Xe

Range Rover 2022 cập bến thị trường Việt Nam, nhiều tuỳ chọn cá nhân hoá cho khách hàng

Rate this post
Tại thị phần Việt Nam, giá dự định ​​của bạn dạng Range Rover SV LWB P530 tiêu chuẩn với trục cơ sở kéo dài độc quyền (LWB) là 23,859 tỷ đồng.

Range Rover có sẵn cho mẫu hình 5 2022 với động cơ xăng 6 xi-lanh hybrid nhẹ hiệu suất cao và động cơ xăng V8 mạnh bạo mới. Khách hàng cũng có thể chọn tùy chọn trang hoàng 4, 5 hoặc 7 chỗ ngồi cho các biến thể Chiều dài cơ sở tiêu chuẩn (SWB) và Chiều dài cơ sở mở mang (LWB). 1 bạn dạng hoàn toàn bằng điện của Range Rover – và Land Rover chạy hoàn toàn bằng điện trước tiên – sẽ hiện ra trong gia đình vào 5 2024.

Range Rover SV vừa cập bến thị trường Việt Nam
Range Rover SV vừa cập bến thị phần Việt Nam

Mẫu xe Range Rover mới đi kèm với Phiên bản Autobiography, cũng như Phiên bản trước tiên độc quyền để kỷ niệm 5 trước tiên sản xuất. Có sẵn ở cả 2 biến thể Chiều dài cơ sở tiêu chuẩn (SWB) và Chiều dài cơ sở mở mang (LWB) với 5 chỗ ngồi, Range Rover LWB mới đem lại sự dễ chịu vượt bậc cho hành khách phía sau.

  Chi tiết Lexus LC Hokkaido Edition 2022, giới hạn chỉ 80 chiếc

Thiết kế cản trước lạ mắt và lưới tản nhiệt 5 sọc là đặc thù trên mẫu xe bậc nhất mới, cũng như các huy hiệu SV đặc thù được khắc laser trên các mép bên và huy hiệu SV được thiết kế bằng nguyên liệu gốm trắng mới. Đuôi xe và tùy chọn bánh xe 3 tông màu 23 inch. Các nguyên liệu độc quyền bao gồm kim khí được đánh bóng, gốm đánh bóng, gỗ có xuất xứ vững bền và da mềm, tương tự anilin, cũng như vải Ultrafnais ™ siêu bền.

Thân xe Land Rover Range Rover mới
Thân xe Land Rover Range Rover mới

SV Serenity tinh túy quyền quý và SV Intrepid bí mật là chìa khóa cho hành trình tư nhân hóa của Range Rover SV mới. Mỗi chủ đề đem lại cho Range Rover SV 1 phong cách biệt lập và có thể được tuyển lựa độc lập với ngoại thất và nội thất, hoặc liên kết với ngoại thất hoặc nội thất tiêu chuẩn của Range Rover SV hoặc như 1 tùy chọn liên kết. Tùy chọn màu nội thất 2 tông màu tương phản hình thành sự dị biệt cho hàng ghế trước và sau trong cabin.

  MG5 Scorpio 2022 giá rẻ trình làng, 'xịn sò' hơn MG5 ở Việt Nam
Cabin Land Rover Range Rover Mới
Cabin Land Rover Range Rover Mới

Range Rover SV có sẵn trong biến thể Chiều dài cơ sở mở mang (LWB) và lần trước tiên có tùy chọn cấu hình 5 chỗ ngồi. Chọn từ động cơ V8 tăng áp kép mượt nhưng mang đến công suất lên đến 530PS. So với động cơ V8 tăng áp 5.0L trước đây, động cơ V8 mới tiết kiệm nhiên liệu hơn 17% và tạo ra mô-men xoắn béo hơn 50Nm, giúp Range Rover SV mới đạt vận tốc tối đa 261km / h.

Khách hàng tuyển lựa biến thể LWB cũng có thể chọn SV Signature Suite 4 chỗ ngồi, trình bày sự tối ưu trong thiết kế nội thất SV. Thiết kế chân đế trung tâm trang nhã và quyền quý kéo dài từ trước ra sau dọc theo chiều dài của cabin để ngày càng tăng sự dễ chịu nhờ bàn cao cấp có thể gập lại bằng điện, giá để cốc được điều khiển điện tử và tủ lạnh tích hợp kính pha lê Dartington có khắc chữ SV.

  5 xe sedan cỡ B cũ đáng mua trong tầm giá 200 triệu đồng

Land Rover Range Rover 2022 hàng ghế sau
Land Rover Range Rover 2022 hàng ghế sau

Range Rover 2022 sẽ là mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện trước tiên trong gia đình Land Rover, lúc bạn dạng điện 100% ra mắt vào 5 2024 và mọi xe Land Rover cũng sẽ có tùy chọn hệ thống truyền động hoàn toàn bằng điện. Mười 5 – giúp Jaguar Land Rover đạt được mức ko phát thải trên toàn thể dòng thành phầm, hoạt động và chuỗi hỗ trợ của mình vào 5 2039, như 1 phần của chiến lược “Khái niệm lại”.

Theo Sơn Phạm (Cartimes.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button