Kinh nghiệm lái xe

Phim cách nhiệt 3M Ceramic Hồng ngoại – Thách thức mặt trời!

Rate this post

Trên thị phần hiện có khoảng 20 doanh nghiệp chuyên dán phim cách nhiệt, dán phim cách nhiệt với mọi giá thành, từ giá rẻ tới cao cấp, có dòng phim có công dụng chống tia UV làm mát… nhưng mà công nghệ sản xuất phim cách nhiệt thì có. ảnh hưởng. Sử dụng anti-IR chẳng phải nhà cung cấp nào cũng làm và làm tốt.

Liên kết kinh nghiệm của bản thân với phim cách nhiệt Crystalline 200 lớp cao cấp của 3M, tôi đúc kết ra điều sau: Đừng phí thời kì cho những loại phim cách nhiệt giá rẻ. Sử dụng phim cách nhiệt cao cấp nên dù bên ngoài có nắng 40 độ thì bên trong xe vẫn mát, nhiệt độ điều hòa chỉ 25 độ, mức gió tối thiểu. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ sức khỏe.

  Khách hàng Việt nói gì về Ford Focus Trend?

3M là 1 tập đoàn đa tổ quốc lừng danh có hội sở chính tại Bắc Mỹ sản xuất hơn 55.000 thành phầm công nghiệp không giống nhau. Tại Việt Nam, tập đoàn ko chỉ là “cha đẻ” của phim cách nhiệt nhưng mà còn là nhãn hiệu tiên phong trong việc sản xuất các thành phầm phim cách nhiệt chống tia hồng ngoại hàng đầu. Ceramic Infrared, dòng phim mới ra mắt 5 2020 sẽ là 1 chọn lựa thú vị nhưng mà mình muốn giới thiệu tới các bạn qua bài viết này.

Dòng phim hồng ngoại gốm 3M có gì đặc thù?

Khả năng cản tia tử ngoại đông đảo phim cách nhiệt 3M tuyệt đối

Phim hồng ngoại gốm 3M – Dòng IR vẫn giữ được những đặc tính của thành phầm 3M. Đúng như tên gọi, điểm mạnh mập nhất của dòng phim ceramic hồng ngoại 3M là bản lĩnh cản tia hồng ngoại từ ánh sáng mặt trời. Thành phầm chặn đứng đến 95% năng lượng từ bức xạ cận hồng ngoại có bước sóng 900-1000 nm. Đây là tia hồng ngoại truyền nhiệt mạnh nhất và là nguyên cớ chính khiến nhiệt độ bên trong xe nâng cao. Với bản lĩnh chống bức xạ hồng ngoại từ 78% tới 95% của dải tia hồng ngoại 3M Ceramic, người ngồi trong xe sẽ ko cảm thấy bỏng rát ngay cả lúc ánh nắng mặt trời chiếu vào, ngay cả lúc lái xe vào 1 buổi trưa nắng hot.

  Ưu nhược điểm của xe Nhật, xe Mỹ và xe châu Âu

Dán phim cách nhiệt giảm thiểu hiện tượng bóng kính dưới ánh sáng mặt trời

Ngoài ra, phim cách nhiệt ceramic hồng ngoại của 3M còn là thành phầm chống tia UV hạng nhất. Thành phầm này có bản lĩnh chống tia cực tím đông đảo hoàn toàn, đông đảo chống nấm mốc tuyệt đối 100%. Về mặt kỹ thuật, dòng phim cách nhiệt cao cấp này có chỉ số SPF hơn 1000 điểm, khi mà chỉ số SPF của kem chống nắng thông thường chỉ từ 50 tới 80, ko chỉ có công dụng làm mát da nhưng mà còn chống nắng cho người sử dụng oto. và bảo vệ tối đa cho xe Bên trong, tăng tuổi thọ cho chiếc xe yêu mến của bạn.

  Toyota Việt Nam vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 21

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button