Xe

Porsche giới thiệu 2 mẫu xe đặc biệt kỷ niệm 50 năm thành lập Porsche Design

Rate this post
Ra mắt đồng thời, 2 mẫu xe đặc trưng này được sản xuất vào 5 1972, 5 Porsche Design được thành lập.

Hai mẫu xe đặc trưng được ra mắt đồng thời: Porsche 911 Edition 50Y Porsche Design bạn dạng giới hạn và Porsche 911 S 2.4 Targa cổ đại được sản xuất 5 1972. Porsche Design đã khôi phục lại nét cổ đại của Porsche 1 cách tuyệt vời.

Nội thất và ngoại thất của cả 2 mẫu đều có màu đen chủ yếu, gợi nhớ tới chiếc Chronograph huyền thoại I do Giáo sư Ferdinand Alexander Porsche thiết kế vào 5 1972. Ngoài ra, Porsche Design cũng ra mắt chiếc đồng hồ này. Chronograph 1 – Đồng hồ bạn dạng giới hạn 5 1972. Cơ quan sưu tầm Porsche cũng kỷ niệm sự kiện đặc trưng này, tính từ lúc ngày 19 tháng 1 5 2022.

Huy hiệu
Huy hiệu “Kỷ niệm 50 5 Porsche Design” do FA Porsche ký

FA Porsche cho biết: “Khi bạn xác định lại tính năng của 1 vật thể, dạng hình của nó hiện ra trong tâm não bạn 1 cách thiên nhiên, miêu tả nguồn cảm hứng vẫn xúc tiến động lực hàng ngày của các kỹ sư thiết kế và đơn vị thiết kế của Porsche.

5 1972, ông thành lập Porsche Design cộng với anh trai Hans-Peter. Cha đẻ của chiếc Porsche 911 mang tính biểu trưng đã tưởng tượng ra 1 doanh nghiệp sẽ đưa tính thể thao và triết lý thiết kế của Porsche ra ngoài toàn cầu oto, và Porsche Design từ lâu đã biến thành 1 nhãn hàng tiên tiến. Trang web được biết tới với các thành phầm có độ bền cao, thẩm mỹ và tính năng.

  Mercedes ra mắt 2 mẫu SUV điện vào cuối năm 2022

Phiên bản giới hạn đặc trưng: Không khí trong sạch trong thiết kế cổ đại

Phiên bản đặc trưng 911 Edition 50Y Porsche Design được giới hạn ở 750 chiếc và có nhiều cụ thể lấy cảm hứng từ thiết kế mang tính biểu trưng của FA Porsche. Ngoài ngoại thất đen tuyền, nét cổ đại còn trình bày ở yên xe Sport-Tex dạng lưới và tay dắt Porsche Design Subsecond màu đỏ, là những trang bị tiêu chuẩn trên gói thiết kế Sport Chrono.

Phiên bản giới hạn Porsche 911 Edition 50Y Porsche Design
Phiên bản giới hạn Porsche 911 Edition 50Y Quảng cáo Porsche Design

Phiên bản Limited có cấu hình gần giống mẫu 911 Targa 4 GTS và có tầm giá tiêu chuẩn là 11.510.000.000 VNĐ * tại Việt Nam. Khách hàng cũng có thể chọn bao gồm 1 chiếc đồng hồ bạn dạng giới hạn được mô phỏng theo chiếc Chronograph I huyền thoại. Các cụ thể như bộ chọn số và hộp số nhấn mạnh mối liên hệ với mẫu 911 Edition 50Y Porsche Design.

Độc quyền: 911 S 2.4 Targa có chữ ký của FA Porsche

Trong 2 5 qua, Porsche Classic đã tiến hành 1 dự án lạ mắt kỷ niệm 50 5 thành lập Porsche Design: khôi phục chiếc 911 S 2.4 Targa 1972, cùng 5 Porsche Design được thành lập. Ulrike Lutz, Giám đốc Porsche Classics cho biết: “Ý nghĩ của chúng tôi là tạo ra 1 bạn dạng hoài cổ của mẫu 911 Edition 50Y Porsche Design mới. “Nhờ buổi biểu diễn Sonderwunsch (tức là ‘đề xuất đặc trưng’), chúng tôi đã có dịp hiện thực hóa ý nghĩ tạo ra 1 bộ đôi đặc trưng. Các kỹ sư và đơn vị thiết kế đã rất kĩ càng, liên kết các cụ thể thiết kế xe đương đại vào các bạn dạng cổ đại.”

  Soi siêu xe bọc thép, chống đạn Aurus của tổng thống Nga Putin
911 S 2.4 Targa cổ điển từ năm 1972, một chiếc xe cổ điển của Porsche được phục chế một cách hoàn hảo
911 S 2.4 Targa cổ đại từ 5 1972, 1 chiếc xe cổ đại của Porsche được phục chế 1 cách tuyệt vời

Nguyên mẫu là chiếc 911 T 2.4 Targa được chế tác từ 5 1972, trong trạng thái hư hỏng và thiếu 1 số cụ thể. Thông thường, đây sẽ là 1 bắt đầu tồi tệ cho 1 dự án phục chế xe cổ, mà các chuyên gia của Porsche Classic đã quyết tâm tăng cấp động cơ và khung gầm lên các tham số kỹ thuật của bạn dạng S, bạn dạng có cấu hình mạnh nhất những 5 70, với động cơ 2341cc với hệ thống phun xăng cơ khí sản sinh công suất 190 PS tại 6.500 vòng / phút.

Nội thất và ngoại thất của mẫu đồng hồ độc quyền này có màu đen chủ yếu, cùng màu với chiếc Chronograph huyền thoại I do Ferdinand Alexander Porsche thiết kế vào 5 1972. Mẫu đường kẻ dọc cổ đại có lớp hoàn thiện bằng bạch kim bóng. Dòng chữ Porsche Design mờ chính là điểm thu hút bên hông xe.

  Lamborghini Countach tự chế 17 năm đang đấu giá từ hơn 2 tỷ đồng

Đặc thù ân cần là các thanh chống lật Targa, cũng có màu bạch kim mờ, 1 cách giảng giải mới về thiết kế thép ko gỉ được chải của bạn dạng cổ đại. Dòng chữ Targa sơn đen mờ. Gần giống như bạn dạng giới hạn, huy hiệu “Porsche Design 50th Anniversary” được đặt trên nắp sau động cơ, có chữ ký của FA Porsche.

Nhân dịp này, Porsche Design cũng giới thiệu bạn dạng giới hạn 1972 Chronograph 1 với biểu trưng và dấu ấn lịch sử cho nhãn hàng Porsche và những người tình thích đồng hồ. Với số lượng giới hạn 500 chiếc, bạn dạng này có thiết kế khác với bạn dạng giới hạn và có thể được đặt hàng tại Porsche Design.

Ngoài ra, bộ sưu tập con nhộng giới hạn bao gồm các thành phầm thời trang, giày và áo quần thể thao, hành lý và phụ kiện, cũng như bộ sưu tập kính mắt, đây cũng là bạn dạng đặc trưng cho lễ kỷ niệm.

Theo Yên Du (Cartimes.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button