Doanh nghiệp

Nova Consumer hướng tới mục tiêu vốn hóa tỷ USD

Rate this post

Trong 1 công bố gần đây, Nova Consumer sẽ chào bán 10,9 triệu cổ phiếu mới phát hành ra sức chúng.

Giá phát hành tối thiểu là 43.462 đồng / cổ phiếu, tương ứng mức huy động vốn dự định ​​khoảng 474 tỷ đồng. Sau lúc huy động vốn, công ty dự định ​​sử dụng 430 tỷ đồng để sắm lại phần vốn của Doanh nghiệp TNHH Thực phẩm Sunrise, doanh nghiệp con của Doanh nghiệp Cổ phần Đầu cơ Tiêu dùng để tăng trưởng chuỗi thực phẩm, và sử dụng gần 35 tỷ đồng để thành lập chuỗi thực phẩm. đầu cơ vào doanh nghiệp.

Đại diện Nova Consumer cho biết: “Đây là bước bắt đầu trong chiến lược gia nhập thị phần hàng tiêu dùng nhanh của Việt Nam với tiềm năng phát triển rất to, với dân số gần 100 triệu người và vận tốc đô thị hóa cao”.

  Hành trình 124 năm phát triển thương hiệu vali Rimowa

Nova Consumer đổi tên từ Anova Group, hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp và mở mang sang lĩnh vực hàng tiêu dùng. Kế bên việc mở mang hệ thống cung cấp, doanh nghiệp cho biết sẽ tăng nhanh tăng trưởng thành phầm và sắm bán – sáp nhập (M&A) để có danh mục thành phầm nhiều chủng loại chỉ mất khoảng sớm nhất, vào 3 nhóm ngành to là thực phẩm, đồ uống và dinh dưỡng. Trong số đấy, các thành phầm đồ uống đương đại sẽ là tâm điểm.

Trong 5 2022-2024, Xinxing Consumer có kế hoạch tăng trưởng hàng ngũ bán hàng khoảng 1.500 người, mỗi người chịu nghĩa vụ về 200-300 điểm bán hàng. Từ khi 5 2025, doanh nghiệp sẽ tăng trưởng mạnh bạo nền móng cung cấp O2O (Trực tuyến tới Ngoại tuyến) để kết nối tốt hơn các đại lý và shop với Nova Consumer, thiết lập các kết hợp trực tiếp tới 250.000 điểm bán và kết hợp gián tiếp tới hơn 400.000 điểm bán.

  Startup cho thuê ôtô Ấn Độ đặt cược lớn vào thị trường Việt Nam

Về chiến lược tăng trưởng trong 5 đến, đại diện Nova Consumer cho biết, đơn vị đặt tiêu chí tăng lợi nhuận gấp 4 – 5 lần lên 1.300 – 1.500 tỷ đồng trong quá trình 2022-2026.

“Nền móng của tham vọng này tới từ 30 5 điểm tốt trong lĩnh vực nông nghiệp và mở mang sang thị phần hàng tiêu dùng, hoàn thiện mẫu hình 3F”, đại diện Nova Consumer cho biết.

Ở mảng thức ăn chăn nuôi, Nova Consumer đã ra đời khoảng 9 5. Thế mạnh của doanh nghiệp là đầu cơ vào hệ thống máy móc được diễn ra bài bản và có tính tự động hóa cao, từng bước biến thành 1 trong những công ty cá nhân sản xuất và cung ứng thức ăn chăn nuôi to.

  Một thuê bao Viettel trúng 4,6 tỷ Jackpot

Doanh nghiệp hiện có 3 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi được đặt tại các khu vực hữu dụng thế về vị trí và chi tiêu nhân lực, thuế. Trong đấy, có Nhà máy Thức ăn chăn nuôi Long nhãn Anova có công suất sản xuất hàng 5 là 130.000 tấn. Hai nhà máy đặt tại Đồng Nai và Hing An, mỗi nhà máy có công suất 300.000 tấn / 5. Tới 5 2025, tổng sản lượng của 3 nhà máy này sẽ đạt gần 1 triệu tấn mỗi 5.

Theo 1 đại diện bán hàng, động lực phát triển cho Nova Consumer cũng nằm ở sức khỏe động vật. Nova Consumer hiện có 4 doanh nghiệp con và 2 doanh nghiệp kết hợp sản xuất, với thị trường toàn quốc hơn 30% và doanh thu 58 triệu đô la.

Dây chuyền sản xuất các sản phẩm thú y như thuốc thú y, vắc xin ...—— Nova Consumer 30 năm thế mạnh.Ảnh: Rising Star Consumer

Dây chuyền sản xuất các thành phầm thú y như thuốc thú y, vắc xin …—— Nova Consumer 30 5 điểm tốt. bức ảnh: Người tiêu dùng Ngôi sao mới nổi

Doanh nghiệp hiện đang sở hữu 1 số nông trại chăn nuôi lợn, bò, gà đạt tiêu chuẩn GlobalGAP tại nhiều tỉnh thành không giống nhau của Việt Nam, với các doanh nghiệp thành viên là Anova Feed, Anova Farm và Anova Agri Bình Dương. Ngoài ra, Xinxing Consumption dự định ​​đầu cơ cộng tác với 1 số công ty có kinh nghiệm vào 5 2022 để mở mang quy mô chăn nuôi.

“Chi tiết, vào 5 2022, Nova Consumer đặt tiêu chí phát triển hệ thống nông trại lên gấp đôi so với 5 2021. Chiến lược này cũng sẽ được duy trì tới 5 2025. Trong ngày mai, Nova Consumer sẽ tăng trưởng nông trại 500 mẫu – 600 ha có thể quy mô hàng chục ngàn lợn nái và hàng trăm ngàn con lợn thịt ”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Nova Consumer sẽ sản xuất các sản phẩm cây trồng, vật nuôi tại các trang trại ở miền Nam và Tây Nguyên.  Hình ảnh Trang trại chăn nuôi tiêu dùng Nova hiện đã có mặt tại Hàm Tân, Bình Thuận.Ảnh: Rising Star Consumer

Nova Consumer sẽ sản xuất các thành phầm cây trồng, vật nuôi tại các nông trại ở miền Nam và Tây Nguyên. Hình ảnh Trang trại chăn nuôi tiêu dùng Nova hiện đã có mặt tại Hàm Tân, Bình Thuận. bức ảnh: Người tiêu dùng Ngôi sao mới nổi

5 2022, Nova Consumer dự định ​​kết thúc chuỗi 3F (từ nông trại tới bàn ăn) để sản xuất thực phẩm tươi và sạch.

“Với các nhà hàng, khách sạn, khu đô thị, chuỗi siêu thị, chuỗi bán lẻ… thuộc hệ thống NovaGroup, tới 5 2025, Nova Consumer sẽ tăng trưởng mạnh các thành phầm tươi sống dùng cho người tiêu dùng”, đại diện Nova Consumer cho biết.

sẽ bảo vệ

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button