Doanh nghiệp

PRO Việt Nam sẽ thu gom 3.000 tấn vật liệu tái chế

Rate this post

Tại cuộc họp thường niên gần đây, PRO Việt Nam đã xác định 5 2022 là 5 bản lề để tăng tốc các hoạt động. Trong đấy, các tiêu chí quan trọng bao gồm hiệp tác và phân phối Bộ Khoáng sản và Môi trường trong việc xây dựng kế hoạch tiến hành nghị định EPR. PRO Việt Nam dự định ​​tiến hành khoảng 3 dự án thu nhặt và tái chế với khoảng 3.000 tấn vật liệu mỗi loại (PET, UBC, laminate).

  Doanh nghiệp bất động sản chiếm một nửa trái phiếu phát hành

Ông Phạm Phú Ngọc Trai, Chủ tịch Liên minh Tái chế Bao bì Việt Nam (PRO Việt Nam).Ảnh: PRO Việt Nam

Ông Phạm Phú Ngọc Trai, Chủ tịch Liên minh Tái chế Bao bì Việt Nam (PRO Việt Nam). bức ảnh: Chuyên nghiệp Việt Nam

Liên minh sẽ phân phối các dự án thử nghiệm phê duyệt nhiều chiến dịch di chuyển chỉnh sửa hành vi kêu gọi phân loại và tái chế trong khu vực, tập hợp vào việc tăng mạnh quan hệ đối tác chiến lược nhằm phục vụ các tiêu chuẩn về tiêu chí thu nhặt, tái chế và mở mang việc chấp thuận các thành viên mới của tổ chức.

PRO Việt Nam bộc bạch mong muốn tiếp diễn thu được sự ủng hộ của các đối tác liên can đối với mẫu hình kinh tế vòng tròn.

PRO Việt Nam là liên minh của các doanh nghiệp bậc nhất trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, bán lẻ và đóng gói với chung khát vọng “góp phần vì 1 Việt Nam xanh, sạch và đẹp”. Tiêu chí của tổ chức là xúc tiến mẫu hình kinh tế vòng tròn tạo điều kiện thuận tiện cho việc thu nhặt và tái chế bao bì thành phầm theo cách dễ tiếp cận và vững bền hơn.

PRO Việt Nam cố gắng đạt được điều này bằng cách nâng cao nhận thức và khuyến khích việc tái chế tại Việt Nam, thực thi việc tái chế tại các không gian công cộng, tăng điểm thu gom, cải thiện việc thu gom và đảm bảo luôn có đủ năng lực tái chế để xử lý những gì đã tiêu thụ.

PRO Việt Nam đã tiến hành nhiều hoạt động nhằm tăng lên nhận thức về tái chế tại Việt Nam. bức ảnh: Chuyên nghiệp Việt Nam

Từ 9 thành viên sáng lập thuở đầu, cho tới hiện tại liên minh đã có 19 thành viên và nhiều đơn vị hiệp tác, sau hơn 2 5 thành lập và hoạt động.

Mong muốn và tầm nhìn của PRO Việt Nam là tới 5 2030, tất cả các bao bì thành phầm do các thành viên sản xuất và hỗ trợ ra thị phần Việt Nam sẽ được tái chế và tái chế hoàn toàn tại Việt Nam. Để đạt được tiêu chí này, liên minh đã tăng lên nhận thức về tái chế và các hoạt động tiếp cận ở Việt Nam, cùng lúc khai triển các khu vực trong ko gian công cộng, tăng điểm thu nhặt, cải thiện việc thu nhặt và bảo đảm đủ năng lực tái chế. Xử lý luôn có sẵn để xử lý những gì được tiêu thụ. Những công tác này sẽ hạn chế hiện trạng xả rác lộn xộn, thổi luồng sinh khí mới vào bao bì sau tiêu dùng, thậm chí tạo thêm nhiều việc khiến cho công nhân.

Nguyên tắc căn bản của PRO Việt Nam là các thành viên cùng nhau hướng đến tiêu chí tái chế chung để đạt được kết quả tốc độ hơn là làm việc độc lập.

Vào 5 2021, các hoạt động thu nhặt thử nghiệm của PRO Việt Nam khái quát sẽ bị tác động bởi đại dịch. PRO Việt Nam và các thành viên đã đóng góp cho các dự án từ thiện, đặc trưng là dự án “Sài Gòn tình nghĩa”, quyên góp được gần 100 tỷ đồng, góp phần vào tiền phương chống dịch.

PRO Việt Nam được thành lập vào ngày 21 tháng 6 5 2019 và hiện có 19 thành viên bao gồm Annam Group, Coca-Cola Việt Nam, FrieslandCampina, La Vie, Nestlé Việt Nam, NutiFood, Pepsico Việt Nam, Saigon Co.op, SIG, Suntory PepsiCo Việt Nam, Tetra Pak Việt Nam , TH Group, URC Vietnam, RKW Vietnam, Ngoc Nghia, Ajinomoto Vietnam, Duy Tan, TTC, Mondelez Kinh Do Vietnam.

Feng Wen

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button