Doanh nghiệp

Novaland đưa dịch vụ bay chuyên biệt vào phục vụ khách hàng

Rate this post

Ngày 22/3, Novaland ban bố hiệp tác với Vietstar Airlines để cung ứng dịch vụ chuyên chở thí điểm và cấp cứu y tế sử dụng máy bay trực thăng và phi cơ phản lực thương nghiệp.

Ngày 22/3, ông Nguyễn Ngọc Huyên, Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland (hàng trên, bên phải) và ông Phạm Đình Phong, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Vietnam Airlines (hàng trên, bên trái), tại buổi công bố hợp tác. lễ.Ảnh: Novaland

Ngày 22/3, ông Nguyễn Ngọc Huyên, Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland (hàng trên, bên phải) và ông Phạm Đình Phong, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Vietnam Airlines (hàng trên, bên trái), tại buổi ban bố hiệp tác. lễ. bức ảnh: Novaland

Theo thỏa thuận, Novaland và Vietnam Airlines sẽ phối hợp khai triển dịch vụ bay trực thăng và phi cơ thương nhân nhằm phục vụ nhu cầu thăm quan, du hý, sức khỏe của người mua và nhà đầu cơ tới với chuỗi dự án NovaWorld. Dịch vụ bay hứa hẹn hứa hẹn mang lại trải nghiệm sang trọng nhất cho các nhà đầu cơ bận bịu và người mua VIP của Novaland.

Ngoài ra, Novaland và Vietnam Airlines đã hiệp tác với các bệnh viện bậc nhất để cung ứng dịch vụ chuyên chở cấp cứu bằng đường hàng ko từ chuỗi dự án NovaWorld tới bệnh viện và trái lại. Chọn lựa công cụ chuyển di cấp cứu thuận lợi, mau chóng và an toàn với phi cơ trực thăng được trang bị cáng cứu thương, thiết bị y tế đương đại và hàng ngũ lang y trình độ cao giàu kinh nghiệm.

Yuexing Airlines sẽ khai thác 12 phi cơ trực thăng AgustaWestland Leonardo AW139 (Ý); 12 phi cơ phản lực và 12 phi cơ trực thăng từ các nhãn hiệu lừng danh toàn cầu như Legacy, Gulfstream và Airbus sẽ mang lại cho du khách những chuyến thăm quan và hưởng thụ.

Đặc trưng, các phi cơ phản lực mang nhãn hiệu Gulfstream có công nghệ đương đại, ko gian cabin cao cấp, tầm bay xuyên đất liền và các đường bay quốc tế trực tiếp từ các nước Châu Âu và Hoa Kỳ. Đội bay trực thăng và phi cơ phản lực đương đại này sẽ dùng cho các người mua VIP trong nước và quốc tế của Tập đoàn Novaland bay thẳng tới thành thị nghỉ dưỡng – sức khỏe mang nhãn hiệu NovaWorld và trái lại.

Vietnam Airlines là 1 trong những hãng hàng ko đã được cấp chứng chỉ quản lý bay thương nghiệp đối với hoạt động bay thuê và kinh doanh tại Việt Nam. Đơn vị có 1 số phi cơ đương đại đạt tiêu chuẩn quốc tế về an ninh, an toàn và hoạt động điều hành.

Đại diện Novaland, Vietnam Airlines và các bệnh viện lớn ký kết hợp tác chiến lược.Ảnh: Novaland

Đại diện Novaland, Vietnam Airlines và các bệnh viện mập ký kết hiệp tác chiến lược. bức ảnh: Novaland

Ông Fan Tingfeng, Phó chủ tịch Yuexing Airlines cho biết, do nhu cầu về vận tốc, sự thuận lợi và mau chóng, dịch vụ bay đã tăng trưởng mau chóng trên toàn toàn cầu và dự định ​​sẽ dần tầm thường tại Việt Nam chỉ mất khoảng đến. . Giao thông di chuyển thuận lợi, chừng độ chuyên biệt của người mua cao cấp ko dừng được tăng lên.

Trực thăng Weststar AW-189 trên NovaWorld Phan Thiết. Ảnh: Quỳnh Trần

Trực thăng Weststar AW-189 trên NovaWorld Phan Thiết. bức ảnh: Quỳnh Trân

“Với kinh nghiệm và tiềm lực của Vietnam Airlines, chúng tôi tự tin mang lại cho người mua và đối tác dịch vụ bay nhiều năm kinh nghiệm chất lượng cao, thêm những trải nghiệm mới lạ, lạ mắt, mang lại cho người mua và đối tác sự an tâm lúc tới với chuỗi dự án nhãn hiệu Novaland của Tập đoàn Novaland”, san sẻ của Mr Phong.

Trong bối cảnh du hý quốc tế mở cửa quay về, việc ký kết thỏa thuận hiệp tác cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng ko nhiều năm kinh nghiệm được hy vọng sẽ làm tăng tính tầm thường của dự án thành thị du hý NovaWorld và tạo động lực cho sự bình phục và tăng trưởng của ngành du hý dưới giai đoạn đại dịch. trong tầm kiểm soát. Như bình chọn của nữ doanh nhân Nguyễn Chi Mai: “Khi ngành du hý mở cửa quay về, làn sóng du khách trong và ngoài nước tới các khu du hý ven biển sẽ nâng cao nên tiềm năng đầu cơ vào các dự án nghỉ dưỡng ven biển là rất mập”.

Là 1 trong những khách bậc nhất tiên trải nghiệm dịch vụ bay trực thăng Sài Gòn – NovaWorld Phan Thiết vào giữa tháng 3, chuyên gia vốn đầu tư Louis Nguyễn bình chọn cao dịch vụ trực thăng vì nó tăng tính an toàn và tiện nghi, tiết kiệm thời kì chuyển di, hấp dẫn nhà đầu cơ, giúp dự án nâng tầm địa điểm của nó trên bản đồ đầu cơ và du hý và trình bày tiềm năng của nhà tăng trưởng dự án.

Shark Louis Nguyễn (trái) trong chuyến bay trực thăng đến dự án NovaWorld Phan Thiết. Ảnh: Quỳnh Trần

Shark Louis Nguyễn (trái) trong chuyến bay trực thăng tới dự án NovaWorld Phan Thiết. bức ảnh: Quỳnh Trân

Theo ông Nguyễn Ngọc Huyên, Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland, tại dự án NovaWorld, Phan Thiết đã sắp đặt 2 phi trường trực thăng. Vừa qua, khu đô thị NovaWorld Hồ Tràm, Aqua City và các tỉnh thành khác của tập đoàn cũng sẽ đi vào hoạt động nhằm dùng cho nhu cầu chuyển di trải nghiệm, du hý nghỉ dưỡng và sức khỏe của người mua. và các bên.

sẽ bảo vệ

  Doanh nghiệp xi măng giảm lãi vì gánh nặng chi phí

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button