Doanh nghiệp

Sếp ngành chăm sóc sức khỏe lương đến 600 triệu mỗi tháng

Rate this post

Chỉ dẫn lương 2022 theo bảng lương, doanh nghiệp tuyển dụng và thuê ngoài Adecco Việt Nam vừa cho biết các địa điểm được trả lương cao nhất trên thị phần tuyển dụng 5 nay là giám đốc điều hành / giám đốc quản lý trong ngành sức khỏe. Do ấy, mức lương tối đa cho các địa điểm này có thể lên đến 600 triệu đồng / tháng với điều kiện họ phải có trên 5 5 kinh nghiệm và làm việc tại TP.HCM.

1 vị trí gần giống tại Hà Nội ghi nhận mức cao nhất là 480 triệu đồng. Trong lúc ấy, các vai trò cốt yếu khác trong ngành sức khỏe cũng được trả hơi hơi tốt. Tỉ dụ, 1 giám đốc kinh doanh có thể kiếm được mức lương từ 230-350 triệu đồng; trưởng phòng kinh doanh có thể kiếm được 15-250 triệu đồng mỗi tháng và giám đốc marketing có thể kiếm được 12-180 triệu đồng mỗi tháng.

Theo Adecco Việt Nam, khoảng cách xã hội vào 5 2021 là 1 bước tiến bự trong y tế từ xa và sức khỏe. Covid-19 có thể ngăn các công ty trong ngành mở mang hoạt động kinh doanh, mà sẽ ko ngăn họ tuyển dụng thêm nhân công cốt yếu, đặc trưng là những người chịu bổn phận bán hàng và tiếp thị. Đây cũng là những công tác được dự đoán sẽ tăng cường trong 5 nay lúc ngành này hồi phục.

Kế bên y tế, 2 ngành có mức lương cao nhất 5 nay là nguồn vốn và công nghệ thông tin.

Tại Hà Nội, địa điểm giám đốc điều hành điều hành quỹ có thể đạt mức lương 500 triệu đồng. Hồ Chí Minh, 1 giám đốc đầu cơ quỹ cổ phần cá nhân có thể hưởng mức lương 285 triệu đồng. Cả 2 địa điểm Giám đốc Nghiên cứu Vốn chủ nhân và Giám đốc Thương mại Dịch vụ Nguồn vốn Tư nhân-Fintech đều có thể kiếm được 225 triệu đồng.

  Knauf hoàn tất hợp nhất với USG Boral

Cùng lúc, trong ngành công nghệ thông tin, các doanh nghiệp thương nghiệp điện tử, fintech và blockchain đang kiếm tìm thiên tài cho các địa điểm như giám đốc công nghệ thông tin (CIO), kiến ​​trúc sư biện pháp, kỹ sư, DevOps và hơn thế nữa.

Các địa điểm được trả lương cao nhất trong ngành là Giám đốc Công nghệ (CTO) và Giám đốc Công nghệ Thông tin (CIO) với hơn 5 5 kinh nghiệm. Người làm việc ở địa điểm này tại TP.HCM có thể kiếm được từ 25 tỷ tới 400 triệu đồng / tháng, khi mà ở Hà Nội là từ 13 tới 275 triệu đồng. Thứ 2 là kiến ​​trúc sư ứng dụng / biện pháp có 5 5 kinh nghiệm, có thể nhận mức lương lên đến 160 triệu.

  Việt Nam khởi động hàng không hạng sang đón xu hướng toàn cầu

Với các địa điểm kỹ sư, kỹ sư ứng dụng, DevOps, dữ liệu có thể nhận mức lương 100 triệu đồng / tháng cao nhất TP.HCM. Các địa điểm này ở Hà Nội thấp hơn từ 10 – 20 triệu đồng.

Bình chọn chung về nhu cầu tuyển dụng 5 nay, Deco cho biết nhiều lĩnh vực sẽ kiếm tìm và bổ sung nhiều thiên tài, chả hạn như: công nghệ và truyền thông, sản xuất và kỹ thuật, dịch vụ nguồn vốn, thương nghiệp điện tử, sức khỏe, năng lượng.

Vì Việt Nam có lực lượng lao động trẻ, giàu và có bản lĩnh thích nghi, nên vẫn là 1 điểm tới tiềm năng cho đầu cơ nước ngoài. 1 số hiệp nghị thương nghiệp tự do có hiệu lực mới đây như RCEP sẽ giúp nền kinh tế có thêm triển vọng, kéo theo nhu cầu tuyển dụng tăng vọt.

  Hoà Phát bán hơn 450.000 tấn thép trong tháng hai

Ngoài ra, làn sóng biến đổi số mạnh bạo trong những 5 mới đây, nhu cầu sức khỏe càng ngày càng tăng và sự dịch chuyển của chuỗi cung cấp trong khu vực sẽ mở ra nhiều thời cơ việc khiến cho lực lượng lao động chất lượng cao trong ngày mai gần. lần đến.

Các nhà phỏng vấn cũng đang kiếm tìm các vai trò mới dựa trên sự biến đổi kinh doanh. Xu hướng số hóa và viễn thông sẽ xúc tiến nhu cầu về vai trò dữ liệu và công nghệ.

Khi tương tác online càng ngày càng trở thành bình thường, các địa điểm thông minh liên can tới trải nghiệm online và hình ảnh, chả hạn như: thiết kế đồ họa, thiết kế UI / UX hoặc tiếp thị kỹ thuật số, đang thu được sự ân cần đặc trưng.

Gần giống tương tự, các công tác liên can tới thích nghi kinh doanh, chả hạn như Chiến lược & Chuyển đổi, Tạo trị giá hoặc Giám đốc nhân sự, đang có xu thế tăng thêm.

viễn thông

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button