Bất động sản

Quảng Nam tìm cách gỡ khó cho các khu tái định cư

Rate this post

Sáng nay (9/4), Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Li Zhiqing đã đi rà soát thực tiễn công việc sắp xếp, tái định cư khu dân cư phía Đông huyện Tangping.

Sau lúc rà soát khu tái định cư, đoàn đã tổ chức làm việc với các đơn vị công dụng để lắng tai những gian khổ, vướng mắc, tìm biện pháp, đẩy nhanh tiến độ xây dựng khu tái định cư.

Ông Wu Wenxiong, Chủ tịch UBND huyện Shengping, cho biết ở phía đông của huyện có 11 dự án đang được khai triển. Trong đấy, có 8 khu tái định cư với tổng diện tích 410 ha, 3 khu nghĩa địa với diện tích 136,3 ha.

Chi tiết, khu tái định cư trung tâm xã Bình Dương (22,6 ha) đã được phê chuẩn quy hoạch và giải phóng mặt bằng. Khu tái định cư ven biển Bình Dương (227,2 ha) đã được phê chuẩn quy hoạch. Khu tái định cư ven biển Bình Minh (30 ha) đã giải phóng mặt bằng 10 ha. Khu tái định cư Bắc Bình Minh (17ha) đang được quy hoạch …

  Shophouse - kênh đầu tư sinh lời hàng đầu năm 2019
{keyword}
Ông Li Zhiqing (giữa) nghe quận Tangping báo cáo tình hình khai triển các khu tái định cư

Ba nghĩa địa ở Dongshengping (30 ha), Nanshengping (40 ha) và Tongguang (66,3 ha) đang được giải phóng mặt bằng.

Tuy nhiên, ông Hồng cho rằng, việc khai triển 11 dự án trên gặp nhiều gian khổ, như: vướng bồi hoàn giá đất, người dân ko đồng ý nhận bồi hoàn, có trường giao kèo ý nhận bồi hoàn mà vẫn lấy lại đất. .. Đối với nghĩa địa còn thiếu kinh phí đầu cơ.

Sau lúc nghe báo cáo, ông Li Zhiqing đề nghị UBND huyện Shengping và các sở, ngành vào công việc sắp xếp, tái định cư dân cư.

Ông Thanh đồng ý chỉ định huyện Thăng Bình làm chủ đầu cơ khu tái định cư, làm tốt công việc giải phóng mặt bằng, sắp xếp dân cư, tái định cư để bảo đảm an toàn dài lâu cho người dân …

  Nhập nhèm quảng cáo bất động sản, người mua nhà gánh đủ
{keyword}
Diện tích tiến hành của khu tái định cư Pingyang là 227,2 ha

Chủ tịch tỉnh Quảng Nam nêu rõ, sẽ xây dựng khu dân cư tại huyện Thăng Bình, 1 phần làm khu tái định cư, 1 phần làm khu dự trữ nhà ở xã hội dùng cho nhân vật cơ học sau này như người lao động. , người lao động, v.v. Tại dự án phía đông Thăng Bình …

Đối với các yêu cầu riêng biệt cho từng dự án khu tái định cư, ông Thanh lãnh đạo địa phương, phối hợp với các sở, ngành nghiên cứu, yêu cầu UBND tỉnh khắc phục, đẩy nhanh tiến độ tiến hành các dự án hiện có theo đúng tiêu chí.

“Tỉnh chúng tôi sẽ cung cấp có tiêu chí để huyện mau chóng sắp đặt, sắp xếp các dự án đầu cơ tăng trưởng dân cư trên khu vực huyện. bảo đảm Giá cả cân đối nhất để dùng cho những người có nhu cầu.

  Luật Kinh doanh Bất động sản đang ‘bất lực’ với condotel

Đầu cơ vào khu dân cư bao giờ cũng có thể hoàn vốn, mà đối với nghĩa địa thì phải đầu cơ công 100% không tính thu hồi vốn ”, ông Thành lãnh đạo.

Lebang

Sau 15 năm không có đất phá dỡ, các hộ dân xây tường chắn đường xã

Sau 15 5 ko có đất phá tháo dỡ, các hộ dân xây tường chắn đường xã

UBND huyện Đồng Lâm, TP Thanh Hóa mở đầu trưng dụng đất của gia đình để làm đường giao thông nông thôn từ 5 2005, mà tới bây giờ vẫn chưa được sắp xếp đất tái định cư dẫn tới việc gia đình phải xây tường rào. Chặn các trục đường của xã.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button