Kinh nghiệm lái xe

Phim cách nhiệt Vkool có tốt như lời đồn?

Rate this post

Màu cửa sổ là 1 trong những upgrade tầm thường nhất nhưng chúng tôi tiến hành lúc sắm 1 chiếc xe hơi mới. Hiện nay trên thị phần có rất nhiều hãng phim cách nhiệt, từ giá rẻ tới cao cấp với đủ mọi giá bán. Tuy nhiên, hầu như ko có tiêu chuẩn chi tiết nào về dán phim cách nhiệt, dẫn tới nhiều người dùng Việt Nam dán phim cách nhiệt mà ko đạt được mục tiêu chống nắng như mong chờ. Chỉ vì 1 số nhãn hàng lăng xê sai thành phầm của họ.

Đây là lý do vì sao các nhãn hàng nổi danh luôn nằm trong tầm ngắm của người tiêu dùng. Người Việt Nam ưa thích loại phim cách nhiệt nào? Xuống phố bạn sẽ thấy rất nhiều xe dán tem “I’m V-Kool” phía sau, trông rất ngầu! Đúng vậy, V-Kool là 1 trong những nhãn hàng phim cấp 3 được thích thú nhất tại Việt Nam. Theo doanh nghiệp, hơn 25 triệu xe trên toàn toàn cầu được dán phim cách nhiệt V-Kool. Đây là 1 con số rất, rất thuyết phục!

1 phần chẳng thể thiếu trong tiếng tăm của bất cứ thành phầm nào là xuất xứ của nó. Thương hiệu tới từ đâu là 1 chuyện, mà nơi sản xuất ra thành phầm lại là chuyện khác. V-Kool là nhãn hàng của Eastman Chemical Company, 1 doanh nghiệp sản xuất các thành phầm công nghiệp to của Mỹ. Cho đến giờ, tất cả các thành phầm của V-Kool đều được tăng trưởng và sản xuất tại Hoa Kỳ, kiêu hãnh mang tiếng tăm “Made in America”. Các dòng thành phầm mới nhất như màng V-Kool VK10 và VK55 được sản xuất tại Dresden, Đức và hoàn thiện tại Bắc Mỹ. Thành ra, V-Kool là thành phầm có xuất xứ rõ ràng và đáng tin tưởng. Người tiêu dùng Việt Nam có thể yên tâm sử dụng các thành phầm của V-Kool tại các chi nhánh chính hãng của nhãn hàng trên khắp cả nước.

  Đèn LED của Ford Everest liệu đã đủ sáng?

Vì sao phải dán phim cách nhiệt? Đương nhiên, nếu ko có miếng dán thì xe của bạn vẫn … chạy, mà về dài lâu, việc phơi nắng liên tiếp có thể gây ra nhiều hậu quả cho chính xe và hành khách. Đấy là bởi vì trong ánh nắng vàng nhưng chúng ta hằng mong chờ, có 1 kẻ hủy diệt lặng lẽ: Tia cực tím (UV). Ngoài ra, còn có tia hồng ngoại, làm hot làn da của bạn và tất cả các đồ đoàn trong xe.

  Những mẹo "bỏ túi" chống say tàu xe khi về quê ăn Tết mà không cần thuốc

Tia cực tím hay tia cực tím, tia cực tím (từ tiếng Anh là Ultraviolet) là sóng điện từ có bước sóng ngắn hơn bước sóng của ánh sáng mắt người trông thấy mà dài hơn tia X. Trong môi trường, quang phổ của tia cực tím được phân thành: UVA (380-315 nm), còn được gọi là sóng dài hoặc “ánh sáng đen”; UVB (315-280 nm) được gọi là bước sóng trung bình; và UVC (bé hơn 280 nm) được gọi là sóng ngắn hoặc diệt khuẩn.

Đa số các tia UV bị tầng ôzôn – rào cản thiên nhiên của trái đất – hấp thu và bị bức xạ lại. Tuy nhiên, hiện trạng ô nhiễm môi trường hiện nay càng ngày càng nghiêm trọng, cùng với hiệu ứng nhà kính khiến trái đất hot lên từng ngày, tầng ozon bị giảm sút nghiêm trọng, lớp che chắn này càng ngày càng mỏng đi, thậm chí bị thủng, đồng nghĩa với việc ánh sáng mặt trời có hại hơn bao giờ hết.

  Bộ GTVT: Sẽ tước kiểm định an toàn kỹ thuật nếu xe chở quá tải

Tia UV tác động trực tiếp tới mắt và da của chúng ta. Tia UV có thể gây hại cho mắt lúc ko đeo kính bảo hộ. Thương tổn cấp tính có thể xảy ra trong 1 thời kì ngắn ngoài trời nắng gắt. Gần giống như cháy nắng, các tế bào che mắt có thể bị thương tổn do tia nắng mặt trời, đặc trưng là lúc bị phản xạ khỏi bề mặt tuyết, xi măng, cát hoặc nước. Khi xúc tiếp với tia UV chỉ mất khoảng dài, nhiều người bị rối loạn thị giác như giảm nhãn lực và trông thấy quầng sáng bao quanh các nguồn sáng. Chúng thường mất tích khoảng 8 giờ sau lúc dừng xúc tiếp với tia cực tím, mà xúc tiếp lâu với ánh sáng mặt trời có thể dẫn tới các vấn đề về mắt nghiêm trọng hơn như mù lòa, thương tổn võng mạc và đục thủy tinh thể – chói mắt hoặc chói mắt.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button