Doanh nghiệp

Nova Consumer tập trung đẩy mạnh mảng trang trại

Rate this post

Ngày 9/2, Nova Consumer đã tổ chức Hội nghị thúc đẩy đầu cơ tăng trưởng nông trại chăn nuôi heo với sự tham dự của đối tác, nhà đầu cơ tại Novaland Gallery (2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM). Tại sự kiện, Nova Consumer đã ký kết cộng tác với các bên nhằm ngày càng tăng số lượng nông trại và hỗ trợ thành phầm thịt tươi sống ra thị phần chỉ cần khoảng sớm nhất.

  SCG chung tay xây dựng sân thể thao cộng đồng tại Bình Dương

Đại diện Nova Consumer cho biết, nông trại tuy là tầng lớp thị phần khá non trẻ mà với hướng tăng trưởng mới sẽ biến thành mảnh ghép quan trọng khiến Nova Consumer đầu cơ mạnh để mau chóng hoàn thiện mẫu hình 3F (từ nông trại tới bàn ăn). .ăn).

Ông nói: “Tới 5 2022, toàn thể hệ thống nông trại của Nova Consumer sẽ tăng gấp 3 lần so với 5 2021 và đáng kể vào 5 2025.

  Kỳ lân công nghệ Singapore tăng đầu tư vào Việt Nam

Nova Consumer Farm Địa điểm bổ sung khách tại.Ảnh: Rising Star Consumer

Trang trại chăn nuôi của Nova Consumer tại Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. bức ảnh: Người tiêu dùng Ngôi sao mới nổi

Hiện Nova Consumer đang sở hữu 1 số nông trại chăn nuôi heo, bò sữa, gà đạt tiêu chuẩn GlobalG.AP thuộc Anova Farm, Anova Agri Bình Dương,… Quy mô nông trại có quy mô 2.400 heo nái hoặc 15.000 heo hơi. Trong mai sau, Nova Consumer sẽ tăng trưởng Mega Farms với diện tích 500-600 ha, có sức chứa hàng chục ngàn con lợn nái và hàng trăm ngàn con lợn thịt.

Trong mai sau, Nova Consumer dự kiến sẽ cộng tác toàn diện với các doanh nghiệp chăn nuôi lừng danh của Hoa Kỳ, Canada, Đan Mạch, … , chọn giống, điều hành ấp trứng … Từ ấy lai tạo ra những giống có năng suất, chất lượng cao thích hợp với điều kiện chăn nuôi ở Việt Nam.

“Tuyển lựa tăng trưởng lĩnh vực nông trại là bước ngoặt và là động lực mập mập để tiếp diễn tăng trưởng ngành thuốc thú y, vắc xin và thức ăn chăn nuôi đã tăng trưởng bất biến trong gần 30 5 qua”, đại diện Người tiêu dùng Xinxing san sẻ.

5 2022, Nova Consumer sẽ kết thúc chuỗi 3F sản xuất thực phẩm tươi sạch. Chiến lược này giúp khép kín chuỗi sản xuất và tránh các ảnh hưởng bên ngoài, kiểm soát nguồn và chất lượng đầu vào của vật nuôi, bảo đảm chất lượng đầu ra ở mức cao nhất.

Cộng với các nhà hàng, khách sạn, khu đô thị, chuỗi siêu thị, chuỗi bán lẻ trực thuộc Tập đoàn Novartis, dự định ​​tới 5 2025, Novartis Consumer sẽ tăng trưởng mạnh các thành phầm tươi sống để tiếp cận người dân.

1 đại diện của Nova Consumer cho rằng, để bảo đảm bất biến chất lượng và số lượng 1 cách khoa học, cần có đối tác chiến lược ở tất cả các khâu, cùng lúc xây dựng bộ tiêu chuẩn chung. .Đối với nông trại. Điều này sẽ tạo nền móng lôi cuốn sự cộng tác từ các nhà đầu cơ trên cả nước.

“Chúng tôi cam kết cộng tác với nhà đầu cơ trong công đoạn đầu từ tìm quỹ đất, xây dựng nông trại, gây quỹ, thiết kế nông trại chăn nuôi, thuốc thú y, vắc xin, thức ăn chăn nuôi…”, đại diện 1 Nova Consumer khẳng định.

Nova Consumer (thành viên của Tập đoàn NovaGroup), được đổi nhãn hiệu từ Tập đoàn Anova, đã có 30 5 kinh nghiệm trên thị phần nông nghiệp, đặc thù trong lĩnh vực thú y, thức ăn chăn nuôi và nông trại.

Trong lĩnh vực chăm nom sức khỏe vật nuôi, các thành phầm của Nova Consumer được cung cấp tại Hà Lan, Malaysia, Indonesia và Hàn Quốc, Thái Lan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, phê duyệt màng lưới hơn 1.000 điểm cung cấp từ Bắc vào Nam và xuất khẩu sang hơn 27 thị phần quốc tế. …

Trong lĩnh vực thuốc thú y, Nova Consumer có 2 doanh nghiệp con (Anova Pharma, Anova JV) và 1 doanh nghiệp kết hợp (Bio-Pharmachemie). Cả 3 doanh nghiệp đều đầu cơ trang thiết bị đương đại, dây chuyền sản xuất tự động hóa theo tiêu chuẩn WHO-GMP, hỗ trợ thuốc phòng trị bệnh và các thành phầm khác cho vật nuôi trong nhà như lợn, gia súc, gà, vịt, tôm, cá, chó mèo. .

Trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp vắc xin, Nova Consumer là cổ đông chiến lược của Navetco và Vetvaco, 2 doanh nghiệp sản xuất vắc xin mập tại Việt Nam. Ngoài ra, Nova Consumer còn có 2 doanh nghiệp thành viên là Anova Biotech chuyên nhập cảng và cung cấp các loại vắc xin cao cấp và Doanh nghiệp Thành Nhơn chuyên nhập cảng và hỗ trợ vật liệu sản xuất thuốc thú y.

Trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi, Anova Feed đã có 9 5 kinh nghiệm trên thị phần, đầu cơ hệ thống cơ khí đương đại, chừng độ tự động hóa cao và hỗ trợ thành phầm với chất lượng bất biến.

Ngoài ra, Nova Consumer đã xây dựng 3 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi gồm: Nhà máy Anova Feed tại Long An với công suất sản xuất hàng 5 là 130.000 tấn; 2 nhà máy tại Đồng Nai và Hing An, mỗi nhà máy có công suất 300.000 tấn / 5.

Hương thơm mùa thu

Vào ngày 22/02, 15: 30-17: 30, Novaland Gallery (2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM), Nova Consumer sẽ tổ chức hội thảo “Giới thiệu Cổ phiếu Tiêu dùng Nova – Tiềm năng và Thời cơ Đầu cơ”.
Sự kiện sẽ được truyền hình trực tiếp trên 2 fanpage: https://www.facebook.com/CafeF và https://www.facebook.com/novaconsumergroup
Đăng ký tại đây để tham dự.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button