Doanh nghiệp

Nông dân được trang bị cách sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn

Rate this post

Nhằm hướng đến nền nông nghiệp vững bền và tiến hành kế hoạch hiệp tác đã ký kết với Bộ Bảo vệ thực vật (Bộ NN & PTNT), Tập đoàn ADAMA phối hợp với Cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật. Các nhà máy tới từ các tỉnh Vĩnh Long và Bình Thuận, đại diện cho các vùng sản xuất lúa, rau và cây ăn quả đã tổ chức thành công 2 điểm đào tạo về “Sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn và hiệu quả” trong khu vực.

  'Làm tại FPT Software tôi ra khỏi vùng an toàn'

Chương trình đào tạo với sự tham dự đon đả của hơn 200 dân cày, đại lý thuốc BVTV và chính quyền địa phương …

Sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn, hiệu quả tại Xã Tân Bình, Huyện Bình Mới, Tỉnh Vĩnh Long.

“Sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn và hiệu quả” tại xã Xin Ping, huyện Bình Mới, tỉnh Vĩnh Long.

Thông qua đào tạo, dân cày đã nắm vững kiến ​​thức sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn để gìn giữ sức khỏe cho bản thân và số đông, tăng lên hiệu quả sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trong sản xuất nông nghiệp.

Tại buổi đào tạo, người phát ngôn của Tập đoàn ADAMA đã giới thiệu các nguyên lý chính của việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, như nguyên lý “4 cặp” và 5 nguyên lý “vàng” trong sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, ấy là: luôn tuân thủ các khuyến cáo để sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn và hiệu quả. Thuốc diệt côn trùng; đọc và hiểu thông tin và ký hiệu trên nhãn thuốc; mặc áo quần bảo hộ phù hợp; cẩn trọng lúc phun thuốc – đào thải bao bì sau lúc phun thuốc đúng cách; tiến hành tốt vệ sinh tư nhân.

Sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn, hiệu quả tại xã Tây Phú, huyện Tây Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận

Chiến dịch “Sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn và hiệu quả” được diễn ra tại xã Hàm Phú, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

Ngoài ra, để giúp người dân cày tham dự đào tạo dễ ợt hơn, Tập đoàn ADAMA đã tổ chức các cuộc thi thực hành hoặc các trò chơi tương tác thú vị về trang bị bảo hộ lúc phun thuốc trừ sâu, cùng nhiều phần quà thích mắt. Hãy ghi nhớ các nguyên lý an toàn và vận dụng chúng vào thực tiễn.

Ông Phạm Văn Lợi, Tổng Giám đốc doanh nghiệp san sẻ: “Đây sẽ là sự kiện thường niên của Adama nhằm tăng lên nhận thức và thực hành sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn, hiệu quả của dân cày và xúc tiến tăng trưởng nông nghiệp vững bền tại Việt Nam”.

Nông dân nắm vững cách sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn

Chiến dịch “Ngày hội sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn và hiệu quả” nhằm hướng đến nền nông nghiệp vững bền.

Dan

Adama là 1 trong những nhãn hiệu thế giới bậc nhất toàn cầu, với hơn 70 5 kinh nghiệm về các thành phầm bảo vệ thực vật của Israel, và phương châm của nó là mang đến ích lợi cho người dân cày. “Lắng tai-Học hỏi-Hành động” là cam kết của Tập đoàn đối với dân cày và số đông dân cày, cũng như viên chức của Tập đoàn trên toàn toàn cầu.
ADAMA là doanh nghiệp bảo vệ thực vật đa đất nước bậc nhất toàn cầu, hỗ trợ các biện pháp nông nghiệp toàn diện phần mềm công nghệ cao của Israel, hơn 270 hoạt chất và hơn 1.000 sản nhân phẩm lượng cao, giúp dân cày bảo vệ mùa màng, tăng lên năng suất và chất lượng nông phẩm.
Thành phầm của ADAMA có mặt tại hơn 100 đất nước trên toàn cầu, với hơn 50 doanh nghiệp con và màng lưới hoạt động hơn 4.500 viên chức.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button