Doanh nghiệp

Ông Hồ Nhân không còn là người đại diện pháp luật của Nanogen

Rate this post

Theo công bố đăng ký chỉnh sửa công thương nghiệp của Doanh nghiệp TNHH Công nghệ Sinh học Dược phẩm Nano, ông Hồ Nhân sẽ ko còn giữ chức phận Giám đốc điều hành và người đại diện theo luật pháp của doanh nghiệp diễn ra từ ngày 29/12/2021. Thành ra, bà Nguyễn Thị Hồng Vân, vợ của ông Hồ Nhân, được chọn vào địa điểm này.

Tính tới tháng 3/2021, ông Nhân vẫn là cổ đông phệ nhất tại công ty với tỉ lệ sở hữu gần 59,6%, bà Vân sở hữu 14,6% vốn Nanogen.

Nanogen được thành lập vào tháng 9 5 1997. Tính tới cuối 5 2020, tổng của nả vượt quá 1,4 ngàn tỷ dân chúng tệ, và vốn đăng ký vượt 800 tỷ dân chúng tệ.

  Người dân mua vàng trước thềm Thần Tài

Nanogen là 1 trong 3 đơn vị đang nghiên cứu vắc xin Covid-19 tại Việt Nam. Doanh nghiệp cũng được coi là ứng viên sáng giá để hiện thực hóa giấc mơ vắc xin Covid-19 của Việt Nam. Nhưng trước đấy, Nanogen được biết tới như 1 doanh nghiệp dược phẩm với các dòng thành phầm sinh vật học, thuốc đặc trị.

nhiều hơn trang mạngDoanh nghiệp tự giới thiệu mình là doanh nghiệp thành công trước hết tại Việt Nam trong việc nghiên cứu, tăng trưởng và phần mềm các văn minh của công nghệ sinh vật học. Thành quả chính của hoạt động kinh doanh này tới từ công nghệ DNA / protein tái tổ hợp bậc nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương để sản xuất dược chất và thành phẩm thuốc tiêm đặc trị.

Người sáng lập và đứng đầu công ty tính từ lúc thành lập là ông Hồ Nhân. Nhân phệ lên ở New York và nhận bằng Tiến sĩ về công nghệ sinh vật học tại Đại học Arizona.san sẻ với người nào đấy Forbes, Anh cho biết anh đã có 20 5 nghiên cứu về công nghệ sinh vật học ở nước ngoài trước lúc trở về Việt Nam thành lập doanh nghiệp sản xuất bí quyết trị liệu sinh vật học.

  Chủ tịch Sơn Hà: 'Không tham làm nhiều dự án bất động sản cùng lúc'

Ngoài kiến ​​thức trong lĩnh vực công nghệ sinh vật học, ông Hồ Nhân còn làm việc trong lĩnh vực nguồn vốn. Từ 5 2013 tới 5 2016, ông là Thành viên Hội đồng quản trị Doanh nghiệp Chứng khoán Viner (VNSC). Nhà công nghệ sinh vật học được biết tới là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nguồn vốn phê duyệt các hoạt động sắm bán và sáp nhập trong lĩnh vực dược phẩm, bệnh viện và thiết bị y tế tại Mỹ và Hồng Kông.

  ​CEO Kingsport chia sẻ chiến lược kinh doanh

Theo báo cáo nguồn vốn 5 2019 của KIS, cùng 5 doanh nghiệp đã bổ sung thêm 162.500 cổ phiếu Nanogen với giá vốn gần 11,6 tỷ đồng, tương đương mức định giá trên 71.000 đồng / cổ phiếu. Với giá tiền này, Nanogen được định giá khoảng 5,1 ngàn tỷ đồng.

Mingshan

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button