Bất động sản

Nóc chung cư bất ngờ đổ sập, sơ tán hàng chục hộ dân

Rate this post

– Hàng chục gia đình phải rời khỏi chung cư sau lúc tốc mái do gió phệ.

Hơn 100 người đã phải rời bỏ nhà cửa sau lúc 1 tòa nhà chung cư ở Holyoke bị sập. Cả 2 được đưa tới bệnh viện với vết thương nhẹ. Tòa nhà có 47 căn hộ. Đại diện phòng cháy chữa cháy cho biết toàn thể phần mái của chung cư bị sập, đổ xuống đường.

Thị trưởng Holyoke cho biết lúc thu được cuộc gọi trước nhất về vấn đề này, ông đã gọi cho hiệu trưởng của Trường Kelly. Đấy là điều gần gụi nhất đối với 1 gia đình đang kiếm tìm hướng đi tiếp theo của họ sau lúc 1 tòa nhà chung cư sụp đổ.

  Khi môi giới bất động sản “di cư” theo làn sóng đầu tư

Những người dân bị tác động sau ấy đã được đưa tới 1 khách sạn sau lúc chính quyền thành thị giúp người dân chuyển đồ đoàn ra khỏi nhà. Cư dân từ tầng 4 trở lên vẫn chưa an tâm sau sự cố và ko được vào nhà lấy đồ. Gạch, mảnh vỡ từ mái nhà rơi xuống cũng làm hư hỏng nhiều oto đậu gần chung cư.

{keyword}
Mái nhà bị sập do gió phệ.

Theo bình chọn của cơ quan tính năng, tòa nhà ko có thiệt hại phệ nhưng mà cần phải tu sửa, bao gồm lợp lại mái và cách nhiệt. Người ta ước lượng rằng việc tu sửa và hồi phục có thể mất 6 tháng.

Sự kiện này được cho là do 1 cơn giông phệ chuyển động từ New York tới Massachusetts với vận tốc lên đến 96 km / h, gây ra gió phệ. Các khu vực bị tác động bao gồm: Holyoke, Andrew Locanto.

  Không tập trung quá 10 công nhân một chỗ trên công trình xây dựng
Nóc chung cư bất ngờ đổ sập, sơ tán hàng chục hộ dân
Mái nhà cần tu sửa do nhiều chỗ bị hư hỏng.

Cách đây vài tuần, 1 ngôi nhà đang được xây dựng ở khu phố Point Breeze của Philadelphia bất thần đổ sập. Nguyên liệu xây dựng rơi vãi khắp đường, tác động tới các dụng cụ đang đậu gần ấy.

Căn nhà bị sập đang xây có nhiều tầng và bao quanh còn nhiều căn nhà khác. 1 số oto bị hư hỏng sau lúc tòa nhà bị sập, và nguyên liệu xây dựng nhà rơi vãi trên đường và hè phố.

  Lo ngại virus Corona, Hong Kong thay đổi hệ thống đường ống tại các tòa nhà

Nguyên nhân của sự cố chẳng hề do chất lượng công trình nhưng do gió mạnh quét qua Philadelphia. Các nhà chức trách chưa ghi nhận bất cứ thương vong nào bắt đầu từ lúc vụ việc xảy ra. Hiện trường mau chóng được quét dọn để bảo đảm giao thông trước nhà được hiểu rõ.

vàng và bạc (theo NBC)

Biến mất sau vụ nổ thuê trọ, chủ trọ vô cùng tức giận khi vừa mở cửa căn hộ

Biến mất sau vụ nổ thuê trọ, chủ trọ hết sức giận dữ lúc vừa mở cửa căn hộ

– Boss đã tha thứ cho người thuê nhà dù rằng rất khó chịu vì anh ta chẳng thể làm gì nếu ko gặp anh ta.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button