuất quá hoàn hảo

Nissan Navara được trang tiêu cực cơ diesel 4 xi-lanh thẳng hàng 2,5 lít DOHC cho công suất cực đại 188 sức ngựa / 3.600 vòng / phút và mô-men xoắn 450 Nm / phút. Động cơ mạnh bạo liên kết với hộp số tự động 7 cấp hoặc số sàn 6 cấp cho sự mượt nhưng ở mọi dải vận tốc, dù lái xe chậm trong thị thành hay lái xe với vận tốc 120 km / h trên đường cao tốc. Hộp số 7 cấp của Navara EL được lập trình để hỗ trợ lực kéo tối ưu ở các bánh răng số 1, số 2 và số 3, giúp xe tăng tốc tốt từ vận tốc thấp, khi mà bánh răng số 6 và số 7 có tỷ số dài hơn giúp tiết kiệm nhiên liệu và êm ái lúc lái xe trên đường cao tốc.

  [ĐÁNH GIÁ NHANH] Toyota Camry 2.0 Q 2022: “Công - thủ toàn diện”

Sao lưu động cơ và hộp số mạnh bạo là 1 tác dụng hiệu suất xuất sắc. Đây là tác dụng khóa trục điện tử Shift on fly, giúp khớp trục ngay cả lúc xe đang chuyển động. Ngay cả lúc xe đang chuyển động với vận tốc lên tới 100 km / h, người lái có thể linh động biến đổi giữa các cơ chế 1 cầu, 2 vận tốc nhanh và 2 chậm bằng cách xoay vô cực núm điều khiển. Giản dị. Những tác dụng như Phân phối xuống dốc hay Khởi hành ngang dốc sẽ là người bạn đường đắc lực cho chủ sở hữu Navara trên những cung đường địa hình khó.

NAC – Thành viên CLB Navara Trương Anh san sẻ: “Tôi sắm Navara vì đây là mẫu xe bán tải thăng bằng về công năng, thiết kế và tính thực dụng chủ nghĩa, tôi sử dụng Navara cho nhiều mục tiêu không giống nhau, từ đi làm, đón đưa con, dã ngoại cuối tuần, tới xây cất ở tỉnh, công trường. Với Navarra, tôi có thể quăng xe theo ý muốn nhưng ko cần chần chờ, chiếc xe rất đáng tin tưởng! ”

bảo mật tối đa

  Trước ngày 1/7/2016: Xe tải từ 7 đến dưới 10 tấn phải lắp hộp đen

Ngoài những trang bị căn bản như ABS hay EBD, Nissan Navara còn được trang bị hệ thống phanh chủ động giảm thiểu trượt (ABLS). Đây là công nghệ độc quyền của Nissan giúp xe vượt qua những địa hình khó. Khi đi vào vùng bùn hoặc cát, nếu 1 bánh xe bị trượt do mất ma sát, hệ thống phanh của bánh xe ấy sẽ đá vào, truyền mô-men xoắn tới các bánh xe còn lại, giúp xe chuyển động về phía trước 1 cách dễ dãi.

Về trang bị an toàn tiêu cực, cấu trúc “Zone Body” và hệ thống 7 túi khí xung quanh xe giúp bảo vệ toàn thể người ngồi trong xe trong trường hợp va chạm. Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), Phân phối lực phanh điện tử (EDB), Kiểm soát bất biến điện tử (VDC) và Giới hạn trượt (ABLS), Phân phối xuất phát ngang dốc (HSA) và Kiểm soát đổ đèo (HDC) được Nissan Navara trang bị.

  [VIDEO] Chăm sóc xe đúng cách không đơn giản

Nguyễn Thanh Đạm, 1 phượt thủ có tiếng ở Hà Nội san sẻ: “Tôi sắm 1 chiếc xe bán tải để thỏa mãn thị hiếu mập nhất của mình: xe phân khối mập. Navara có cốp rất phổ quát, đủ cho 2 chiếc xe máy. Tôi chọn bạn dạng EL để tiện đi trong phố, mà bất chấp lò xo với giảm xóc phía sau. giảm sóc, 2 chiếc xe đạp phân khối mập với tổng trọng lượng gần 700 kg vẫn có thể chất được trên xe, cộng thêm 4 người mập trong khoang! Về độ thư thái thì mình thấy hàng ghế sau của Navarra rất nghiêng, ngồi khá lâu. thời kì cũng làm giảm mỏi lưng, về độ an toàn thì tôi ko có gì phải kêu ca về Navarra ”.

các chuyên gia đô thị đích thực

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button