Doanh nghiệp

Ông Lê Phước Vũ nói về ‘nỗ lực cuối cùng’ trước khi rời Hoa Sen

Rate this post

Tại cuộc họp thường niên sáng 21/3, ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch Tập đoàn Watson (HSG) cho biết, những 5 trước đây ông cốt yếu sống trên núi, vài tháng mới xuống thành thị để gặp mặt. ban giám đốc, và sau đấy quay về ngay ngay lập tức. Tuy nhiên, vừa qua, anh đấy đã ở văn phòng cả tuần để họp với các nhà phân phối. Vài ngày đến, anh sẽ bay sang Trung Quốc để gặp đối tác.

  Talkshow 'Nguy Cơ' ra mắt phiên bản mới

“Tôi phải trực tiếp mở đường cho việc này”, ông Vũ san sớt về vai trò của mình tại chuỗi siêu thị nguyên liệu xây dựng Hoa Sen Home – nơi nhưng ông coi là “cố gắng rốt cuộc” trước lúc rời tập đoàn.

5 ngoái, người đứng đầu Hoa Sen tuyên bố rời doanh nghiệp vào 5 2026 nhân kỷ niệm 25 5 thành lập doanh nghiệp. Thời gian còn lại, anh muốn biến đổi tập đoàn từ nhà cung cấp tôn và ống nhựa thành nhà cung cấp nguyên liệu xây dựng và nội thất.

  VPBank tái định vị thương hiệu

Sáng 21/3, ông Lê Phước Vũ chủ trì buổi họp mặt thường niên của Hoa Sen. Ảnh: HSG.

Sáng 21/3, ông Lê Phước Vũ chủ trì buổi gặp mặt thường niên của Hoa Sen. Ảnh: HSG.

Gicửa ải thích về quyết định này, ông Vũ cho biết doanh số xuất khẩu của Watson đã vượt 1 tỷ đô la Mỹ, và tập đoàn này đứng đầu ngành tôn, thứ 2 ngành thép và thứ 3 ngành ống nhựa. Nếu muốn đi xa hơn, bạn phải đầu cơ rất nhiều tiền để làm khu liên hiệp thép, nhưng mà Kasen đã nỗ lực và từ bỏ vì nó không liên quan. Do đấy, tập đoàn này đã chuyển sang cung cấp để tận dụng các thời cơ 9 muồi về hệ thống cung cấp, người dùng, hàng ngũ điều hành và nhãn hiệu.

Người đứng đầu Watson đã nhiều lần nhấn mạnh rằng ông sẽ ko còn dành đầu tiên sản xuất nữa và mọi của cải ko cần phải có sẽ được bán đi. Nhóm nhà phân phối sẽ biến thành đối tác của hàng ngàn nhà phân phối khác. Nếu nhà phân phối hoặc đối tác kinh doanh tốt, doanh nghiệp có thể coi xét đầu cơ vốn đầu tư để nắm giữ 20 – 30% vốn.

Ông Wu nói: “Chúng tôi ko đi lang thang nữa, nhưng mà chúng tôi biết nên chọn cái gì trước, cái gì ko tốt hoặc từ bỏ.

Ông Wu cho biết nhu cầu xây dựng và trang hoàng nhà ở luôn có. Chi phí đầu cơ cho 1 ngôi nhà cấp 4 thông thường là 1 tỷ đồng, có người chuẩn bị bỏ ra vài tỷ tới hàng chục tỷ. Nếu hệ thống được khai triển thành công, ông tin rằng 510 tỷ đô la Mỹ doanh thu hàng 5 chẳng phải là 1 con số viển vông. Điều này có thể khiến giá cổ phiếu tăng 100.000 đồng thay vì quay quanh 30.000-40.000 đồng như ngày nay.

Ông Vũ cho biết ông đang làm vô cùng mình cho dự án vì ông muốn để lại di sản cho các viên chức và cổ đông đầu cơ vào Hesen. Tuy nhiên, ông nhắc nhở các cổ đông ko được hot vội, bởi hệ thống, công nghệ, nhân sự, cơ chế bán hàng và các góc cạnh khác của dự án này vẫn đang trong công đoạn hoàn thiện trong 2 5 đến và chưa đi vào kết quả.

Đối với các tiêu chí ngắn hạn cho 5 vốn đầu tư 2021-2022, Hoa Sen vẫn dựa dẫm vào hoạt động xuất khẩu sang châu Âu và Mỹ. Tập đoàn đặt kế hoạch đạt sản lượng tiêu thụ 2 triệu tấn và thu nhập khoảng 46,4 ngàn tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế tiêu chí được phân thành 3 trường hợp theo giá vật liệu đầu vào là 1.500 tỷ rupiah, 2.000 tỷ rupiah và sáng sủa nhất là 2.500 tỷ rupiah.

Nói về lý do đặt tiêu chí phát triển âm trong cùng kỳ, Chủ tịch Wu cho rằng thị phần tiềm tàng nhiều không may và bất định hơn trước, chả hạn như sức sắm trong nước sụt giảm đáng kể 2 5 sau đại dịch, và căng thẳng địa chính trị. Nga-Ukraine có tín hiệu mở mang, chi tiêu đầu vào cao.

Anh cho biết thêm, kế hoạch doanh thu bị cắt giảm gần 5% vì ko muốn tạo sức ép quá mập cho hàng ngũ quản lý. Ông vừa bố trí 1 nhiệm vụ quan trọng chỉ cần khoảng sắp đến là tăng trưởng chuỗi nguyên liệu xây dựng, giảm nợ dài hạn xuống 0 vào giữa 5 sau, duy trì lợi nhuận hàng 5 khoảng 150 – 2000 tỷ.

“Bạn càng cưỡng ép họ, họ càng trở thành lúng túng, vì thế tôi đề nghị 1 tiêu chí đủ thú vị”, ông Wu nói.

Cuối quý I 5 nay, ban chỉ huy Hoa Sen cho biết tình hình hơi hơi sáng sủa. Tập đoàn đạt doanh thu gần 17 ngàn tỷ rupiah và lợi nhuận 638 tỷ rupiah, tuần tự chấm dứt khoảng 37% và 26% kế hoạch lợi nhuận theo kế hoạch cao nhất. Tập đoàn dự định ​​sẽ có đủ đơn đặt hàng để bảo đảm nhà máy tiếp diễn hoạt động hết công suất từ ​​nay tới cuối 5 vốn đầu tư.

Phía đông

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button