Xe

Rolls-Royce Phantom Orchid độc nhất – cảm hứng từ hoa phong lan

Rate this post
Rolls-Royce vẫn đang thí điểm Phantom facelift mới, nhưng mà 1 bạn dạng lạ mắt khác lấy cảm hứng từ phong lan đã có mặt trên thị trường.

Rolls-Royce Phantom Orchid độc đáo - Lấy cảm hứng từ Hoa lan
Dưới sự chỉ huy của bộ phận tư nhân hóa Rolls-Royce Bespoke tại Goodwood và nghệ nhân Helen Amy Murray, chiếc Rolls-Royce Phantom Orchid độc nhất trên toàn cầu đã có mặt trên thị trường.
Rolls Royce Phantom Orchid độc đáo - Lấy cảm hứng từ Hoa lan - 1
Chiếc Rolls-Royce Phantom Orchid siêu sang này được 1 người dùng tại Singapore đặt sắm và được lấy cảm hứng từ 1 trong những biểu trưng nổi danh của đảo quốc Sư tử là hoa lan.
Rolls Royce Phantom Orchid độc đáo - Lấy cảm hứng từ Hoa lan - 2
Nhà sản xuất đã mất 2 5 cộng với nghệ nhân tạo mẫu Helen Amy Murray và 6 đồng nghiệp dành hơn 200 giờ cho các tác phẩm nghệ thuật trên xe để phục vụ thành công Phantom Orchid.
Rolls Royce Phantom Orchid độc đáo - Lấy cảm hứng từ Hoa lan - 3
Các thiết kế lúc đầu của cô được in trên lụa satin, sau đấy những bông hoa được chạm khắc thủ công từ nhiều lớp vải để tạo hiệu ứng 3D. Kết quả rốt cuộc được hiển thị trong phòng trưng bày của Phantom, bao gồm phần đông khu vực bảng điều khiển.
Rolls Royce Phantom Orchid độc đáo - Lấy cảm hứng từ Hoa lan - 4
Vì đây là 1 chiếc Phantom độc nhất nên công đoạn tư nhân hóa ko chỉ ngừng lại ở khu vực bảng điều khiển. Hai cụ thể đặc trưng khác của đơn vị thiết kế Yohan Benchetrit của Rolls-Royce Bespoke là bàn ăn và bệ để chân, với họa tiết hoa lan trên ván gỗ đen piano.
Rolls Royce Phantom Orchid độc đáo - Lấy cảm hứng từ Hoa lan - 5
Ngoài ra, bông hoa lan còn hiện ra trên chắn bùn trước của xe. Nội thất liên kết giữa các màu Grace White, Havan và Smoke Grey với những đường chỉ khâu màu ô liu tối.
Rolls Royce Phantom Orchid độc đáo - Lấy cảm hứng từ Hoa lan - 6
Phiên bản đặc trưng Phantom này được xây dựng dựa trên Phiên bản trục cơ sở dài Phantom, giống như Hermès x Rolls-Royce Phantom Oribe ra mắt 5 ngoái, với nhiều ko gian nội thất hơn.
Rolls Royce Phantom Orchid độc đáo - Lấy cảm hứng từ Hoa lan - 7
Lớp sơn bên ngoài lạ mắt của Phantom Orchid được sơn phủ bằng màu Trắng Bắc Cực với 1 chút màu tím và các hạt thủy tinh mịn để có hình thức như ngọc trai tùy thuộc vào góc nhìn và ánh sáng.
Rolls Royce Phantom Orchid độc đáo - Lấy cảm hứng từ Hoa lan - 8
Không có thông tin gì về giá của bạn dạng đặc trưng này, nhưng mà vững chắc nó sẽ đắt hơn nhiều lần so với Phantom nguyên bản ngày nay, có giá khởi điểm 450.000 đô la.

Theo Thảo Nguyên (Kienthuc.net.vn)

  Mazda CX-50 2022 chính thức được chốt giá, từ 26.800 USD tại Mỹ

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button