Doanh nghiệp

Picomat làm chủ công nghệ sản xuất tấm nhựa PVC tại Việt Nam

Rate this post

Trong thời đoạn hội nhập hiện tại, để còn đó và tăng trưởng, các công ty phải quyết tâm tìm hướng đi trong hoạt động sản xuất và vận hành. 1 trong những doanh nghiệp được nói đến nhiều nhất là Picomat, doanh nghiệp bậc nhất trong lĩnh vực kinh doanh các thành phầm nhựa nội thất và các thành phầm nhựa khác.

  Novaland đặt mục tiêu doanh thu đột biến

Công nghệ sản xuất tấm nhựa PVC hàng đầu Việt Nam.

Công nghệ sản xuất tấm nhựa PVC bậc nhất Việt Nam.

Trong 10 5 tăng trưởng trong ngành nguyên liệu nhựa, Picomat luôn cập nhật xu thế và tích hợp công nghệ vào sản xuất các thành phầm tấm nhựa, biến thành cái tên không xa lạ với hàng triệu hộ gia đình Việt Nam. Nhà máy Picomat tọa lạc tại thôn Cầu Liễu, xã Thạch Xá, huyện Thạch Thất, Hà Nội, với tổng diện tích hơn 10.000m2, sản xuất các thành phầm và gia công các dịch vụ không giống nhau: sản xuất tấm nhựa Picomat, tấm nhựa . Picomat phủ bề mặt PVC, Tấm trần nhựa PVC, Cửa tủ bếp tân cổ đại, Cửa tủ bếp Acrylic vô cực ….. Dịch vụ gia công cửa veneer sinh thái, Dịch vụ gia công cửa tủ Acrylic …

“Hệ thống nhà máy sẽ tiếp diễn được mở mang để tăng lên năng lực sản xuất, có bản lĩnh san bằng sân chơi và tận dụng lợi thế của các nhãn hiệu trong và ngoài nước. Đặc thù trong bối cảnh sản xuất và chuỗi phân phối đang dịch chuyển và Việt Nam được hy vọng là điểm tới”. Giám đốc điều hành doanh nghiệp, bà Đào Thị Kim Oanh cho biết.

Máy sản xuất tấm nhựa PVC.

Máy sản xuất tấm nhựa PVC.

Trong 3 5 đến, Picomat cho biết sẽ đầu cơ mạnh vào việc tăng cấp và mở mang nhiều nhà máy và dây chuyền sản xuất mới. Chỉ tiêu nhưng công ty đeo đuổi là hoàn thiện thứ tự của chuỗi sản xuất, tăng lên tỉ lệ nội địa hóa, hoàn thiện bộ tiêu chuẩn dòng thành phầm hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài thành phầm ván nhựa, doanh nghiệp còn độc lập tăng trưởng hệ thống cơ khí để đáp ứng thành phầm cánh huỳnh quang hay còn gọi là cửa tủ bếp tân cổ đại. Thành phầm sử dụng công nghệ ép hot, máy ép phệ giúp tạo ra các dòng diêm sinh. Trong công đoạn huỳnh quang, lớp bề mặt được phủ 1 lớp tôn gia cường và ép lại toàn thể, giúp giảm hiện tượng bong tróc giữa các lớp bề mặt so với các loại ván công nghiệp trên thị phần. Ngoài ra, Picomat sử dụng keo Jowat, 1 loại keo đặc thù của Đức có tính bất biến cao, chống tách lớp, giảm ảnh hưởng của môi trường lên tấm nhựa. Theo kết quả bình chọn chứng thực, thành phầm thích hợp với các đề nghị của tiêu chuẩn ISO 9001: 2015.

Fluorescent Wings - Cửa tủ bếp tân cổ điển.

Fluorescent Wings – Cửa tủ bếp tân cổ đại.

Sử dụng công nghệ để cung ứng các biện pháp an toàn trong nhà

Với công nghệ nguyên liệu nhiều năm kinh nghiệm, Picomat đem lại những biện pháp an toàn cho nội thất. Chính thành ra, nhãn hiệu đang kiếm tìm chất liệu nhựa thay vì chất liệu gỗ với nhu cầu càng ngày càng chỉnh sửa của người tiêu dùng, với các điểm tốt: chịu nước, độ bền cao, ko bị mối mọt, ẩm thấp, tăng độ an toàn cho sức khỏe, thích hợp với tiêu chuẩn Châu Âu E1 và ROHS. ..

Picomat làm chủ công nghệ sản xuất tấm nhựa PVC tại Việt Nam- 3

Anh Thành Hưng, nhà ở Đống Đa, Hà Nội san sẻ, anh rất thích sắm sửa và trang hoàng nhà cửa. Nếu sắm đồ gỗ để trang hoàng trong nhà thì giá cao. Người bán chỉ toàn là gỗ loại 1, lâu 5 nhưng mà đích thực ko biết xuất xứ từ đâu và độ an toàn ra sao. “Giờ đã có biện pháp. Tấm nhựa Picomat giá cả cân đối, chất lượng cao, an toàn. Đồ đoàn của tôi 3 4 5 nay đều thay bằng nguyên liệu nhựa này”, anh Hồng cho biết.

“Không chỉ ngừng lại ở việc đoạt được trang hoàng nội gia thất đình, Picomat còn cải tiến, cập nhật liên tiếp công nghệ mới nhất để phục vụ những đề nghị khe khắt nhất của thị phần”, đại diện bán hàng san sẻ.

Dan

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button