Doanh nghiệp

‘Ông trùm công nghệ’ Singapore sắp giao lưu với sinh viên Việt Nam

Rate this post

Lần trước nhất tới Việt Nam, các nhà sáng lập Acronis sẽ có những buổi gặp mặt, nói chuyện riêng với tập thể sinh viên và doanh nhân trên cả nước. Buổi gặp mặt với doanh nhân lực nghệ Serg Bell sẽ diễn ra vào 13h30 ngày 12/4 tại FPT Campus Hà Nội và 14/4 tại FPT Campus TP.HCM vào buổi chiều.Sự kiện cũng được truyền hình online phê duyệt các kênh online VnExpress và FPT.

  Chấm dứt dự án nhà máy ôtô hơn 1.300 tỷ của Vinaxuki

Đây là thời cơ để tuổi teen, học trò, sinh viên và tập thể doanh nhân được truyền cảm hứng từ niềm ham mê và tinh tâm thần doanh của 1 trong những nhà chỉ huy công nghệ có tác động nhất toàn cầu, nói chuyện về công nghệ đã, đang và sẽ chỉnh sửa như thế nào.

đăng ký ở đây
  BSR đặt mục tiêu doanh thu gần 92.000 tỷ đồng

Hành trình hơn 20 5 biến Acronis thành đế chế công nghệ về biện pháp bảo mật và an ninh mạng giá trị 2,5 tỷ đô la Mỹ sẽ là câu chuyện đầy cảm hứng về ham mê, tinh tâm thần doanh, được san sớt bởi Serg Bell và đồng sáng lập Stanislav. Những người sáng lập cũng sẽ nói về kinh nghiệm của họ trong việc xây dựng và quản lý 1 doanh nghiệp công nghệ thế giới như Acronis hoạt động tại 150 tổ quốc.

  Fintech VNPAY hợp tác Visa hỗ trợ ngân hàng chuyển đổi số

Serb Bell, người sáng lập ra kỳ lân Acronis,

Serg Bell, người sáng lập ra “kỳ lân” Acronis. bức ảnh: Acronis

Là “cha đẻ” của Acronis, Serg Bell cũng thành lập 20 doanh nghiệp công nghệ thông tin thế giới, quỹ đầu cơ, trung tâm khoa học và giáo dục, bao gồm Viện Công nghệ Schaffhausen (SIT) – chuyên về khoa học máy tính và ứng dụng, và 1 đối tác tổ quốc của Đại học Singapore. và Đại học Carnegie.

Từ 1 lang y, doanh nhân, nhà đầu cơ, nhà chỉ huy công nghệ, ý kiến giáo dục, Serg Bell sẽ san sớt tầm quan trọng của kỹ thuật ứng dụng, công nghệ máy tính trong việc khắc phục các vấn đề thực tiễn tại 1 hội nghị ở Hà Nội với sinh viên và tập thể doanh nhân. Mai sau của ngành khoa học máy tính trong 5-25 5 đến là chủ đề trong buổi chuyện trò của ông tại TP.HCM.

Quản lý nhiều doanh nghiệp công nghệ, diễn giả sẽ tóm lược những bài học và xem xét quan trọng nhất nhằm trang bị kiến ​​thức và kĩ năng cho tuổi teen trong thời đại kỹ thuật số. Người đồng sáng lập Stas Protassov sẽ bàn luận về địa điểm và vai trò của các nhà chỉ huy trong các doanh nghiệp và công ty công nghệ và những gì cần phải có để biến thành 1 nhà chỉ huy công nghệ mai sau của sinh viên.

Sự kiện còn có sự tham dự của Tiến sĩ Philipp Rösler, nguyên Phó Thủ tướng Đức, Lãnh sự danh dự Việt Nam tại Thụy Sĩ, Phó Chủ tịch SIT và JUB, thành viên Hội đồng Quản trị Acronis.

Sự kiện còn có sự tham gia của Tiến sĩ Philipp Rösler, nguyên Phó Thủ tướng Đức, Lãnh sự danh dự Việt Nam tại Thụy Sĩ, Phó Chủ tịch SIT và JUB, thành viên Hội đồng Quản trị Acronis.

Sinh viên và các doanh nghiệp khởi nghiệp tham dự các buổi trực tiếp hoặc online có dịp đặt câu hỏi, san sớt quan điểm ​​và ý kiến với các chuyên gia kỹ thuật tại sự kiện.

Serg Bell là 1 doanh nhân lực nghệ có tác động tại Singapore. Ông có bằng Tiến sĩ Khoa học Máy tính, bằng Tiến sĩ Vật lý và bằng Tiến sĩ Kỹ thuật Vật lý và Điện, và có hơn 350 bằng sáng chế.

Doanh nghiệp khởi nghiệp Acronis của Serg Bell được thành lập vào 5 2003 và biến thành kỳ lân vào 5 2019, vào bảo mật và an ninh mạng. Acronis có hơn 2.000 viên chức, màng lưới 5,5 triệu khách hàng, 500.000 doanh nghiệp và 50.000 đối tác và nhà hỗ trợ dịch vụ tại hơn 150 tổ quốc.

Feng Wen

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button