Doanh nghiệp

PNJ vinh danh cá nhân, tập thể nỗ lực ứng phó với Covid-19

Rate this post

Chiều 18/3, lễ trao giải được diễn ra tại Nhà Trắng, số 194 Hoàng Văn Thụ, TP.HCM. Mục tiêu của sự kiện này nhằm ghi nhận và tri ân những tư nhân, cộng đồng ko chỉ cố gắng hình thành kỳ tích trong sản xuất, hoạt động nhưng mà còn chuẩn bị tham dự các hoạt động phòng chống dịch.

  Đào tạo lập trình tại doanh nghiệp cho người không chuyên

Ứng biến cởi mở trong sản xuất và vận hành

Ngay từ sớm lúc đại dịch xảy ra, ban chỉ huy PNJ đã ráo riết kiếm tìm mọi nguồn vắc xin để bảo vệ sức khỏe công nhân nhanh nhất có thể. Đặc trưng, Ban chỉ đạo phòng chống dịch cấp tập đoàn đã xây dựng các phương án nguy cấp và hành động kịp thời để bảo đảm an toàn cho hơn 6.000 công nhân và gia đình của họ.

  An Gia và FPT hoàn thành giai đoạn một dự án chuyển đổi số

Cùng lúc, công đoàn PNJ kêu gọi người dân PNJ có ý thức tương thân tương ái, thành lập lực lượng phản ứng nhanh, chuẩn bị 24/24 để tiếp ứng viên chức và gia đình người bị F0 nặng. Cùng lúc, mang thuốc nguy cấp tới F0 chỉ cần khoảng đóng cửa trên toàn thị thành để cung ứng người lao động, người nhà và gia đình đang rất cần thực phẩm và chăm nom y tế.

  PhinDeli xuất khẩu lô cà phê đầu tiên sang Mỹ

Sự kiện này nhằm tri ân những người lính thuộc Lực lượng phản ứng nhanh đã làm công tác cứu hộ nhân viên và người thân bị F0 nặng. Ảnh: PNJ

Sự kiện này nhằm tri ân những người lính thuộc Lực lượng phản ứng nhanh đã làm công việc cứu hộ viên chức và người nhà bị F0 nặng. bức ảnh: PNJ

Tính tới tháng 12 5 2021, Lực lượng Phản ứng nhanh đã vận tải hàng ngàn gói thuốc điều trị kịp thời đến F0. Thân nhân của 1.212 người lao động mắc bệnh đã được giúp sức. Sự cộng tác hăng hái của các “chiến binh” PNJ đã giúp công việc chống dịch nội bộ của doanh nghiệp đạt kết quả tốt.

Bà Cao Shi Yuyong, Chủ tịch Hội đồng quản trị PNJ cho biết, trong trận chiến này, ý thức ko coi nhẹ công tác của PNJ cũng chính là câu chuyện của nhiều viên chức bảo vệ chuẩn bị làm nhiệm vụ lúc shop phải chờ và gần gụi, các viên chức chuẩn bị tuân thủ “Tam điểm”. “Phục vụ sản xuất, ko làm đứt quãng chuỗi cung cấp. Ấy còn là câu chuyện về 1 đội quân cung cấp chưa từng có tiền lệ vượt khó để chấm dứt công tác giao hàng, bất chấp dịch bệnh bùng phát, đội quân tham mưu vẫn bám trụ shop.

Khi dịch bùng phát trên diện rộng, nhiều khu vực bắt buộc vận dụng các giải pháp kiểm dịch cẩn mật, 90% shop đóng cửa, sức sắm giảm mạnh, PNJ vẫn bảo đảm thu nhập và cởi mở điều chỉnh thu nhập cho công nhân. Cùng lúc, tạo điều kiện để công nhân tái hiện tư duy, nhựa sống, tăng lên năng lực đổi mới thông minh.

Chính sách nhân sự cởi mở và tùy cơ ứng biến ko chỉ bảo đảm “sức khỏe” của toàn hệ thống nhưng mà còn xúc tiến hàng loạt hoạt động đổi mới, tối ưu hóa chi tiêu vận hành, đổi mới bí quyết tăng lên trải nghiệm, đẩy nhanh vận tốc tiếp cận người mua.

Bán hàng online được xúc tiến và tạo điều kiện hiệu quả, các chiến dịch tiếp thị bán lẻ được khai triển 1 cách thông minh và các phương tiện truyền thông kỹ thuật số tiên tiến được vận dụng để tiếp cận thâm thúy nghĩ suy và nhu cầu của người mua. .

Nguyên Phó Chủ tịch Zhang Mei Ho (phải) và Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Đỗ Thị Bí Châu (trái) tặng bà Cao Thị Ngoy Dung Huân chương lao động hạng ba. Ảnh: PNJ

Nguyên Phó Chủ tịch Trương Mi Hoảng (phải) và Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Đỗ Thị Bí Châu (trái) tặng bà Cao Thị Ngoy Dung (giữa) Huân chương lao động hạng 3. bức ảnh: PNJ

Đặc trưng, các chuỗi cung cấp được điều hành để phát huy tối đa ưu thế, góp phần quan trọng giúp PNJ vận dụng cởi mở đối phó đại dịch. Trong 5 2021, doanh nghiệp sẽ nhân rộng mẫu hình PNJNext và PNJCenter trên toàn quốc, đem đến cho người mua những ko gian sắm sửa tiên tiến, quyền quý và ngày càng tăng tính tương tác, trải nghiệm.

Kết quả của những cố gắng ấy, 3 tháng đầu 5 2021, PNJ đã chấm dứt gần 44% kế hoạch doanh thu thuần. Tới cuối 5 2021, thu nhập ròng trong cùng kỳ sẽ vượt 12%, vượt qua nhiều đại gia trong ngành trang sức toàn cầu, cùng lúc giành được giải thưởng “Nhà sản xuất trang sức tốt nhất 5 2021” tại sự kiện và giành được Gicửa ải thưởng Thế giới Trang sức 5 2021.

Ngoài ra, PNJ lần thứ 6 liên tục được bình chọn là “Top 10 Doanh nghiệp đạt chuẩn mực Văn hóa Doanh nghiệp”, lần thứ 6 liên tục được đánh giá là “Top 10 Doanh nghiệp Phát triển Vững bền”, và tiếp diễn là 1 trong những “ Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất “. “Top 50 Doanh nghiệp Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam”, “Top 100 Môi trường Làm việc Tốt nhất Việt Nam” và “Top 50 Nhà tuyển dụng Thu hút nhất” …

làm việc cho số đông

Trong lĩnh vực hoạt động số đông, “Những chiến binh ko chọn ngành nhẹ” đã góp phần xây dựng chuỗi shop “Zero Hole Mini-Mart” dù còn nhiều gieo neo.

Từ ngày 26/6 tới 26/1/2021 5 nay, các tự nguyện viên của PNJ đã đi hơn 150 ngày đêm để xây dựng gần 100 siêu thị và hơn 50 tiệc trao quà lưu động tại 15 tỉnh, thị thành là TP.HCM, Hà Nội, Bắc Ninh. , Đà Nẵng, Đắk Lắk, Phú An, Bình Dương, Cần Thơ, An Giang, Vĩnh Long và các tỉnh thành trên cả nước … cộng tác với gần 500 tổ chức, công ty, đi cùng, ủng hộ kinh phí, hàng hóa và hàng ngàn tư nhân tại quê nhà. và ở nước ngoài.

Nguyên Phó Chủ tịch Đặng Thị Ngọc Seng (phải) và Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh Đỗ Thị Bi Châu (trái) trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho ông Hoàng Văn Sìn. Ảnh: PNJ

Nguyên Phó Chủ tịch Đặng Thị Ngọc Seng (phải) và Chủ tịch Ủy ban Chiến trường Non sông Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh Đỗ Thị Bi Châu (trái) trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho ông Hoàng Văn Sìn. bức ảnh: PNJ

Với sự giúp sức của nguồn lực này, gần 200.000 hộ nghèo, người có cảnh ngộ gieo neo, học trò, quân y tuyến trên, địa phương, bệnh nhân gieo neo đã được cung ứng kịp thời, vượt qua quá trình gieo neo nhất.

“Ấy là công tác gieo neo đối với mỗi chiến binh ‘Zero Hole Mini-Mart’, mà có nhẽ thử thách mập nhất là vượt qua sự căng thẳng về ý thức, lúc hàng ngày chúng ta phải đương đầu với sự lây lan của dịch bệnh, ko có vắc xin, số người chết càng ngày càng tăng, và các bệnh viện Tiếp tục quá tải Sức ép từ những toan lo của gia đình khiến các tự nguyện viên nhiều lần muốn bỏ cuộc mà chung cuộc ko người nào khước từ cuộc sống bé nhỏ. ”Cô Cao Shiyuyong san sẻ.

Ngoài ra, PNJ đã hưởng ứng 1 số hoạt động góp phần chống dịch như: quyên góp cho Quỹ sắm vắc xin của UBMTTQVN TP.HCM và Đài truyền hình TP.HCM; ủng hộ 10.000 Vắc xin. -19 bộ xét nghiệm; cung ứng quyên góp nhiều thiết bị y tế do bệnh viện dã chiến và bệnh viện điều trị Covid-19 tặng; cung ứng hơn 7.000 thầy thuốc, thầy thuốc tuyến đầu chống dịch, tham dự “cộng tác” và cung ứng hơn 2.000 nữ giới mang thai trong gieo neo. Vừa mới đây, PNJ đã trao nhẫn cưới cho 20 cặp đôi y, thầy thuốc bệnh viện 175 trong lễ cưới cộng đồng để tri ân sự hy sinh lặng lẽ của họ, cùng nhiều sự kiện ý nghĩa khác.

Cũng tại sự kiện đặc trưng này, chỉ huy PNJ và Hiệp hội Nữ Doanh nhân TP.HCM – Hawee và tư nhân bà đã đóng góp vào công cuộc phòng chống đại dịch, Chủ tịch HĐQT PNJ Tso Thị Ngọc Dung đã được ban tặng Huân chương Lao động Hạng Ba, không những thế, Ban chỉ huy PNJ bổ nhậm Giám đốc Truyền thông và Đối ngoại PNJ Ông Huỳnh Văn Tấn làm Chỉ huy trưởng Chuỗi Siêu thị Mini 0 đồng cũng nhận giải thưởng. Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen.

sẽ bảo vệ

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button