Doanh nghiệp

One Mount Group cơ cấu lại tỷ lệ góp vốn

Rate this post

Tập đoàn Vingroup (VIC) vừa ban bố nghị quyết HĐQT chuyển nhượng 1 phần vốn sở hữu và ko còn là doanh nghiệp mẹ của One Mount Group.

One Mount Group, doanh nghiệp thành viên của Tập đoàn Vingroup, được thành lập vào cuối 5 2019 với số vốn đăng ký ban sơ hơn 3 ngàn tỷ đồng, do Vingroup sở hữu 51,22%.

Chủ tịch kiêm người đại diện theo luật pháp của công ty là ông He Yingyu, em trai của ông He Hongying, chủ tịch Techcombank. Ngân hàng cũng là đối tác chiến lược của One Mount Group.

  Kido đặt mục tiêu lãi lớn

Tập đoàn One Mount tiếp diễn tăng vốn, tính tới giữa tháng 7/2021, quy mô vốn đã vượt 5.400 tỷ đồng. Định hướng chính của công ty là xây dựng hệ sinh thái số to nhất Việt Nam phê duyệt 3 thành phầm chính là Vin ID, VinCửa hàng và One Housing.

Đặc trưng là Vin ID, nó nỗ lực biến thành siêu phần mềm trợ lý tư nhân, tích hợp trả tiền, điều hành nhà, sắm sửa và các tính năng khác. VinCửa hàng là nền móng chuyên dụng cho tất cả các khâu của shop tạp hóa, từ sắm hàng, vận tải, điều hành shop, trả tiền, tới cung ứng vốn đầu tư và nhà cung ứng, với bản lĩnh biến thành kênh cung cấp cung cấp các thành phầm và dịch vụ vốn đầu tư khác. One Housing là 1 nền móng chuyên dụng cho các nhu cầu sắm, bán, cho thuê và các dịch vụ khác liên can tới bất động sản.

  DatVietVAC hướng tới xây dựng hệ sinh thái bền vững

Doanh thu của One Mount Group chủ công tới từ các khoản phí được tính cho các bên cung ứng thành phầm và dịch vụ trên các nền móng này.

Trong lúc ban bố chuyển nhượng cổ phần tại One Mount Group, Vingroup cũng ban bố thành lập Doanh nghiệp Cổ phần Genestory với vốn đăng ký hơn 102 tỷ đồng, trong ấy Vingroup góp 99%.

  Quý II có thêm 1,83 triệu m3 xăng dầu từ Nghi Sơn

Mingshan

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button