Kinh nghiệm lái xe

Rinh ngay ô tô VinFast chỉ từ 37 triệu đồng

Rate this post

Việc hợp lý nguồn vốn để sắm 1 chiếc oto đang là vấn đề đau đầu của nhiều người, bởi đối với đa số người tiêu dùng trong nước, oto ko chỉ là công cụ chuyển di nhưng còn là của cải có trị giá phệ. Ghi nợ trực tiếp tốn rất nhiều chi tiêu mở đầu, trả góp đi kèm với lãi suất đẫy đà hàng tháng … và rất nhiều chi tiêu khác nhưng chủ nhân phải cân nhắc.

Thấu hiểu những tâm tình và vướng mắc khiến người tiêu dùng ko muốn sắm xe, VinFast là đơn vị trước nhất đem lại cho người mua những gói giảm giá và cơ chế phân phối nguồn vốn. Từ khi lúc ra mắt mẫu xe trước nhất, các hãng xe Việt Nam liên tiếp cập nhật giá thành, hợp lý các chương trình giảm giá thích hợp theo từng thời khắc, tạo thời cơ cho người mua Việt Nam dễ dãi sở hữu xe. giá.

  Thông qua đề xuất Giấy phép lái xe có 12 điểm, vi phạm bị trừ hết điểm trong 1 năm sẽ phải thi lại

Đặc thù trong tháng 9/2020, VinFast vận dụng đồng thời 3 cơ chế nguồn vốn linh động, đem lại cho người tiêu dùng nhiều sự chọn lựa. Các cơ chế này bao gồm phân phối lãi suất vay trong 2 5 đầu, chiết khấu xe và phân phối đối ứng cho người mua ghi nợ trực tiếp, cho phép người mua sắm xe với số tiền ban sơ chỉ từ 37 triệu đồng.

  Đèn chạy ban ngày quan trọng cỡ nào ?

Lãi suất 0% trong 2 5 đầu

Khi lãi vay nhà băng biến thành chướng ngại đối với việc sắm xe trả góp, cơ chế giảm giá sắm xe hologram trong 2 5 đầu của VinFast đã đáp ứng được vấn đề này. Chỉ cần trả trước 20% giá xe tương ứng, người mua có thể sở hữu ngay xe đứng tên mình. 80% còn lại sẽ được trả góp trong vài 5 đến. Đặc thù 2 5 đầu sắm xe chính chủ ko cần trả lãi suất. Trong vài 5 đến, VinFast sẽ duy trì mức lãi suất cao nhất là 10,5% / 5 hoặc thấp hơn dựa trên phân phối lãi suất thả nổi trên thị phần.

  [VIDEO] Chia sẻ cực hữu ích từ chủ sở hữu xe bán tải

Do đấy, để sắm VinFast Fadil trả góp, người mua Việt Nam chỉ cần trả trước 127,5 triệu đồng. Trong 2 5 đầu, chủ xe chỉ cần trả gốc khoản vay, mỗi tháng diễn ra từ 4 triệu đồng. Số tiền trả trước cho các mẫu Lux A2.0 và Lux SA2.0 lần là lượt 353,7 triệu Rp và 494,7 triệu Rp. Xe chính chủ cần trả gốc vay 7,5 triệu / tháng.

Cung cấp 10% trị giá xe lúc trả tiền trực tiếp

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button