Xe

Phân khúc MPV 7 chỗ tại Việt Nam – Mitsubishi Xpander vẫn ‘vô đối’

Rate this post
Với 1.622 xe bán ra trong tháng 3/2022, Mitsubishi Xpander tiếp diễn khẳng định “vương quốc” của mình trong tầng lớp MPV tại thị phần Việt Nam.

Theo Hiệp hội các nhà cung cấp oto Việt Nam (VAMA), trong tháng 3/2022, doanh số bán của Mitsubishi Xpander tiếp diễn dẫn đầu tầng lớp MPV 7 chỗ tại Việt Nam, với doanh số đạt 1.622 chiếc. Tính tới thời khắc hiện nay, tổng số 3.869 xe đã được ủy quyền người mua.

Với thành quả này, mẫu xe tiếp diễn khẳng định vị thế dẫn đầu độc tôn từ 5 2018 cho đến nay, trình bày rõ nhất đối với mẫu xe được ngợi ca là “Ông hoàng tầng lớp MPV 7 chỗ đa dụng”. “.

  Ford EcoSport sẽ được thay thế bằng mẫu xe khác tại Việt Nam
Phân khúc MPV 7 chỗ tại Việt Nam - Mitsubishi Xpander vẫn 'bất bại'
Tháng 3/2022, Xpander tiếp diễn dẫn đầu thị phần MPV 7 chỗ tại Việt Nam với doanh số 1.622 chiếc.

Hiện Mitsubishi Xpander có 3 bạn dạng được phát hành tại Việt Nam, giá thành từ 555 – 670 triệu đồng. Thông qua tiếng nói Dynamic Shield lứa tuổi mới, Xpander đã chiếm trọn tình cảm của người mua với thiết kế thể thao, trẻ trung và năng động. Không gian nội thất phổ thông, 3 hàng ghế ngồi rất dễ chịu, đặc trưng có camera 360 độ, cảm biến lùi, màn hình chạm màn hình 10 inch, ga tự động (Cruise Control) và các mẫu xe gần tỷ đô khác, cùng hàng loạt công nghệ an toàn cung cấp người lái và hành khách cảm thấy an toàn hơn lúc vận hành.

  BMW M2 độ widebody "kịch độc" của tay chơi drift Hà Thành

Đặc trưng, động cơ Mitsubishi được biết tới với sự dai sức, tiết kiệm nhiên liệu, khung gầm vô cùng vững chắc mang đến cảm giác lái tốt hơn. Cộng với giá tiền cân đối, Xpander được đại đông đảo người tiêu dùng Việt Nam tin dùng.

Phân khúc MPV 7 chỗ tại Việt Nam - Mitsubishi Xpander vẫn 'bất bại' - 1
Xpander được cung ứng với 3 bạn dạng với giá thành từ 555 tới 670 triệu đồng.

Mitsubishi Xpander facelift 2022 cũng đã được ra mắt tại Indonesia từ tháng 11 5 ngoái. Nhiều bản lĩnh mẫu xe cũng sẽ sớm được ra mắt tại thị phần Việt Nam để bù đắp cho 2 mẫu MPV mới của Toyota.

Doanh số của Xpander gấp hơn 2,5 lần so với mẫu xe về nhị, trong ấy “người đồng hương” Toyota Veloz Cross bán được 649 chiếc. Suzuki XL7 bán được 312 chiếc trong tháng 3, đứng thứ 3 trong tầng lớp MPV tiện ích. Các địa điểm tiếp theo là Toyota Innova (212), Toyota Avanza Premio (181), Suzuki Ertiga (100).

  Toyota Avanza sắp có bản mới tại Việt Nam, giá từ 650 triệu đồng

Phân khúc MPV 7 chỗ tại Việt Nam - Mitsubishi Xpander vẫn 'bất bại' - 2
Doanh số của Xpander gấp hơn 2,5 lần so với mẫu xe về nhị, trong ấy “người đồng hương” Toyota Veloz Cross bán được 649 chiếc.

Điều này cho thấy 2 mẫu xe tới từ nhãn hiệu Nhật Bản Toyota Veloz Cross và Toyota Avanza Premio đã thu được những dấu hiệu đáng mừng từ phía người mua. Sự hiện ra của các mẫu xe mới và cuộc cạnh tranh ưu đãi trong tầng lớp được cho là sẽ tái diễn cuộc cạnh tranh thảm khốc trong tầng lớp xe đa dụng của thị phần Việt Nam.

Theo Thảo Nguyên (Kienthuc.net.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button