Doanh nghiệp

NS BlueScope cùng 70 nhà thầu việt chung tay vì cộng đồng

Rate this post

Trách nhiệm xã hội và tăng trưởng vững bền là 1 phần quan trọng trong giai đoạn tăng trưởng của NS BlueScope Việt Nam. Vì thế, trong sự kiện này, doanh nghiệp ghi nhận những đối tác cùng chí hướng, những người có nhiều đóng góp cho số đông phê chuẩn giải thưởng “Vì số đông 2020-2021”.

Các nhà thầu được vinh danh là Tập đoàn Xây dựng Hòa bình, BMB Steel, QH Plus, 3 đại gia trong ngành xây dựng Việt Nam đã có nhiều hoạt động vì số đông trong hơn 2 5 qua.

  Cảng Cà Ná tại Ninh Thuận sắp vận hành

NS BlueScope chung tay cùng các nhà thầu Việt Nam phục vụ cộng đồng

NS BlueScope Việt Nam ghi nhận 3 nhà thầu kiểu mẫu có nhiều đóng góp cho số đông. (Từ phải sang: đại diện Doanh nghiệp Thép BMB, Doanh nghiệp QH Plus, Doanh nghiệp Hòa Bình).

Minh chứng cho mối quan hệ hiệp tác hiệu quả giữa NS BlueScope Việt Nam và nhà thầu là tòa nhà cao nhất Việt Nam – Landmark 81 tại trung tâm TP.HCM, hay nhà máy lắp ráp oto của Thaco tại miền Trung; nhà máy oto Vinfast tại Hải Phòng với quy mô mập hơn 500.000 mét vuông …

“Qua hơn mười 5 hiệp tác, chúng tôi biết rất rõ danh mục thành phầm của NS BlueScope Việt Nam. Vì thế, chúng tôi luôn dành đầu tiên tham mưu chủ đầu cơ tuyển lựa tôn Colorbond cho các công trình đề xuất độ bền cao, chống ăn mòn tốt, đặc trưng mang lại công trình bình an Đầu cơ R&D vào công nghệ sơn dẫn đầu thị phần trong giai đoạn hoạt động ”, đại diện nhà thầu cho biết.

NS BlueScope chung tay cùng các nhà thầu Việt Nam phục vụ cộng đồng - 1

Nhà máy lắp ráp oto tại Khu công nghiệp Thaco Chu Lai sử dụng tôn cao cấp của BlueScope.

2022 – 1 5 đầy thử thách đối với toàn ngành xây dựng lúc đại dịch tiếp diễn diễn biến khó lường và giá nguyên nguyên liệu tăng cao. Trước bối cảnh đấy, NS BlueScope Việt Nam tiếp diễn đầu cơ vào R&D, nghiên cứu thị phần cùng các nhà thầu để tối ưu hóa các thành phầm hiện có và bổ sung danh mục thành phầm mới theo đề xuất của thị phần. Đại diện của NS BlueScope Việt Nam san sẻ: “Colorbond với công nghệ Activate và lớp phủ 4 lớp gây ấn tượng với nhà thầu bởi bản lĩnh chống ăn mòn tốt, thẩm mỹ, bảo đảm tuổi thọ của công trình”.

Trong phạm vi sự kiện này, BlueScope cũng ra mắt dòng thành phầm Sumo 150Eq-Anti Fading lứa tuổi mới với 1 số upgrade mới nhằm phục vụ nhu cầu càng ngày càng nhiều chủng loại của thị phần. Đặc thù, công ty có danh mục thành phầm tôn cao cấp dùng trong công nghiệp và dân dụng, chuyên biệt cho các loại tấm sandwich, như: Colorbond, Sumo Anti-Fading, Colorbond For Panel, Sumo For Panel và BlueScope Zacs được chứng thực “” Green Nhãn ”do Hội đồng Dự án Xanh Singapore cấp – 1 lợi thế cho các nhà thầu chuyên xây cất công trình xanh.

NS BlueScope chung tay cùng các nhà thầu Việt Nam phục vụ cộng đồng - 3

Các nhà thầu bàn luận về dòng thành phầm lứa tuổi tiếp theo Sumo Chống Phai Màu.

“Do màng lưới nhà thầu của chúng tôi tiếp diễn được mở mang, chúng tôi kì vọng sẽ kết nối các nhà thầu để đáp ứng màng lưới nhà thầu rộng khắp cả nước với tiêu chí chung là đóng góp vào ngày mai vững bền cho ngành xây dựng”, đại diện công ty cho biết.

Dan

bức ảnh: NS BlueScope

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button