Kinh nghiệm lái xe

Phụ nữ lái xe bán tải – Dễ hay khó?

Rate this post

Nhiều người Việt Nam coi xe bán tải là công cụ dành riêng cho nam giới. Họ có lý do để nghĩ tương tự. Xe bán tải bự, khỏe, máy kém, luôn chuẩn bị băng rừng, băng suối. Chúng nghe đâu được tạo ra để đi cùng với những người con trai muốn đoạt được những trục đường mới.

Tuy nhiên, xe bán tải ko chỉ là xe của nam giới. Nhiều cô gái sành điệu đã lái xe bán tải trong nhiều 5 và thậm chí có thể lái xe ngăn nắp trên những cung đường khó như rừng, đồi. Nhiều đàn bà thậm chí còn tự lái xe bán tải của mình tới các cuộc đua địa hình lừng danh như VOC hay KOP.

  [ẢNH] Hà Nội: Trước nghỉ lễ, người ra đường vẫn đông với muôn vàn lý do xin thông cảm...

Việc lái 1 chiếc xe bán tải ko quá khó đối với chị em đàn bà. Vì xe bán tải có kích tấc béo hầm hố nhưng mà cabin lại cao tạo điều kiện cho trường nhìn rộng hơn, dễ quan sát hơn. Có thể nói, ko có sự dị biệt giữa lái xe bán tải và lái xe SUV.

Với xu thế cao sang và đương đại hóa, những chiếc xe bán tải hiện tại được nhiều chị em ưa thích hơn. Giống như xu thế đàn bà lái xe SUV, nhu cầu về xe bán tải của đàn bà đã tăng cường trong những 5 mới đây. Theo nghiên cứu của HIS Automotive, có đến 20% khách hàng xe bán tải ở Mỹ là đàn bà vào 5 2018 và con số này đang nâng cao qua từng 5.

  Tác hại của việc chạy-dừng liên tục đối với động cơ ô tô

Ở Việt Nam, đàn bà lái xe bán tải cũng dần biến thành 1 hình ảnh rất tầm thường. Ấy là bởi vì chẳng hề gia đình nào cũng có thể sắm được 2 chiếc oto, và xe bán tải là công cụ tiện ích có thể là công cụ vận động độc nhất của gia đình. Nhiều chủ xe bán tải cho biết, họ sắm xe bán tải vì thích mẫu xe này, nhưng mà cũng 1 phần do “vợ yêu” đon đả ủng hộ trước lúc thanh toán sắm. Thành ra, dù trực tiếp hay gián tiếp, phái đẹp cũng đang trình bày sự ân cần và thích thú đối với dòng xe càng ngày càng được ưa thích này.

  Những quy tắc vàng cần lưu ý khi lái xe trên đường cao tốc

Kế bên những gia đình chồng chọn xe bán tải thì cũng có những cô gái tự tin chọn xe bán tải làm công cụ vận động, chả hạn như người mẫu Lin Yuming. Theo những gì người đẹp san sẻ, cô muốn tìm 1 chiếc xe thích hợp với tính cách mạnh bạo, độc lập của mình. “Không phải tất cả các cô gái đều đi Kia Good Morning!”Quế Minh san sẻ.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button