Bất động sản

Rùng mình nghe âm thanh lạ từ tầng hầm, chủ nhà bỏ chạy không dám về nhà

Rate this post

Căn nhà trong dãy trọ bị bỏ không do chủ nhà sợ quá ko dám tiếp diễn sinh sống.

Alan và Christine Tait sở hữu 1 ngôi nhà ở Wales, Anh. Nhưng họ bắt buộc bỏ chạy lúc nghe thấy tiếng động lạ từ bên dưới ngôi nhà. Cặp đôi đã sử dụng 1 máy thu thanh để đánh dấu những âm thanh kỳ lạ nhưng họ đã nghe thấy bắt đầu từ tháng 6 5 2018, chả hạn như tiếng gõ và tiếng hò la.

{keyword}
Ngôi nhà bị bỏ không vì 2 vợ chồng chủ sở hữu quá khiếp sợ.

Theo cặp đôi, âm thanh là tiếng hò la của đàn bà, trẻ con và con trai chuyện trò bằng tiếng nước ngoài. Ông Allen đã đánh dấu hàng trăm giờ âm thanh bằng 1 chiếc máy thu thanh đặt trên tuyến đường dài 1,5m rải đầy những anh đào. Allen cho biết những âm thanh như hò la, quan hệ dục tình, chó sủa, báo in, còi xe, còi báo động …

  ‘Hục hặc’ tiền bạc, nhà thầu lái máy xúc phá chung cư, thợ xây giật đổ mái nhà

Trong vòng vài tuần sau lúc nghe thấy âm thanh kỳ lạ, cặp đôi rời khỏi nhà trong 1 chiếc xe hơi và thề sẽ ko bao giờ quay lại ngôi nhà này.

{keyword}

Christine Tait kể lại rằng lần trước nhất cô nghe thấy âm thanh, cô ko biết nó phát ra từ đâu. Alan đặt dế yêu vào phòng tắm, bật thu thanh và nghe thấy nó đang chạy.

Christine cho biết: “Chúng tôi ghi hình khắp nhà và đánh dấu dây xích, xe máy khởi động và hò la.

{keyword}
Ngôi nhà nằm trong 1 con hẻm bé.

Hai vợ chồng tin rằng âm thanh lạ phát ra từ tầng hầm bên dưới nhà bếp. Christine nói: “Tất cả những gì tôi muốn là 1 lời giảng giải. Vì sao người nào đấy lại hò la, có điều gì đấy đang xảy ra. Chúng tôi đặt mic ở khắp nơi vì chúng tôi muốn chứng minh những gì mình đã nghe”.

  ‘Xô đổ’ mọi kỷ lục, chi 5.500 tỷ mua nhà đắt nhất nước Mỹ

Ngôi nhà nằm trong 1 con hẻm bé hẹp. Tầng hầm hiện đang bị phong tỏa và chẳng thể tiếp cận trực tiếp. Họ cũng đã đệ đơn lên nhà chức trách đề xuất khảo sát.

{keyword}

Rùng mình nghe âm thanh lạ từ tầng hầm, chủ nhà bỏ chạy không dám về nhà

Gia chủ tin rằng âm thanh phát ra từ tầng hầm.

Christine và chồng tin rằng có con trai, đàn bà và trẻ con sống, ngủ và làm việc bên dưới ngôi nhà. Cặp đôi cũng nêu ra bản lĩnh những kẻ buôn người hoặc các tổ chức sản xuất ma túy. “Chúng tôi ko muốn quay lại cho tới lúc vấn đề được khắc phục,” Allen nói.

  Vụ chung cư 6th Element: Cắt nước hàng loạt căn hộ để... "làm gương"

{keyword}

Chúng ko chỉ nghe được nhưng còn có thể đánh dấu những âm thanh kỳ lạ.

{keyword}

Cho tới hiện nay, người ta vẫn chưa rõ những âm thanh kỳ lạ này khởi hành từ đâu.

Allen tin rằng anh và vợ tin rằng có 1 băng nhóm tù nhân đang ẩn nấp trong ngôi nhà và sẽ rất nguy nan nếu họ biết 2 người đang ở đâu. Vì thế, vợ chồng Allen mong đợi 1 cuộc khảo sát nguy cấp và kỹ càng.

nhân tố xúc tiến (theo Sun)

Bỏ 11 tỷ mua nhà, phát hiện hơn 400 sai phạm khiến chủ nhân choáng váng

Bỏ 11 tỷ mua đất, phát hiện hơn 400 sai phép khiến chủ sở hữu choáng váng

– Mua nhà với chờ đợi có 1 mở đầu mới, nhưng mà các cặp vợ chồng chủ nhà phải vật lộn với hàng trăm sai trái với ngôi nhà mới của họ.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button