Doanh nghiệp

Sếp bán hàng ngành bất động sản có thể nhận lương 10.000 USD

Rate this post

Thông thường, đối với mỗi địa điểm, nhà phỏng vấn ban bố mức lương tối thiểu và tối đa. Theo “Khảo sát mức lương 5 2022” được ban bố cách đây không lâu của Tập đoàn Navigos với 6.800 ứng cử viên và ứng cử viên tìm việc, mức lương tối thiểu cho các địa điểm giám đốc hoặc giám đốc hoạt động kinh doanh tại các công ty xây dựng và bất động sản trong nước là 3.400 đô la / người và tối đa là 10.000 đô la. Tháng, tương đương khoảng 230 triệu đồng. Trong các công ty FDI cùng ngành, mức lương lần là lượt $ 3.000 và $ 9.000.

Trong lúc đấy, 1 viên chức kinh doanh bất động sản có kinh nghiệm có thể kiếm được đến $ 500 và $ 650 1 tháng. Mức lương cho các địa điểm giám đốc bán hàng ở cả 2 nhóm công ty trong ngành từ $ 500 tới $ 3.000.

  Lưu ý khi áp dụng APA trong chuyển giá

Xét trên cùng 1 cấp độ điều hành, mức lương cao nhất của giám đốc kinh doanh có thể so sánh với giám đốc tiếp thị, mà nó vẫn thấp hơn nhiều địa điểm điều hành khác, chả hạn như người chịu nghĩa vụ đầu cơ, nguồn vốn hoặc tăng trưởng dự án. Mức lương cao nhất cho 3 địa điểm này lần là lượt 15.000 đô la, 17.300 đô la và 13.000 đô la mỗi tháng. Đặc thù, các địa điểm giám đốc điều hành có thể được trả đến 30.000 đô la.

So với các đơn vị quản lý khác, mức lương cao nhất của sếp kinh doanh bất động sản thường cao hơn ngành may mặc – giày dép, nhà hàng du hý; thương nghiệp điện tử – dịch vụ online – fintech.

Theo báo cáo thường niên của TopCV ban bố vào đầu tháng 3, bất động sản sẽ là ngành dẫn đầu với trạng thái thiếu hụt nhân sự bự nhất vào 5 2021. 58,4% công ty trong ngành được hỏi đang thiếu nhân sự.

  Biển hiệu quảng cáo tác động thế nào đến doanh số bán hàng?

Theo tính toán của TopCV, mức lương cao nhất (tính theo mức trung bình) cho 1 người đã làm việc trong ngành bất động sản 5 5 là 33,6 triệu đồng.

Mức lương cao nhất cho địa điểm Giám đốc kinh doanh Việt Nam 5 nay là 120,1 triệu đồng mỗi tháng. Trong lúc đấy, các địa điểm viên chức kinh doanh từ 3 5 kinh nghiệm trở lên có mức lương 35,6 triệu đồng / tháng.

Về thị phần chungTheo báo cáo thị phần lao động quý I của Adecco Việt Nam, số lượng đề nghị tuyển dụng tương đương với cùng kỳ 5 2021, mà số người hăng hái tìm việc và số người nộp đơn giảm khoảng 20%.

Về vấn đề này, ông Nguyễn Hoàng Thanh Chương, Phó Giám đốc Bộ phận Tuyển dụng Adecco TP.HCM, giảng giải rằng số đông những nhân sự có kinh nghiệm đều thấy mình ở địa điểm tốt và quyết định ở lại doanh nghiệp ngày nay trong mai sau. Nền kinh tế đang hồi phục và triển vọng tươi sáng.

  Kỳ lân công nghệ Singapore tăng đầu tư vào Việt Nam

Theo dò la của Navigos, số đông những người được hỏi đều chọn môi trường làm việc, đồng nghiệp và 1 công tác bình ổn là 3 nhân tố bậc nhất để ở lại. Nhân tố tiền công chỉ đứng thứ tư. 5 ngoái, gần 28% người được hỏi đã yêu cầu tăng lương thành công. Mức tăng lương từ 3% tới hơn 20%.

Tuy nhiên, lúc quyết định chuyển việc, lương mới là nhân tố quan trọng nhất, được 17% công nhân tuyển lựa. Khi được hỏi về kế hoạch mai sau, 42,45% cho biết họ sẽ chỉnh sửa công tác nếu tìm thấy thời cơ tốt hơn.

viễn thông

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button