Doanh nghiệp

Prudential Việt Nam tăng trưởng doanh thu 15,2%

Rate this post

Theo báo cáo nguồn vốn 5 2021, thu nhập thuần từ hoạt động kinh doanh bảo hiểm của Prudential đạt 28.276 tỷ đồng, tăng 14,4%. Đặc trưng, công ty này đã trả cho người dùng hơn 8,61 ngàn tỷ đồng phí bảo hiểm, tăng 37,6% so với 5 trước, chiếm khoảng 26% tổng số tiền chi trả trên toàn thị phần.

  Startup của Nguyễn Hải Ninh gọi vốn 1,7 triệu USD

Prudential có một lực lượng lao động đa dạng và năng động.Ảnh: Prudential Việt Nam

Prudential có 1 lực lượng lao động nhiều chủng loại và năng động. bức ảnh: Prudential Việt Nam

Báo cáo cũng cho thấy tiềm lực nguồn vốn của Prudential trong hoạt động kinh doanh và đầu cơ, với chỉ số tăng so với 5 2020. Chi tiết, tổng trị giá của cải đạt 148.152 tỷ đồng, tăng 19,2%; tổng vốn đầu cơ ra nền kinh tế 129.498 tỷ đồng, tăng 15,4%.

Prudential cũng đã giúp người dùng tăng của cải của họ vào 5 ngoái lúc 6 quỹ PRUlink (thường là PRU-Đầu cơ linh động) trong dòng thành phầm bảo hiểm kết hợp đầu cơ mang đến lợi nhuận bất biến. Chi tiết, tỷ suất lợi nhuận ròng của quỹ sau lúc trừ phí điều hành như sau: Cổ phiếu PRUlink Việt Nam cao nhất 40%, chỉ xếp sau quỹ PRUlink Phát triển là 28,5%; Số dư PRUlink là 20,8%; PRUlink Vững bền là 13,3%; Trái phiếu PRUlink Việt Nam là 3%; PRUlink Bảo Toàn là 4,2%.

Quỹ đầu cơ chung của dòng thành phầm Liên kết chung bao gồm PRU-Cuộc sống năng động, PRU-Bảo vệ tối ưu … Cùng lúc đưa ra tỉ lệ đầu cơ hiệu quả tối thiểu 5% vào 5 2021 (tính phí điều hành quỹ).

Ngoài kết quả doanh thu ấn tượng trong 5 2021, Prudential cũng hăng hái gắn bó với xã hội phê duyệt 1 số dự án ý nghĩa nhằm tăng trưởng và upgrade các thành phầm thiết thực giúp khắc phục các vấn đề sức khỏe và nguồn vốn nhưng mà xã hội ân cần.

Các dự án cộng đồng luôn được Prudential đầu tư tâm huyết.Ảnh: Prudential Việt Nam

Các dự án số đông luôn được Prudential đầu cơ nhiệt huyết. bức ảnh: Prudential Việt Nam

Cùng lúc, trong bối cảnh đại dịch, Prudential đã mau chóng thích ứng và tăng trưởng 1 số sáng kiến ​​kỹ thuật số, chả hạn như thứ tự bồi hoàn tự động (Auto-Claim) hay thứ tự bình chọn tự động (Auto-UW). Kết quả cho thấy tỉ lệ quyết định bồi hoàn tự động (Auto-Claim) cao đến 80,1% và tỉ lệ quyết định bình chọn tự động (Auto-UW) cao đến 81,2%.

5 2021 cũng là 5 thứ 4 liên tục Prudential được HR Asia vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”, và được vinh danh “Môi trường làm việc lý tưởng” do Great Place phệ Work đánh giá lần trước tiên vào tháng 2/2022.

Ông Phương Tiến Minh, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam, cho biết: “Tại Prudential, các hoạt động của chúng tôi gắn liền với cam kết vững bền, ko chỉ trong lĩnh vực thương nghiệp nhưng mà còn trong các hoạt động cung ứng người dùng, viên chức, đối tác và Số đông địa phương. “.

Ông Minh cũng cho biết thêm, 5 2022 sẽ mở ra những dấu hiệu hăng hái lúc nền kinh tế hồi phục và khu vực dịch vụ quay quay về. Hoạt động kinh doanh của Prudential tiếp diễn lấy người dùng làm trung tâm, chú trọng nhiều chủng loại hóa thành phầm, tăng lên chất lượng kênh hỗ trợ và tăng trưởng các phần mềm số thiết thực nhằm đem đến cho người dùng những trải nghiệm tiện ích nhất.

Doanh nghiệp TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) là thành viên của Prudential plc. Hoạt động tại Việt Nam hơn 22 5, Prudential đã tập hợp vào việc mở mang thị phần bảo hiểm nhân thọ và chỉnh sửa cách nghĩ của mọi người về bảo hiểm. Tính tới ngày 31 tháng 12 5 2021, Prudential Việt Nam đã tăng trưởng hàng ngũ hơn 218.000 cố vấn nhiều năm kinh nghiệm với hơn 350 tổng đại lý, văn phòng giao dịch và trung tâm dịch vụ người dùng. Doanh nghiệp cũng có màng lưới gồm 7 nhà băng đối tác lừng danh chuẩn bị chuyên dụng cho hơn 1,6 triệu người dùng trên khắp cả nước.

rõ ràng thứ 5

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button