Doanh nghiệp

Nova Consumer công bố giá cổ phần IPO

Rate this post

Ngày trả tiền là ngày 11 tháng 3, Nova Consumer cho biết trong 1 tuyên bố vào ngày 4 tháng 3. Sau lúc kết thúc đợt chào bán này, doanh nghiệp sẽ ngay tức tốc hoàn thành các thủ tục theo quy định để niêm yết cổ phiếu trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HoSE) và tiến hành các giao dịch sắm bán, sáp nhập theo đúng mục tiêu sử dụng đã ban bố.

  Công ty nông nghiệp của ông Đỗ Thành Nhân đặt mục tiêu thu 8.000 tỷ

Nova trích dẫn 1 số báo cáo của nhà phân tách độc lập rằng các nhà đầu cơ có thể nhận được hưởng nhuận tiềm năng từ 22% tới 30% phê chuẩn IPO.

multimer

Tỷ suất lợi nhuận và tỷ suất lợi nhuận gộp cho Nova Consumer.

Cho tới ngày 22 tháng 2, ngày giới thiệu cổ phiếu tiêu dùng của Nova, doanh nghiệp cho biết họ đã thu được đề nghị đầu cơ từ các nhà đầu cơ nước ngoài với trị giá cao hơn gấp đôi so với dự định, cộng với nhiều mối ân cần khác.

Theo Nova Consumer, doanh nghiệp đã coi xét giá phát hành dựa trên các nguyên lý cung cấp đã ban bố trước đấy. “Việc phê chuẩn giá thành được duyệt gần với giá thành khởi điểm sẽ làm tăng sức thu hút của cổ phiếu nhằm san sẻ tiềm năng với các nhà đầu cơ, cùng lúc gửi lời cảm ơn tới các nhà đầu cơ đã đi cùng cùng doanh nghiệp trong công đoạn đầu trong việc tiến hành chiến lược phát triển của người tiêu dùng ngành hàng hóa ”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

multimer

Trang trại chăn nuôi Bình Thuận Hàm Tân, 1 trong những nông trại của Nova Consumer tại miền Nam và Tây Nguyên.Ảnh: Rising Star Consumer

Chỉ tiêu của doanh nghiệp là đạt trị giá thị phần hơn 1 tỷ đô la Mỹ sau lúc gia nhập thị phần hàng tiêu dùng 5 5 sau đấy, với vận tốc phát triển trung bình hàng 5 hơn 50%. Kế bên việc mở mang hệ thống cung cấp, doanh nghiệp cho biết sẽ tăng mạnh R&D và M&A để có danh mục thành phầm nhiều chủng loại, vào 3 nhóm ngành chính là thực phẩm, đồ uống và dinh dưỡng. Trong số đấy, ngành đồ uống sẽ là tâm điểm.

Theo kế hoạch, tính từ lúc 5 2025, doanh nghiệp sẽ tăng trưởng mạnh bạo nền móng cung cấp O2O (Trực tuyến tới Ngoại tuyến) để giúp các đại lý và shop kết nối với Nova Consumer, từ đấy thiết lập kết hợp trực tiếp tới 250.000 điểm bán và gián tiếp tiếp cận hơn 400.000 điểm bán .

multimer

Lợi nhuận và biên lợi nhuận dự định ​​của Nova Consumer tới 5 2026.

“Doanh nghiệp sở hữu tất cả các bộ phận của chuỗi trị giá, bao gồm thuốc thú y, vắc xin, thức ăn chăn nuôi … Cùng lúc, Nova Consumer cũng là 1 phần của hệ sinh thái NovaGroup với 75.000 thành phầm bất động sản và 2.000 shop. Sắp đến, tập đoàn cũng sẽ khai trương thêm Tổng cộng có hơn 450 shop Nova Market, ”đại diện Nova Consumer san sẻ.

Tuancui

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button