Doanh nghiệp

SBT thảo luận hợp tác nông nghiệp 4.0 với thủ phủ bang Queensland

Rate this post

Cuộc họp nhằm mục tiêu xây dựng quan hệ đối tác chiến lược phổ thông giữa Queensland và SBT. Theo đấy, SBT là 1 trong những công ty mía đường Việt Nam trước nhất được chính phủ Australia mời sang đẩy mạnh giao lưu, cộng tác về Phát triển Nông nghiệp 4.0.

Tại buổi làm việc tại Brisbane, Queensland, Bà Huỳnh Bích Ngọc, Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Bà Đặng Huỳnh Ức My, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Đại diện Hội đồng Quản trị đã thể hiện 1 dự án cộng tác chuyên sâu về tăng trưởng, nông nghiệp vững bền và cộng tác song phương toàn diện.

  Vinhomes lãi quý I gần 6.000 tỷ đồng

Chủ tịch SBT Bà Huỳnh Bích Ngọc (thứ tư từ trái sang) và Phó Chủ tịch SBT bà Đặng Huỳnh Ức My (thứ ba từ trái sang) cùng các lãnh đạo cấp cao khác của SBT và đại diện chính phủ đã chính thức gặp mặt tại Queensland, Australia. Ảnh: SBT

Chủ tịch SBT Bà Huỳnh Bích Ngọc (thứ tư từ trái sang) và Phó Chủ tịch SBT bà Đặng Huỳnh Ức My (thứ 3 từ trái sang) cùng các chỉ đạo cấp cao khác của SBT và đại diện chính phủ đã chính thức gặp gỡ tại Queensland, Australia. bức ảnh: SBT

SBT đã tăng trưởng vùng vật liệu mập lên đến 66.000 ha tại 3 nước Đông Dương, tăng trưởng và hoàn thiện chuỗi trị giá mía đường, cung ứng cho thị phần biện pháp năng lượng xanh từ thành phầm thiên nhiên tới đầu ra sạch.

Đại diện 1 công ty san sớt: “Những điểm đồng nhất trong triết lý kinh doanh và tăng trưởng theo hướng nông nghiệp vững bền và công nghệ cao hoàn toàn thích hợp với định hướng ngày mai của Queensland”.

Trong Chiến lược Phát triển Nông nghiệp Vững bền 2021-2025, SBT đặt chỉ tiêu mở mang vùng vật liệu của Australia lên 20.000 ha bằng cách vận dụng công nghệ canh tác kỹ thuật số phê chuẩn nền móng điều hành FRM (Quản lý mối quan hệ dân cày). ) Động thái này nhằm nâng tổng diện tích vùng vật liệu thế giới lên gần 90.000 ha, bảo đảm cung ứng đủ cho nhu cầu sản xuất và vận hành, phủ sóng hơn 100 triệu người mua trên thị phần trong và ngoài nước.

SBT đặt mục tiêu mở rộng vùng nguyên liệu của Australia lên 20.000 ha bằng cách áp dụng công nghệ canh tác kỹ thuật số thông qua nền tảng quản lý FRM (Farmer Relationship Management). Ảnh: SBT

SBT đặt chỉ tiêu mở mang vùng vật liệu của Australia lên 20.000 ha bằng cách vận dụng công nghệ canh tác kỹ thuật số phê chuẩn nền móng điều hành FRM (Farmer Relationship Management). bức ảnh: SBT

Bà Đặng Huỳnh Ức My, Phó Chủ tịch HĐQT SBT, san sớt: “Ngoài việc duy trì vùng vật liệu trong nước, SBT cũng đang tăng mạnh mở mang quy mô và tham dự vào thủ phủ mía đường của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) ), cũng như đẩy mạnh giao lưu và tăng trưởng nông nghiệp 4.0, hướng đến tổng sản lượng 2 triệu tấn và doanh thu 1,5 tỷ đô la vào 5 2024-2025. ”

Úc là 1 trong những đất nước sản xuất nông phẩm mập nhất toàn cầu, với bản lĩnh nghiên cứu và nền móng khoa học hoàn hảo trong lĩnh vực nông nghiệp, được chính phủ bình chọn cao và cung cấp. Đặc thù là vùng vật liệu Queensland, nơi có thổ nhưỡng, mưa và nước rất phù hợp cho việc trồng mía. Theo Viện Kiểm toán Nông nghiệp Queensland, bang có đến 6,99 triệu ha đất có thể trồng mía. Trên thực tiễn, tới 5 2020-2021, diện tích mía cho thu hoạch chỉ đạt 350.000 ha, chiếm khoảng 5% tổng diện tích đất tiềm năng.

Ban lãnh đạo SBT đã gặp gỡ ban lãnh đạo của Queensland Sugar Limited (QSL) và thăm Cảng Xử lý Đường thô QSL ở Townsville. Ảnh: SBT

Ban chỉ đạo SBT đã gặp mặt ban chỉ đạo của Queensland Sugar Limited (QSL) và thăm Cảng Xử lý Đường thô QSL ở Townsville. bức ảnh: SBT

Trong lịch trình biến thành doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao, tăng trưởng vững bền và gắn với ích lợi của các đối tác liên can, SBT đã chủ động nghiên cứu và mau chóng xác định thời cơ đầu cơ tại Queensland. Công trình được xem là đòn bẩy giúp SBT mau chóng hiện thực hóa tham vọng mở mang ào ạt vùng vật liệu trồng mía công nghệ cao và vững bền tại Australia, cùng lúc là tiền đề cho nền nông nghiệp Việt Nam 4.0 tiếp diễn tăng trưởng. Thế giới theo hướng tăng trưởng của tổ quốc.

Công trình cũng được coi là nền móng quan trọng để đẩy mạnh quan hệ thương nghiệp hữu hảo giữa Việt Nam và Australia, phê chuẩn việc luận bàn nền móng công nghệ nông nghiệp chuyên dụng cho sản xuất cây trồng và thương nghiệp hàng hóa, cũng như tăng trưởng nguồn nhân công chất lượng cao có thể phần mềm. . Công nghệ đương đại. Cùng lúc, hoạt động thương nghiệp và xuất khẩu giữa 2 nước được tăng mạnh.

Trong chiến lược tăng trưởng dài hạn, SBT đặt chỉ tiêu cung ứng 1 nền móng độc nhất vô nhị cho các đối tác liên can trong chuỗi trị giá nông nghiệp tương tác và san sớt trị giá. Trong các điều kiện thử nghiệm thuận tiện, và với sự cung cấp của chính phủ, SBT đang khai triển các bí quyết canh tác sáng dạ, các phần mềm nông nghiệp xác thực và hệ thống chỉ dẫn sử dụng dữ liệu vệ tinh để cải thiện năng suất, sản lượng, hạn chế ảnh hưởng của chuyển đổi khí hậu và phục vụ nhu cầu phức tạp của người mua.

Chương trình đầu cơ công nghệ 4.0 của Queensland là dụng cụ giúp SBT tiếp diễn đoạt được toàn cầu.

Feng Wen

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button