Bất động sản

Phát ngôn dậy sóng của TGĐ ‘làm thuê’ Công ty nước sạch Sông Đà vừa miễn nhiệm

Rate this post

– Hội đồng quản trị Doanh nghiệp cổ phần Đầu cơ nước sạch Sông Đà (Viwasupco) vừa quyết định miễn nhiệm các chức danh giám đốc điều hành và người đại diện theo luật pháp đối với ông Nguyễn Văn Tồn.

Quyết định trên được ký ngày 11/4. Thành ra, ông Nguyễn Văn Tồn có bổn phận bàn giao toàn thể công tác, giấy má, tài liệu liên can tới công tác đang điều hành cho công nhân của doanh nghiệp tiếp thu được chỉ định.

Cùng ngày, Hội đồng quản trị Viwasupco cũng quyết định bổ dụng ông Nguyễn Xuân Quý làm Giám đốc điều hành kiêm người đại diện theo luật pháp của doanh nghiệp thay cho ông Tôn từ khi ngày 4/11.

Theo báo cáo, ông Kui, sinh 5 1973, là 1 kỹ sư xây dựng và hiện đang sống tại quận Huangmaijiabat, Hà Nội.

Phát ngôn dậy sóng của TGĐ ‘làm thuê’ Công ty nước sạch Sông Đà vừa miễn nhiệm
Viwasupco đã miễn nhiệm chức danh Giám đốc điều hành kiêm người đại diện theo luật pháp đối với ông Nguyễn Văn Tồn từ khi ngày 4/11/2019.

Trong khoảng thời kì mới đây, Viwasupco từng chứng kiến ​​thực trạng nguồn nước sạch của con sông phệ do doanh nghiệp cung ứng bị ô nhiễm dầu khiến hàng ngàn hộ dân Thủ đô điêu đứng, đời sống sinh hoạt chỉnh sửa chóng mặt.

Chiều 15/10, tại cuộc họp báo do Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức, lúc giải đáp 1 số câu hỏi về bổn phận tư nhân, Giám đốc điều hành Doanh nghiệp Lọc nước Sông Đà cho rằng ông “chỉ là người chung chung. điều hành của thành thị Hà Nội ”. Doanh nghiệp. “Làm việc bán thời kì” nên đến đây doanh nghiệp sẽ họp rút kinh nghiệm, nếu có sơ sót sẽ chịu bổn phận.

  Giá đất vượt xa thế giới, dự báo lập đỉnh căn hộ 50 tỷ ở Thủ Thiêm

Trước câu hỏi vì sao doanh nghiệp ko dừng cấp nước cho người dân / người mua lúc tai nạn xảy ra, ông Tốn “trải lòng” san sớt rất thật: “Thực ra khi ấy 80% tim tôi dừng đập. cung ứng nước. Bởi vì tôi cảm thấy chất lượng nước Có thể có vấn đề. Trong trái tim tôi, tôi chưa bao giờ lấy mạng người để kinh doanh. “

{keyword}

Hoàn thành hội nghị, ông Tôn xin các bạn hiểu rằng doanh nghiệp ko nhất quyết phải đặt lợi nhuận lên bậc nhất. “Phục vụ người dân thủ đô 10 5 nay, đặt sức khỏe người dân và chất lượng nguồn nước lên bậc nhất, ko vì bất kỳ điều gì. Qua đây, chúng tôi cũng rút kinh nghiệm từ những phản hồi của người mua, vì người mua là vua nên nhiều lúc doanh nghiệp ko phản hồi và giảng giải kịp thời, “Mr Ton vừa nói vừa nói” Tôi xin lỗi “.

“Vâng! Tôi xin lỗi,” ông nói. Về bổn phận tư nhân, ông Tồn ngay thẳng nói: “Thực ra tôi cũng là giám đốc điều hành và cũng là viên chức, nếu cúp nước thì tôi cũng an tâm, quá tốt. Nhưng tôi nhiệt tình dùng cho quần chúng. Vì người dân, tôi ko có gì. “

“Ông chủ” của Doanh nghiệp lọc nước Songda là người nào?

Được biết, Doanh nghiệp TNHH Lọc nước Songda (Viwasupco) tiền thân là Doanh nghiệp TNHH Lọc nước Vinaconex (trực thuộc Doanh nghiệp Vinaconex) được thành lập vào tháng 3/2009.

  'Ngồi trên đống lửa' sau khi bỏ tiền tỷ mua chung cư

Tháng 9/2009, Doanh nghiệp đổi tên thành Doanh nghiệp Cổ phần Nước sạch Vinaconex từ Doanh nghiệp TNHH 1 thành viên Nước sạch Vinaconex. Sau ấy nó được đổi tên thành Songda Water Purification Co., Ltd. vào ngày 1 tháng 2 5 2018.

Tại thời khắc 31/12/2018, các cổ đông chính của doanh nghiệp gồm: Doanh nghiệp TNHH MTV Năng lượng GELEX nắm 60,46% cổ phần, còn lại là Doanh nghiệp TNHH Cơ Điện Lạnh nắm 35,95% cổ phần. cổ phiếu.

{keyword}
Ông Nguyễn Văn Tuấn (sinh 5 1984) giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành GELEX từ ngày 14/1/2018 và được giới thiệu là người có kinh nghiệm điều hành công ty (Ảnh: GELEX).

Doanh nghiệp bổn phận hữu hạn 1 thành viên Năng lượng GELEX (GELEX ENERGY) là doanh nghiệp thành viên của Doanh nghiệp TNHH Thiết bị điện (GELEX) với vốn đăng ký 2.300 tỷ đồng, GELEX sở hữu 100% vốn chủ nhân.

Thông tin trên website GELEX, doanh nghiệp thiết bị điện được thành lập vào ngày 10/7/1990 nhằm sức mạnh của các đơn vị sản xuất kinh doanh trong ngành điện.

Tháng 12 5 2010, công ty được thống nhất thành Doanh nghiệp Cổ phần Thiết bị Điện Việt Nam (GELEX) vào tháng 12 5 2010. Ông Nguyễn Văn Tuấn là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc GELEX.

GELEX hiện có 9 doanh nghiệp thành viên, hoạt động kinh doanh liên can tới 5 lĩnh vực công nghiệp-hậu cần-hạ tầng-bất động sản-đầu tư, trong ấy công nghiệp là lĩnh vực chính. Trong ấy, Doanh nghiệp TNHH MTV Năng lượng GELEX ENERGY nắm 100% vốn và hoạt động trên 3 lĩnh vực: đầu cơ phát điện năng lượng tái hiện, điển hình là các dự án như điện mặt trời Ninh Thuận, Bình Thuận; thủy điện Songphong 4A, Canaan. 1 số 2, thủy điện Canaan số 2 và các công trình điển hình khác đầu cơ vào thủy điện, trọng điểm là công trình tích nước sông phệ, đầu cơ tăng trưởng và cung ứng nước sạch dùng cho đô thị.

  Tiết lộ chiêu trò thổi giá của ‘cò đất’ trong cơn sốt đất nền

Trong lĩnh vực bất động sản nói riêng, GELEX hiện đang tăng trưởng các lĩnh vực khách sạn, văn phòng, bán lẻ và bất động sản công cộng (nhà xưởng, kho bãi, sân vườn) bằng việc sử dụng quỹ đất hiện có của toàn hệ thống các đơn vị.

Các dự án trọng tâm của GELEX đều tọa lạc tại các địa điểm đắc địa tại các thành thị phệ như: Tổ hợp khách sạn 5 sao Melia Hà Nội, cao ốc văn phòng HCO; khách sạn, dịch vụ thương nghiệp, văn phòng tại số 10 Trần Nguyên Hãn và 27-29 Lý Thái Tổ, thành thị Hoàn Kiếm, Cho thuê Hà Nội; Tòa nhà Văn phòng Cao cấp GELEX TOWER 52 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội. Ngoài ra, Doanh nghiệp cũng đang thúc đẩy đầu cơ vào các khu công nghiệp như Khu công nghiệp Jihai-Hải Phòng và Qian Phong-Quảng Ninh.

Akichi

Lộ trình 10 m3 dầu thải vào nguồn nước của 250.000 hộ dân Hà Nội

Lịch trình 10 m3 dầu thải vào nguồn nước của 250.000 hộ dân Hà Nội

– 10 m3 dầu thải đã làm ô nhiễm nguồn nước sạch của sông phệ, tác động tới cuộc sống của hơn 250.000 gia đình ở Hà Nội.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button