Doanh nghiệp

SCG chung tay xây dựng sân thể thao cộng đồng tại Bình Dương

Rate this post

Theo Trung tâm Nghiên cứu Y sinh Pennington (Mỹ), các hoạt động thể chất như số đông dục, chạy bộ, đạp xe, đi bộ… có thể giúp cải thiện các triệu chứng và hiện trạng sản hậu ở người bệnh. Tại tỉnh Bình Dương, nơi chịu tác động nặng nề nhất của đợt dịch thứ 4, chính quyền địa phương đã ân cần đầu cơ các thể chế văn hóa, thể thao. Ngoài tính toán quỹ đất, địa phương cũng cần huy động sự đầu cơ xây dựng của các công ty để dùng cho nhu cầu dân sinh, vui chơi tiêu khiển.

  Đại gia khu công nghiệp họ Sonadezi lãi hơn 320 tỷ đồng

Trong bối cảnh ấy, với phương châm phận sự xã hội và tăng lên chất lượng cuộc sống của người dân, Tập đoàn SCG cộng với chính phủ góp phần vào việc tăng lên thể dục thể thao của người dân. quê nhà.

Ông Piyapong Jriyasetapong – Tổng Giám đốc Doanh nghiệp TNHH SCG Việt Nam, doanh nghiệp thành viên của Tập đoàn SCG sẽ cùng tỉnh Bình Dương tạo ra 1 sân thể thao số đông đem lại ko gian xanh, trong sạch cho người dân. Ông cho biết thêm, chúng tôi tin rằng sân chơi sẽ giúp mọi người tạo nên lề thói đoàn luyện cơ thể và lối sống lành mạnh.

  Crystal Bay phối hợp cùng VinHMS giới thiệu nền tảng du lịch Crystabaya

Dự án thể hiện tinh thần hợp tác sâu rộng của địa phương và doanh nghiệp.

Công trình trình bày ý thức cộng tác sâu rộng của địa phương và công ty.

Sau thành công của Sân thể thao Quảng Bình, Tập đoàn tiếp diễn khai triển Công trình Sân thể thao số đông SCG tại thành thị Thuận An, tỉnh Bình Dương. Mảng xanh lành mạnh là định nghĩa chính trong thiết kế của sân tập mới này, bao gồm môi trường sống trong sạch, nhiều chọn lọc tập tành cho tất cả khán giả và sử dụng các nguyên liệu bền. .

Thành ra, sân tập được trang bị các thiết bị thể thao ngoài trời tiên tiến, sân bóng chuyền, cầu lông, khu sinh hoạt thanh niên, ko gian nhóm, câu lạc bộ và sân chơi đa năng cho trẻ con. Nhờ ấy, trẻ con, thanh thiếu niên và người cao tuổi có thể dành thời kì trên sân chơi, sinh hoạt chung, tham dự các hoạt động ngoài trời và thực hành lối sống lành mạnh.

Không gian xanh cũng là ưu thế được doanh nghiệp chú trọng trang bị lúc xây cất, đem lại cảm giác mát lạnh, khoáng đãng lúc hè về. Theo dự định, sân chơi có sức chứa lên tới 10.000 người tham dự mỗi tháng.

Học sinh trải nghiệm sân thể thao cộng đồng trong ngày Khánh thành.

Học trò trải nghiệm sân thể thao số đông trong ngày Khánh thành.

Ngoài ra, tòa nhà còn sử dụng các nguyên liệu đương đại và dài lâu như thành phầm sợi xi măng thay thế SCG Smartwood, tấm xi măng sợi SCG Smartboard, ngói màu SCG, xi măng, bùn tường StarCemt và Moolar cho sân tập. Từ ấy, chất lượng sân tập được bảo đảm theo đúng ý thức của doanh nghiệp.

Sân tập theo tiêu chuẩn xanh của SCG và được thiết kế để nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần của con người.

Sân tập theo tiêu chuẩn xanh của SCG và được thiết kế để tăng lên sức khỏe thể chất và ý thức của con người.

Cơ sở tập huấn là 1 trong những hoạt động của SCG nhằm trình bày cam kết phận sự xã hội của công ty. Trong thời kì qua, tập đoàn đã tiến hành hàng loạt chương trình phân phối chính quyền và người dân Bình Dương. Về mặt y tế, tập đoàn và các doanh nghiệp thành viên đã phân phối gói thiết bị y tế giá trị 1,1 tỷ đồng; 1.500 giường giấy cho bệnh viện dã chiến; 16 nhà vệ sinh kháng khuẩn lắp ghép; 4 buồng sức ép dương kháng khuẩn thiết bị cầm tay và 150 tấm ốp giấy U-space.

Về giáo dục, ngoài chương trình học bổng Chia sẻ mong ước SCG được khai triển từ 5 2007, doanh nghiệp và các doanh nghiệp thành viên còn đi cùng cùng địa phương phê chuẩn chương trình “Đưa mong ước cho em vượt khó”. 5 2022, tiếp diễn phân phối trẻ con và thanh thiếu niên trên toàn tỉnh.

“Những đóng góp này là minh chứng cho hành trình ko dừng của doanh nghiệp trong việc phân phối số đông, đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế, xã hội của Việt Nam và tăng lên chất lượng cuộc sống của người dân”, đại diện SCG cho biết. đăng lại.

SCG chung tay xây dựng sân thể thao cộng đồng tại Bình Dương

Dan (bức ảnh: SCG)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button