Doanh nghiệp

SCB nhận giải thưởng châu Á cho doanh nghiệp tăng trưởng nhanh

Rate this post

Standard Chartered là nhà băng độc nhất vô nhị trong số 9 tổ chức và công ty Việt Nam được trao giải Doanh nghiệp nhanh tại giải thưởng. Gicửa ải thưởng được trao cho Ngân hàng Standard Chartered vì sự phát triển mạnh bạo của đơn vị về doanh thu, lợi nhuận, quy mô, số lượng viên chức và nhiều đóng góp khác cho số đông và xã hội trong 5 qua.

  Sun Air hợp tác Gulfstream đưa tàu bay hạng sang về Việt Nam

5 2021, Standard Chartered sẽ duy trì vận tốc phát triển bất biến và tập hợp vào công đoạn tái cấu trúc hiệu quả. Phân khúc này cũng khai triển các mẫu hình kinh doanh mới và hệ thống thành phầm và dịch vụ đa năng nhằm tăng lên trải nghiệm của người dùng. Ngân hàng cũng ko dừng tiến hành các giải pháp cải tiến, tăng lên hiệu quả nguồn nhân công, tối ưu hóa vốn đầu tư và tăng mạnh quản trị xui xẻo.

  Ứng dụng dành cho tư vấn viên tài chính

Bà Đặng Thị Bảo Châu, Quyền Giám đốc Khối Doanh nghiệp, thay mặt SCB nhận Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương năm 2021. Ảnh: SCB

Bà Đặng Thị Bảo Châu, Quyền Giám đốc Khối Ngân hàng Standard Chartered, nhận Gicửa ải thưởng Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương 5 2021. tấm ảnh: Ngân hàng Standard Chartered

Tính tới cuối 5 2021, SCB có tổng của cải trên 703,155 tỷ đồng, vốn đăng ký trên 20 ngàn tỷ đồng; hơn 7.000 viên chức, 239 điểm giao dịch và 28 tỉnh, thành thị thuộc vùng kinh tế trọng tâm.

Cũng trong 5 qua, SCB đã tổ chức nhiều dự án an sinh xã hội và tài trợ hơn 270 tỷ đồng cho các hoạt động phòng, chống Covid-19 và các hoạt động từ thiện của các tổ chức, đơn vị trên cả nước.

Trước ấy, SCB cũng đã đạt được 1 số giải thưởng trong và ngoài nước như danh hiệu “Thành phầm, dịch vụ điển hình TP.HCM 2021”; “Công nghệ nhà băng tốt nhất Việt Nam 2021”; “Công nghệ nhà băng tốt nhất Việt Nam 2021”; “Có nghĩa vụ với xã hội Ngân hàng “(Ngân hàng có nghĩa vụ với số đông tốt nhất Việt Nam 5 2021);” Ngân hàng thương nghiệp tốt nhất Việt Nam 5 2021 “;” Gicửa ải thưởng tuyệt vời về chất lượng trả tiền quốc tế 2020-2020 “; Đạt giải” 100 Thương hiệu bậc nhất Việt Nam 5 2021 “…

Ngoài SCB, Gicửa ải thưởng Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương (APEA 2021) được trao cho 64 công ty và doanh nhân tại Việt Nam dựa trên những thành quả kinh doanh tuyệt vời vượt qua tầm tác động của đại dịch Covid-19. Gicửa ải thưởng bao gồm các hạng mục: “Gicửa ải thưởng Doanh nghiệp nhanh”, “Gicửa ải thưởng Doanh nghiệp tuyệt vời” và “Gicửa ải thưởng Thương hiệu truyền cảm hứng”.

Huifang

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button