Doanh nghiệp

PhinDeli xuất khẩu lô cà phê đầu tiên sang Mỹ

Rate this post

Lần đầu tiên xuất khẩu cà phê hòa tan 3in1 PhinDeli tại cảng Oakland, California, Hoa Kỳ. Ảnh: PhinDeli

Chuyên chở Cà phê hòa tan PhinDeli 3 trong 1 tại Cảng Oakland, CA, Hoa Kỳ. bức ảnh: Shop thức ăn ngon

Đại diện nhãn hàng cho biết, doanh nghiệp nắm bắt xu thế phát triển mạnh bạo của thương nghiệp song phương Việt Nam – Hoa Kỳ nên đẩy mạnh nghiên cứu thị phần và tăng trưởng thành phầm nhằm xâm nhập các thị phần tiềm năng. PhinDeli và các bên đã kết thúc các bước chứng thực theo tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng cà phê tại thị phần Mỹ. Đặc thù, PhinDeli đạt tiêu chuẩn của Cục điều hành Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), 1 trong những tổ chức tiêu chuẩn thực phẩm cẩn mật nhất trên toàn cầu, và đã được diễn ra này cấp giấy chứng thực FDA.

Vì thế, tất cả các thành phầm cà phê hòa tan 3 trong 1 tại Hoa Kỳ đều an toàn thực phẩm, sử dụng phụ gia thực phẩm được phép theo quy định của FDA về thực phẩm và tuân thủ các nhãn dinh dưỡng mới nhất tại Hoa Kỳ. Ngoài ra, thành phầm còn thích hợp với tiêu chuẩn ISO 22000: 2018, HACCP Codex Alimentarius.

“Đấy là cả 1 công đoạn quyết tâm dài lâu của PhinDeli để có được những lô bậc nhất tiên xuất khẩu sang Hoa Kỳ. Là 1 nhãn hàng mới bậc nhất trong làng cà phê Việt Nam, PhinDeli đã đặt cho mình tiêu chí mang lại hương vị ngay từ đầu. có mặt trên thị trường. Cà phê thực sự và nét đẹp văn hóa Việt Nam tiên tiến vươn ra toàn cầu “, vị đại diện này cho biết thêm.

Sản phẩm cà phê hòa tan 3 trong 1 PhinDeli. Ảnh: PhinDeli

Thành phầm cà phê hòa tan 3 trong 1 PhinDeli. bức ảnh: Shop thức ăn ngon

1 đại diện của PhinDeli cũng cho biết xuất khẩu đóng 1 vai trò quan trọng trong tiêu chí kinh doanh của PhinDeli. Cột mốc xuất khẩu thành công lô bậc nhất tiên sang Mỹ là bước bắt đầu hăng hái của PhinDeli ra toàn cầu.

Với màng lưới cung cấp rộng khắp Bờ Tây Hoa Kỳ, đặc thù là ở California và Washington, PhinDeli kì vọng sẽ tăng trưởng và đoạt được thị phần này chỉ cần khoảng đến. Hiện tại, PhinDeli đang làm việc với đối tác cung cấp để xây dựng 1 hàng ngũ tăng trưởng thành phầm ko chỉ ở Bờ Tây nhưng mà còn ở Bờ Đông và trên toàn nước Mỹ.

Ngoài ra, PhinDeli sẽ tăng nhanh xuất khẩu và tăng trưởng nhãn hàng tại các thị phần như Hàn Quốc, Dubai, Nhật Bản và Trung Quốc, những thị phần yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm cao và cẩn mật. Dự định ​​trong 5 2022, đơn vị sẽ tiếp diễn đưa nhiều sản nhân phẩm lượng cao với hương vị cà phê lạ mắt ra thị phần trong và ngoài nước.

Nguyên liệu của PhinDeli tới từ Cầu Đất Farm (Đà Lạt), 1 trong những thủ phủ cà phê bậc nhất Việt Nam. Cầu Đất có độ cao hơn 1.650 mét so với mực nước biển, với đất đai phì nhiêu, khí hậu ôn hòa quanh 5, nơi đây được coi là “thiên đàng” trồng các loại cà phê. Tại đây, cà phê PhinDeli được nuôi dưỡng và lựa chọn thiên nhiên ở mọi khâu sản xuất để giữ được hương vị nguyên bản lúc tới tay người tiêu dùng.

Huang Ying

  Bamboo Airways khai thác đường bay dài 20 phút

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button