Doanh nghiệp

NovaGroup động thổ công trình dịch vụ y tế cộng đồng tại Phan Thiết

Rate this post

Nova Medi được quản lý bởi Nova Healthcare với sự cộng tác của hàng ngũ thầy thuốc lừng danh người Đức và dự định ​​sẽ đi vào hoạt động vào quý 2 5 2023. Chương trình dùng cho người dùng nghỉ dưỡng của NovaWorld Phan Thiết, giúp tập thể tiếp cận trực tiếp với các dịch vụ y tế tăng trưởng của Châu Âu.

  Yeah1 lần thứ hai lùi họp thường niên năm 2022

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong việc hiện thực hóa thỏa thuận sau lễ ký kết cộng tác giữa NovaGroup và MediVerbund AG vào ngày 09/10/2020. Hai đơn vị dự định ​​liên doanh được mời sẽ cùng tăng trưởng chuỗi phòng khám chuyên khoa, phòng khám đa khoa và trung tâm cấp cứu. Liên doanh sẽ do các thầy thuốc người Đức của NovaWorld Phan Thiết trực tiếp điều hành và vận hành và dự án tại TP.HCM.

  Samsung hỗ trợ phát triển nhà máy thông minh tại Việt Nam

Dự án Nova Medi Healthcare Services đã tổ chức lễ động thổ tại NovaWorld Phan Thiết.Ảnh: Nova Group

Công trình Nova Medi Healthcare Services đã tổ chức lễ động thổ tại NovaWorld Phan Thiết. bức ảnh: Tập đoàn Nova

Theo Biên bản cộng tác, MediVerbund AG chịu bổn phận giúp cho liên doanh tiếp cận với các nguồn cung thiết yếu bị, công nghệ, phương pháp và vốn đầu tư có liên can để tăng trưởng và vận hành phòng khám. Đơn vị cũng sẽ huấn luyện các thầy thuốc, y tá, kỹ thuật viên và các viên chức khác để bảo đảm hàng ngũ có đủ chuyên môn và tay nghề. Cùng lúc, doanh nghiệp cũng cam kết cập nhật những công nghệ, cách thức khám chữa bệnh mới nhất theo tiêu chuẩn của Đức.

Đại diện NovaGroup cho biết, Nova Medi tại NovaWorld Phan Thiết là lễ khánh thành dự án Nova Healthcare City, bao gồm khu phức hợp chăm nom sức khỏe, bệnh viện đa khoa với các chuyên khoa cao cấp. Đơn vị và các doanh nghiệp thành viên đã cộng tác với nhiều đối tác tiếng tăm trong và ngoài nước để xây dựng hệ thống bệnh viện, thẩm mỹ viện, phòng khám, chăm nom sức khỏe tập thể đạt tiêu chuẩn quốc tế …

Ông Nguyễn Ngọc Huyên - Tổng Giám đốc Novaland phát biểu tại sự kiện.Ảnh: Nova Group

Ông Nguyễn Ngọc Huyên – Tổng Giám đốc Novaland phát biểu tại sự kiện. bức ảnh: Tập đoàn Nova

NovaGroup cho biết Bình Thuận hiện đang thiếu thiên tài chất lượng cao trong lĩnh vực y tế. Khả năng phân phối dịch vụ hơi hơi giảm thiểu. Phần mềm thiếu đồng bộ. Vì thế, dự án Nova Healthcare được hy vọng sẽ tăng lên chất lượng nguồn nhân công và thuê viên chức thực địa phê chuẩn các chương trình huấn luyện.

Ngoài ra, quy hoạch còn nhằm tăng trưởng toàn diện lĩnh vực y tế lúc đầu và từng bước tăng lên chất lượng khám chữa bệnh cho dân chúng. Đây là cam kết đầu cơ có bổn phận của NovaGroup.

Sau lúc chính thức đi vào hoạt động, dự án hứa hẹn hứa hẹn sẽ góp phần đưa NovaWorld Phan Thiết biến thành 1 trong những điểm tới mẫu mực và quyến rũ trong lĩnh vực du hý chữa bệnh. Cộng với các tiện ích sang trọng quốc tế khác, dự án sẽ giúp xúc tiến ngành du hý địa phương và cả nước khái quát.

Phát biểu tại sự kiện, ông Werner Baumgartner, Chủ tịch Hội đồng quản trị của MediVerbund AG, cho biết: “Chỉ tiêu của chúng tôi đối với dự án này ko chỉ là thành công về mặt kinh tế, nhưng còn mang lại cho người dân Việt Nam 1 thời cơ chăm nom sức khỏe tốt, bất chấp về độ tuổi, giới tính, Địa vị xã hội Đức và Việt Nam cách xa nhau về mặt địa lý, nhưng mà chúng tôi sẽ xây cầu nối và cùng cộng tác để phân phối dịch vụ y tế tốt nhất cho TP.HCM và người dân Việt Nam theo tiêu chuẩn của 2 bên ”.

Ông Werner Baumgartner, Chủ tịch Hội đồng quản trị MediVerbund AG.Ảnh: Nova Group

Ông Werner Baumgartner, Chủ tịch Hội đồng quản trị MediVerbund AG. bức ảnh: Tập đoàn Nova

Ngoài ra, vào ngày 28/02, Tập đoàn NovaGroup và đối tác MediVerbund AG sẽ tổ chức Lễ khánh thành Tòa nhà Phòng khám đa khoa Nova Medic Sài Gòn tại số 187 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

Sự có mặt trên thị trường của 2 phòng khám đương đại là Nova Medi và Nova Medic là mở đầu cho chiến lược kết nối vùng cho lượng khách du hý TP.HCM, Bà Rịa Vũng Tàu, Phan Thiết, Đà Lạt và Nha Trang. Các tiện ích căn bản, sức khỏe, sự an toàn và sự an toàn của du khách cũng dự định ​​sẽ được khai triển ở cả 5 khu vực. Sắp đến, Novartis sẽ có 5 phòng khám ở cả 5 khu vực nói trên.

Kết nối 5 vùng miền và tạo sự thuận lợi cho du khách, dự án tích hợp công nghệ thông tin được hy vọng sẽ đem đến đa chức năng cho người dùng, góp phần tạo nên điểm tới mới quyến rũ và tăng lên năng lực cạnh tranh du hý tổ quốc. .

an ninh của bạn

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button