Xe

Rolls-Royce Ghost Black Badge 2022 cập bến thị trường Việt Nam với giá bán chính hãng từ 33,7 tỷ đồng

Rate this post
Bữa nay (20/1), Rolls-Royce Việt Nam ra mắt bạn dạng Ghost Edition Black Badge thực sự, giá từ 33,7 tỷ đồng.

Black Badge là biểu trưng thành công vang lừng của Rolls-Royce, hiện chiếm hơn 27% đơn đặt hàng thế giới của hãng. Đặc thù tại thị phần Châu Á Thái Bình Dương, Black Badge Ghost có tỉ lệ đặt hàng cao nhất toàn cầu. Mẫu xe hơi mới nhất có biểu trưng nhận dạng, đây là biểu trưng toán học biểu tượng cho sự vô cực.

Rolls-Royce Ghost Black Badge 2022 là phiên bản hoàn toàn mới
Rolls-Royce Ghost Black Badge 2022 là bạn dạng hoàn toàn mới

Logo Soul of Ecstasy và lưới tản nhiệt Pantheon thường được đánh bóng nay được sơn màu đen. 1 lớp chrome đặc thù được đưa vào trong thứ tự mạ điện bề mặt truyền thống, và lúc đồng lắng xuống bề mặt thép ko gỉ, nó tạo ra 1 lớp hoàn thiện tối trong suốt bức tượng Ecstasy Soul và lưới tản nhiệt Pantheon tới từng cụ thể.

  Loạt ôtô giảm giá kịch sàn trong tháng 3, có xe giảm tới gần 200 triệu đồng
Rolls-Royce Ghost Black Badge 2022 có nhiều chi tiết đặc biệt
Rolls-Royce Ghost Black Badge 2022 có nhiều cụ thể đặc thù

Lớp phủ chỉ dày 1 micromet – chiều rộng bằng 1 % sợi tóc người. Từng bộ phận đều được đánh bóng bằng tay cẩn thận với lớp mạ chrome đen như gương trước lúc hoàn thiện.

Thiết kế mặt trước của Rolls-Royce Ghost Black Badge 2022
Thiết kế mặt trước của Rolls-Royce Ghost Black Badge 2022

Ngoài ra, để kỷ niệm nguyên liệu mới và tạo hiệu ứng đã mắt trên bề mặt bánh xe, chúng tôi đã sơn 1 lớp sơn màu sáng để bảo vệ lớp sơn hoàn thiện khi mà vẫn duy trì bản lĩnh hiển thị. Sự tinh vi về mặt kỹ thuật của cấu tạo bằng sợi carbon lạ mắt này nhưng mà chúng ta hiện chỉ thấy ở Black Badge Wraith.

  Kia Carens 2022 giá rẻ "cháy hàng" với 50.000 người đặt mua

Những nguyên liệu đương đại nhất đã được gia công cẩn thận để đem đến 1 ko gian rất riêng nhưng mà chỉ Rolls Royce mới có thể tìm thấy. Đối với ko gian toàn cục bên trong xe, các chuyên gia tại bộ phận thiết kế của nhãn hiệu đề nghị giảm độ sáng màu của các cụ thể để làm nổi trội thêm ko gian tối của Black Badge Ghost.

Cabin Rolls Royce Wraith Black Badge 2022
Cabin Rolls Royce Wraith Black Badge 2022

Black Badge Ghost được trang thụ động cơ V12 6.75L tăng áp kép của Rolls-Royce sản sinh công suất 592 sức ngựa, tăng 28,6 sức ngựa so với nguyên bản. Trcửa ải nghiệm sử dụng hộp số CVT độc nhất vô nhị cũng rất ấn tượng với mô-men xoắn tăng 50NM, lên tới 900NM.

  Rolls-Royce Phantom Orchid độc nhất - cảm hứng từ hoa phong lan

Hộp số ZF 8 vận tốc hoạt động với các trục trước và sau để điều chỉnh chừng độ phản hồi cho người lái dựa trên công suất và điều kiện lái. Gần giống như các thiết kế Black Badge khác của nhãn hiệu, nút “Low” trên cần số mở khóa toàn thể hệ thống công nghệ của Black Badge Ghost.

Theo Sơn Phạm (Cartimes.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button