Doanh nghiệp

Philippe Mark sắp tung hai mẫu đồng hồ Worldtime

4.5/5 - (2 bình chọn)

Được thành lập vào 5 2021 bởi 1 doanh nhân Việt Nam thích thú đồng hồ, Philippe Mark có hội sở chính tại An Giang. Sau hơn 1 5 hoạt động, vào tháng 5 5 nay, doanh nghiệp sẽ ra mắt 2 mẫu đồng hồ toàn cầu bạn dạng giới hạn trước nhất tại Việt Nam, bao gồm: PM2705R-001 vàng hồng 18K và PM2705S-001 bằng thép ko gỉ, mỗi chiếc giới hạn 100 chiếc. Thành phầm tuy chưa có mặt chính thức trên thị phần mà đã được Swiss Made kiểm nghiệm và chứng thực.

  5 yếu tố tác động đến ngành logistics toàn cầu năm 2022

tay xong xuôi di chuyển

Thành phầm có đường kính 41 milimet và dày 11,29 milimet, sử dụng bộ di chuyển PM 304 do Philippe Mark thiết kế dựa trên cấu trúc bên trong của Schwartz-Etienne 200.00. Như vậy, chiếc đồng hồ này có 34 viên ngọc, tần số dao động 3hz, 21.600 Alt / h và dự trữ năng lượng là 86 giờ, tất cả đều được làm bằng tay. Các đường vát “Chamfereing” được đánh bóng bằng tay, các hiệu ứng “cotes de geneve”, vòng bezel “tròn” và bóng “ánh nắng mặt trời” được vận dụng cho bộ máy.

  Chiếu sáng công cộng TP HCM kinh doanh bết bát sau cổ phần hóa

1 đại diện nhãn hàng cho biết: “Toàn bộ thứ tự sản xuất của 2 mẫu Worldtime này gần giống như của các hãng lừng danh như Vacheron Constantin, Audemars Piguet, Patek Philippe, Philippe Dufour … Dòng PM2705-001 được sản xuất và lắp đặt tại Thụy Sĩ. Thụy Sĩ, với 120 5 tuổi dưới sự kiểm soát chất lượng cẩn mật của Schwarz Etienne “.

  Lộc Trời lãi lớn

Philippe Mark có 34 món trang sức, định vị phong trào trong thị phần cao cấp. Bước này khá không may, vì nhiều thành phầm trước nhất của các nhãn hàng lừng danh chỉ sử dụng bộ di chuyển ETA hoặc Sellita. Doanh nghiệp cũng tính toán kỹ càng về người dùng và giá thành.

Ảnh 3D về bộ máy PM 304 với 34 trang sức và khả năng dự trữ năng lượng trong 86 giờ.

Ảnh 3D về bộ máy PM 304 với 34 trang sức và bản lĩnh dự trữ năng lượng trong 86 giờ.

Mặt số nhấn mạnh công nghệ nhân văn

Cloisonne là 1 kỹ thuật cổ kính, được tạo nên bằng cách uốn các dây kim khí mỏng. Men sau ấy được dát thành cloisonne (tế bào trong tiếng Pháp), hiện chỉ có bằng vàng. Quá trình này chẳng thể tiến hành sử dụng máy nhưng mà được tiến hành hoàn toàn thủ công, lớp men được sơn thủ công và nung ở nhiệt độ 850 độ C. Quá trình nung men trải qua nhiều lần để hoàn thiện, do ấy, đồng hồ được tráng men cloisonne. Những con số luôn rất đắt.

Philippe Mark ra mắt với sự giới thiệu táo tợn về lớp men cloisonne, chiếc đồng hồ Worldtime này hiển thị múi giờ của 36 thành thị trên khắp toàn cầu. PM2705-001-VietNam Limited Edition Worldtimer dị biệt ở chỗ nó được tích hợp múi giờ Hà Nội (thay vì giờ Bangkok thường hiện ra trước đây). Chính giữa mặt số là bản đồ Việt Nam, in rõ quần đảo Trường Sa và quần đảo Hoàng Sa, được ép trên chất liệu vàng 18K dát tinh vi, độ dày của dây tương đương sợi tóc người (0,07mm), uốn cong. 1 vòng tròn vàng 18K trên đĩa.

Philippe Mark sắp tung hai mẫu đồng hồ Worldtime

Mặt số trung tâm được tráng men cloisonné được vẽ bằng tay.

Đường kính của mặt số trung tâm là 19 milimet, và thứ tự tráng men cloisonné vô cùng kỹ thuật. Theo ông Philippe Mark, chủ nhiệm Lê Nguyễn Hoàng Anh Duy (Philippe Le), giai đoạn khó nhất là màu men Hoàng Sa và Chàng Sa phải trình bày rõ ràng, hài hòa với màu sắc của bản đồ Việt Nam. rằng người đeo sẽ trông thấy 2 hòn đảo, bởi vì trên mặt số thực, các hòn đảo chỉ có kích tấc bằng đầu kim.

Thay vì dập tên nhãn hàng trên mặt số, doanh nghiệp quyết định giới thiệu 1 chiếc vỏ để hoài tưởng vẻ đẹp của bức tranh nhân văn.

Hộp nối với chốt kết nối

Nhà sản xuất muốn dòng PM2705-001 vừa mạnh bạo vừa cổ đại trong thiết kế của vỏ và vấu. Sự kết nối giữa phuộc và vỏ trình bày sự liên tiếp và hợp nhất, tạo cảm giác vững chắc cho người mua.

Philippe Le nói: “Khi các vấu xúc tiếp với vỏ đồng hồ, nó rất vững chắc mà lại mảnh khảnh.

Các vấu chắc chắn, nhưng vẫn giữ được vẻ cổ điển.

Các vấu vững chắc, mà vẫn giữ được vẻ cổ đại.

Với độ dày 11,29 milimet, Philippe Mark chia vỏ máy thành 3 khớp, trong ấy phần thân giữa được thụt vào so với viền trên và dưới, độ dày nhẹ hơn 1 chút. Chạy bao quanh với hoa văn kim cương tạo cảm giác tinh vi cho toàn thể dung mạo. Điểm đặc sắc là các tinh thể sapphire trên và dưới, để lộ bộ máy PM304 được làm thủ công.

Đại diện nhãn hàng cho biết mỗi mẫu sản xuất giới hạn 100 chiếc trên toàn toàn cầu và hiện đang được sản xuất tại Schwarz-Etienne, Thụy Sĩ, mẫu thí điểm dự định ​​sẽ ra mắt vào tháng 5 5 nay và ủy quyền người dùng vào tháng 11 (chỉ dành cho người dùng). Đơn đặt hàng tháng 5-9). Đồng hồ thích hợp với những người say mê du hý, khám phá và những doanh nhân thường xuyên chuyển di hoặc làm việc.

Họa tiết kim cương và vương miện được lấy cảm hứng từ sự chuyển động của những quả bóng thông gió.

Họa tiết kim cương và vương miện được lấy cảm hứng từ sự di chuyển của những quả bóng thông gió.

Hãy xem trang web để biết thông tin cụ thể về 2 bạn dạng trước nhất: philippemark.com; Instagram Philippemarkwatch và Facebook Philippe Mark watch.

Từ khóa được quan tâm: đồng hồ philippe mark | giá patek philippe | đồng hồ vacheron | philippe dufour watches | đồng hồ audemars piguet siêu cấp | đồng hồ kính sapphire | schwarz etienne | đồng hồ philippe | sapphire đồng hồ |

Vampa (bức ảnh: Philip Mark)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button