Doanh nghiệp

Pharmacity khai trương cửa hàng thứ 1.000 tại Việt Nam

Rate this post

Sáng 21/3, chuỗi nhà thuốc tiện dung Pharmacity chính thức khai trương shop thứ 1.000 tại Thanh Sơn, Q.7, TP.HCM. “Đây ko chỉ là dấu mốc quan trọng nhưng mà việc khai trương shop thứ 1.000 còn giúp Pharmacity giữ vững vị thế là 1 trong những chuỗi bán lẻ dược phẩm bậc nhất Việt Nam, đem đến sự tiện dung cho người dân cả nước”, đại diện Pharmacity cho biết.

  Knauf hoàn tất hợp nhất với USG Boral

Lãnh đạo chuỗi nhà thuốc tiện lợi Pharmacity cắt băng khai trương cửa hàng thứ 1.000.Ảnh: Thuốc TP.

Ông Chris Blank, Người sáng lập, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Pharmacity cho biết: “Sau 11 5 thành lập và trưởng thành của Pharmacity, tôi rất vui tươi lúc đạt được cột mốc shop thứ 1000 trên toàn quốc. Pharmacity, chúng tôi đã làm việc cần mẫn và ko dừng để Tiếp tục góp phần hoàn thiện hệ thống y tế Việt Nam, Pharmacity kì vọng sẽ cung ứng các dịch vụ dược nhiều năm kinh nghiệm, tiên tiến và tiện dung. có thể tới shop Pharmacity trong khoảng 10 phút lái xe. ”

Tại buổi sinh hoạt, ông Chris Blank đã trao tặng 1.000 suất quà sức khỏe trị giá 800 triệu đồng cho bà Nguyễn Thị Mỹ Ngân, Phó Chủ tịch UBND Quận 7.Ảnh: Thuốc TP.

Trong sự kiện, ông Chris Blank đã trao tặng 1.000 suất quà sức khỏe giá trị 800 triệu đồng cho bà Nguyễn Thị Nhỏ Ngoan, Phó Chủ tịch Ủy ban dân chúng Quận 7.Ảnh: Thuốc TP.

Theo định hướng tăng trưởng của doanh nghiệp, ông Chris Blank nhấn mạnh: “Trong hệ thống Pharmacity, chúng tôi sẽ tham mưu và nhiệt tình cung ứng cho người mua mọi nhu cầu về thuốc, sức khỏe, tư nhân và tư nhân. Như thành phầm vitamin và thực phẩm công dụng. có giá cả bình ổn và cạnh tranh “.

Ngoài ra, bộ phận này đang xây dựng 1 hệ sinh thái sức khỏe với các bản cập nhật sắp đến và các phần mềm cải tiến. Đặc trưng, PharmaCity cũng cam kết góp phần tập huấn nhân công y tế tập thể trong các trường đại học nhằm tăng trưởng hàng ngũ dược sĩ ngày mai có trình độ chuyên môn cao.

Trước lúc bùng phát Covid-19, PharmaCity cũng bảo đảm cung ứng đầy đủ các thành phầm và biện pháp cấp thiết để phòng dự phòng và điều trị Covid-19, bao gồm khẩu trang, bộ xét nghiệm nhanh và thuốc kháng vi-rút. Hiệu thuốc Internet. “Diễn ra từ lúc bùng phát dịch Covid-19, hệ thống nhà thuốc Pharmacity cam kết đi cùng cùng chính phủ và tập thể, cung ứng nhiều cần phải có phẩm cho việc điều trị và phòng dự phòng bệnh Covid-19 với giá cả bình ổn”, đại diện Pharmacity cho biết thêm.

Khách đến thăm nhà thuốc thứ 1.000 tại Q.7, TP.HCM.Ảnh: Thuốc TP.

Khách tới thăm nhà thuốc thứ 1.000 tại Q.7, TP.HCM.Ảnh: Thuốc TP.

Pharmacity cung ứng nhiều loại thành phầm tại các hiệu thuốc của mình, bao gồm 7.800 mặt hàng bao gồm thuốc, vitamin, thực phẩm công dụng và các thành phầm tiêu dùng mang nhãn hiệu riêng của Pharmacity và hàng trăm nhà cung ứng trong và ngoài nước. Với hàng ngũ hơn 4.900 dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm, mỗi nhà thuốc Pharmacity luôn được chỉ dẫn phương châm dùng cho, tham mưu và chỉ dẫn nhiệt tình nhằm phục vụ mọi nhu cầu bảo vệ và sức khỏe của người mua. Ngoài ra, bộ phận này đã đầu cơ khoảng 100 tỷ đồng vào nền móng bán lẻ RELEX. Đây là nền móng cho phép Pharmacity dự đoán cung và cầu. Chi tiết, về việc tung ra thành phầm mới và tối ưu hóa lượng hàng tồn kho, phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trong hệ thống nhà thuốc toàn quốc và các kênh bán hàng online của đơn vị.

Nhân dịp khai trương này, tri ân người mua thân thiện, Pharmacity đang khai triển chương trình ưu đãi quyến rũ tại nhà thuốc thứ 1.000 (khu Xing San, Q.7, TP.HCM) từ nay tới hết ngày 31/12 tới hết ngày 4/3.

Xuan Mei

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button