Doanh nghiệp

Ông Jonathan Hạnh Nguyễn góp vốn lập công ty logistics

Rate this post

Bellazio Logistics AG (BL) cốt yếu hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, chuyển vận hàng ko và đường biển trong nước và quốc tế, và đầu cơ vào kho bãi.

Vốn đăng ký của doanh nghiệp là 100 tỷ đồng, được tài trợ bởi 6 nhóm cổ đông to. Trong đấy, IPPG sở hữu 51% vốn điều lệ, Sasco 10%, Viettel Post 10%, Vietel Post 10%, Bellazio Trading Online 10% và IPP Air Cargo 9%.

  Hoà Phát sẽ bán container từ cuối năm nay

Với việc doanh nghiệp của ông Jonathan Hạnh Nguyễn chiếm phần to vốn đầu cơ, vị doanh nhân này dự định ​​sẽ đảm nhiệm vai trò chủ tịch hội đồng quản trị. Giám đốc BL (người đại diện theo luật pháp) là ông Diệp Bảo Hòa. Ông Hòa có nhiều 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics.

Ông Jonathan Hạnh Nguyễn cho rằng, đây sẽ là tiền đề, nền móng để IPP Air Cargo tham dự thị phần hàng ko thuận tiện hơn.

  petit h: Công xưởng 'tái sinh' vật liệu bỏ đi

Ông Jonathan Hạnh Nguyễn, Chủ tịch IPPG.Ảnh: Xuan Yu

Ông Jonathan Hạnh Nguyễn, Chủ tịch IPPG. bức ảnh: Xuan Yu

Tại hội thảo “Tìm biện pháp cho công ty giảm chi tiêu xuất nhập cảng”, ông Jonathan Hạnh Nguyễn cho rằng, bất cập của hàng ko là Việt Nam còn 22 cảng hàng ko quốc tế và nội địa, còn kho bãi thì thiếu trầm trọng. Vì thế, ông yêu cầu chính phủ và Bộ GTVT quy hoạch lại kho hàng và đưa vào sử dụng.

Ông Jonathan Hạnh Nguyễn cho biết: “BL chuẩn bị đầu cơ và đồng bộ hóa để dễ dãi kết nối với thương chính tại các nhà ga to trong nước và quốc tế. Chúng tôi mong muốn kinh doanh chuyển vận hàng hóa trót lọt và nhất quán theo xu thế mai sau”.

Ngoài việc thành lập doanh nghiệp hậu cần, ông Jonathan Hạnh Nguyễn cho biết ông đang chờ Bộ Giao thông Vận chuyển cấp giấy phép bay. Nếu được chấp nhận trước, lô bậc nhất tiên sẽ được chuyên chở 3 tháng sau lúc có Giđó phép chuyên chở hàng hóa bằng đường hàng ko IPP.

Theo kế hoạch, IPP Air Cargo dự định ​​khai thác 5 chuyên cơ chuyển vận trong 5 trước hết, nâng cao 10 trong 5 thứ 5, hãng dự định ​​khai thác các loại tàu bay B737, B777 hoặc tương đương.

Tiha

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button