Xe

Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng độc nhất thế giới của chủ tịch FLC

Rate this post
Chiếc Rolls-Royce Phantom Torch kéo dài 10 tháng trước lúc hãng xe sang của Anh có mặt trên thị trường. Về Việt Nam, chiếc xe này có giá được đồn đoán là hơn 51 tỷ đồng.

Ngọn đuốc Chủ tịch FLC độc nhất thế giới của Rolls-Royce Phantom
Khi nói đến các nhãn hiệu xe siêu sang trên toàn cầu, cứng cáp nhiều người sẽ nghĩ ngay tới Rolls-Royce, hãng xe được coi như anh cả của làng oto, chuyên dùng cho các đại gia, triệu phú hay các chỉ huy cấp cao. Tại Việt Nam, có hơn 350 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce lăn bánh mà chỉ có 1 chiếc Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng lộ diện.
Ngọn đuốc Chủ tịch FLC độc nhất thế giới của Rolls-Royce Phantom - 1
Điều đáng kiêu hãnh hơn nữa lúc Rolls-Royce Phantom Torch là siêu phẩm độc nhất vô nhị trên toàn cầu được Rolls-Royce ban bố phổ quát trên trang chủ của mình, khiến nhiều dụng cụ truyền thông quốc tế bất thần với màn biểu diễn của ông trùm người Việt.
Ngọn đuốc Chủ tịch FLC độc nhất thế giới của Rolls-Royce Phantom - 2
Như chúng ta đã biết, đây là 1 trong những thành phầm để đời nhưng mà Rolls-Royce Motor Cars Hanoi đã rất nặng nhọc để thuyết phục 1 người mua rất kín tiếng gật đầu làm chủ nhân. Người con trai đấy ko người nào khác chính là ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT FLC.
Chiếc Torch-3 Chủ tịch FLC độc nhất thế giới của Rolls-Royce Phantom
Chiếc sedan siêu sang Rolls-Royce Phantom Torch của anh Trịnh Văn Quyết từng gây xôn xao giới truyền thông quốc tế bởi nó được tạo ra theo 1 chương trình tư nhân hóa rất quan trọng đối với những người mua sắm xe Rolls-Royce do độ bản lĩnh cân xứng luôn rất thu hút. .
Chiếc Torch-4 Chủ tịch FLC độc nhất thế giới của Rolls-Royce Phantom
Sở hữu chiếc xe siêu sang được tư nhân hóa này – khách có thể tùy chỉnh mọi thứ, từ màu sơn, nội thất tới việc có thể đề nghị các loại cây trong sân nhà nhưng mà họ có thể mang lên xe … và điều này đem đến cho hãng xe Anh mỗi mẫu xe như 1 thành phầm đặt làm riêng.
Chiếc Torch-5 Chủ tịch FLC độc nhất thế giới của Rolls-Royce Phantom
Hãng xe Anh Quốc mất 10 tháng để cho có mặt trên thị trường chiếc Rolls-Royce Phantom Torch, chưa kể lần ông Trịnh Văn Quyết ngồi lại với ông Đoàn Hiếu Minh, Giám đốc Rolls-Royce Việt Nam khi bấy giờ. Tìm điểm chung và giúp Rolls-Royce Phantom Torch xong xuôi bản vẽ nhanh nhất có thể.
Chiếc Torch-6 Chủ tịch FLC độc nhất thế giới của Rolls-Royce Phantom
Ngoại thất chiếc Rolls-Royce Phantom Torch siêu sang của đại gia Trịnh Văn Quyết hấp dẫn sự để mắt tới với màu sơn Madeira Red, nửa trên được sơn màu vàng Sunrise tạo điểm thu hút. Màu này là đặc biệt của 1 số xe Rolls-Royce Phantom tư nhân hóa trước đây.
Chiếc Torch-7 Chủ tịch FLC độc nhất thế giới của Rolls-Royce Phantom
Được tăng trưởng dựa trên mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II, mà mẫu xe của ông Zheng Wengui vẫn có những điểm sáng riêng ở ngoại hình, chỉ cần nhìn cụ thể cũng đủ biết đây là chiếc Rolls-Royce Phantom Torch. Hình ảnh trống đồng và 18 con hạc biểu trưng cho 18 đời vua Hùng của Việt Nam.
Chiếc Torch-8 Chủ tịch FLC độc nhất thế giới của Rolls-Royce Phantom
Trong công đoạn lên ý nghĩ, Chim Lạc được biên tập để quay theo chiều kim đồng hồ chứ chẳng hề ngược chiều kim đồng hồ như thường thấy trên trống đồng Đông Sơn. Ngoài ra, ở điểm thu hút bên ngoài chiếc Rolls-Royce Phantom Tàu hỏa của đại gia Trịnh Văn Quyết còn có logo thuốc lắc mạ vàng nổi trội.
Chiếc Torch-9 Chủ tịch FLC độc nhất thế giới của Rolls-Royce Phantom
Bước vào khoang lái, tính tư nhân hóa của chiếc xe được trình bày rõ nhất. Hình 18 con hạc vẽ tay hiện ra trên thành cửa, biểu trưng trống đồng hay hình người múa cũng hiện ra trong buồng lái ngọn lửa lạ mắt và độc nhất vô nhị của Thế giới Người đồ sộ. Tiếng Việt.
Chiếc Torch-10 Chủ tịch FLC độc nhất thế giới của Rolls-Royce Phantom
Phương án tiếp theo nhưng mà anh Trịnh Văn Quyết tuyển lựa cho khoang lái của Rolls-Royce Phantom Torch là vách ngăn riêng tây giữa người lái và chủ sở hữu, cụ thể này được làm bằng kính và bạn có thể rất ưng ý với khoang lái. Là lái xe VIP trên chiếc Maybach 62S nhưng mà ông sở hữu, Chủ tịch FLC đã đề nghị Rolls-Royce đưa cụ thể này vào chiếc Rolls-Royce Phantom Torch.
Chiếc Torch-11 Chủ tịch FLC độc nhất thế giới của Rolls-Royce Phantom
Dù là bạn dạng tư nhân hóa mà chiếc Rolls-Royce Phantom của anh Trịnh Văn Quyết vẫn được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6,75 lít, công suất tối đa 453 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 720 Nm. Xe mất khoảng 6,1 giây để tăng tốc từ địa điểm khởi hành lên 100 km / h trước lúc đạt vận tốc tối đa 250 km / h.
Chiếc Torch-12 Chủ tịch FLC độc nhất thế giới của Rolls-Royce Phantom
Khi được bàn giao xe cho chủ tịch FLC, giá của chiếc Rolls-Royce Phantom Torch được đồn đoán lên đến hơn 51 tỷ đồng, 1 con số ko tưởng đối với 1 chiếc xe hơi vào thời khắc đấy. Tuy nhiên, đây chưa phải là chiếc xe đắt nhất trong bộ sưu tập xe của Trịnh Văn Quyết.

Theo Nguyễn Chung (Kienthuc.net.vn)

  Tesla Model X có thực sự là SUV 'an toàn nhất thế giới'?

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button