Xe

Rộ tin đồn đại gia Việt ‘chốt đơn’ Koenigsegg Gemera hơn 60 tỷ đồng

Rate this post
Khi xế hộp Koenigsegg Gemera dự định ​​được bàn giao vào 5 sau, giá lăn bánh của Koenigsegg 4 chỗ lúc về Việt Nam ước lượng lên đến hơn 62 tỷ đồng.

Tin đồn đại gia Việt
Lời hẹn của giới chơi xế hộp Koenigsegg thể thao tại Việt Nam ko ngừng lại ở địa điểm thứ 2, với chiếc CCX khá cũ của thương gia Hải Phòng được nhập cảng về nước và Regera, xế hộp mới nhất nhưng mà đại gia này sở hữu. Hoàng Kim Khánh hẹn hứa hẹn về chiếc xe thứ 3 mang tên Gemera, xế hộp hoàn toàn mới khởi đầu cho thị phần xế hộp 4 chỗ do Koenigsegg Automotive đi đầu.
Tin đồn đại gia Việt 'chốt đơn hàng' Koenigsegg Gemera hơn 60 tỷ đồng - 1
Thông tin được 1 đơn vị chuyên nhập xế hộp từ Campuchia về Việt Nam cung ứng cho thấy, có 2 chiếc Koenigsegg Gemera 4 chỗ dành riêng cho người mua mê xe, trong ấy nổi trội nhất là việc người này khẳng định có chỗ sắm xe ở. Việt Nam, điều khiến nhiều người liên tưởng Cho biết hiện đã có đại gia Việt chốt đơn hàng.
Tin đồn đại gia Việt 'chốt đơn hàng' Koenigsegg Gemera hơn 60 tỷ đồng - 2
Giá của chiếc Koenigsegg Gemera về Việt Nam được mách nhỏ là hơn 2 triệu đô la, dưới 3 triệu đô la nên giá lăn bánh của xế hộp Koenigsegg Gemera 4 chỗ này ước lượng dưới 62 tỷ đồng, xe sẽ đăng ký người Campuchia. biển số gần giống The sport vừa qua của đại gia Việt tậu McLaren Senna, Koenigsegg Regera hay Porsche 918 Spyder.
Tin đồn đại gia Việt 'chốt đơn hàng' Koenigsegg Gemera hơn 60 tỷ đồng - 3
Dự định, xế hộp Koenigsegg Gemera sẽ xuất xưởng vào 5 sau, đây là thời khắc khá cân đối lúc đại gia Thái Lan chẳng phải đợi tới cuối 5 mới có thể đặt sắm xe chính hãng. Thậm chí, giá Koenigsegg cũng vậy. Gemera tại Thái Lan có trị giá thị phần hơn 76 tỷ đồng.
Tin đồn đại gia Việt 'chốt đơn hàng' Koenigsegg Gemera hơn 60 tỷ - 4
Đề cập xế hộp triệu đô thì Koenigsegg Gemera, xế hộp 4 chỗ trước tiên trên toàn cầu, mà nếu tính sức mạnh tổng hợp của động cơ xăng và điện thì nó cũng là chiếc xe có tổng công suất 1.677 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại là 3.500 Nm.
Tin đồn đại gia Việt 'chốt đơn hàng' Koenigsegg Gemera hơn 60 tỷ đồng - 5
Chi tiết, động cơ 3 xi-lanh 2.0 lít và 2 tăng áp trên xế hộp Koenigsegg Gemera sẽ sản sinh công suất tối đa 590 sức ngựa tại vòng tua máy 7.500 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 600 Nm trong dải vòng tua máy từ 2.000 tới 7.000 vòng / phút. Tuy nhiên, mỗi bánh sau có 1 mô-tơ điện cho công suất tối đa 493 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm.
Tin đồn đại gia Việt 'chốt đơn hàng' Koenigsegg Gemera hơn 60 tỷ đồng - 6
Siêu phẩm Koenigsegg Gemera dự định ​​về Việt Nam vào 5 2023 có thể chạy quãng đường 50 km nếu chỉ sử dụng động cơ điện. Nếu sử dụng động cơ đốt trong của oto, con số này sẽ nâng cao 950 km.
Tin đồn đại gia Việt 'chốt đơn hàng' Koenigsegg Gemera hơn 60 tỷ - 7
Siêu xe triệu đô Koenigsegg Gemera sẽ có khuôn khổ hoạt động liên kết 1.000 km lúc sạc đầy xăng và pin.

Theo Nguyễn Chung (Kienthuc.net.vn)

  Maserati Levante Trofeo Launch Edition hơn 16 tỷ, độc nhất VN

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button