Bất động sản

Siết nợ cuối năm, ngân hàng rao bán hàng ngàn m2 nhà đất trung tâm TP.HCM

Rate this post

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) vừa có công bố về việc chọn lọc nhà đấu giá cho khoản vay thu hồi của nả của Doanh nghiệp TNHH Phát triển của nả Sài Gòn Mới.

Theo đấy, của nả đưa ra đấu giá là 6 quyền sử dụng đất cùng địa chỉ tại số 20-20A1, đường Trần Cao Vân, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM, cũng như nhà và của nả trên đất. .

Diện tích lô là 280-340 mét vuông, và tổng diện tích là hơn 1940 mét vuông. Các bất động sản này đều có giấy chứng thực quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở do UBND TP.HCM cấp.

Siết nợ cuối năm, ngân hàng rao bán hàng ngàn m2 nhà đất trung tâm TP.HCM
Hàng loạt nhà phố, bất động sản tại quận trung tâm TP.HCM được nhà băng thương nghiệp rao bán để khắc phục, thu hồi nợ (ảnh minh họa)
  Đấu giá biệt thự đắt đỏ nhất thế giới

Giá khởi điểm nhưng mà Ngân hàng Nông nghiệp đưa ra cho bất động sản là gần 430 tỷ đồng, tương đương hơn 221 triệu đồng 1 m2.

Dựa trên ghi nhận thị phần hiện nay, giá thành trung bình của các lô đất có của nả gắn liền với nhà mặt tiền đường Trần Cao Vân hiện dao động trong vòng 250-325 triệu đồng / m2.

Trong lúc đấy, giá thành trung bình tại các khu vực phụ cận như đường Mạc Đĩnh Chi gần Trần Cao Vân cũng dao động trong vòng 310 triệu / m2.

Không chỉ có của nả của Doanh nghiệp TNHH Địa ốc Sài Gòn Mới được bán đấu giá nhưng mà Agribank chi nhánh Trung tâm Sài Gòn cũng rao bán nhiều của nả khác tại quận 1 như chi nhánh nhà băng này bán quyền sử dụng đất, khu đất xây dựng công trình tại Tôn Thất. Đầm trên đường Bến Nghé, Quận 1, Khu đất có diện tích 65,4m2 Dự án đất gồm 1 trệt, 1 lầu, 1 lửng và 6 lầu, tổng diện tích là 579m2. mét và giá khởi điểm hơn 23,27 tỷ đồng.

  Lâm Đồng kiểm tra loạt khu đất phân lô bán nền gắn mác dự án bất động sản

Agribank Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn vừa bán 1 của nả khác trên đường Trần Hưng Đạo, quận 1 gồm chung cư, nhà ở và đất ở với giá khởi điểm 24,7 tỷ đồng.

Thời gian vừa qua, ko chỉ Ngân hàng Nông nghiệp nhưng mà nhiều nhà băng thương nghiệp khác cũng rao bán hàng loạt bất động sản, oto hạng sang để thu hồi nợ.

Ngân hàng Công Thương (VietinBank) gần đây đã rao bán 1 chiếc oto Mercedes-Benz E200 đời 2015 với giá tối thiểu 790 triệu đồng.

Ngoài ra, nhà băng còn bán 1 chiếc Audi Q5 sản xuất 5 2015 với giá khởi điểm 920 triệu đồng. Đây là của nả của Doanh nghiệp Cổ phần Đầu cơ và Thương mại Quốc tế Mặt Trời Đỏ. Giá khởi điểm chưa bao gồm thuế (nếu có), phí liên can tới quyền sở hữu / sử dụng của nả, lệ phí trước bạ và các loại phí khác…

  Trụ sở án ngự đất vàng ở Hà Tĩnh khó bán vì lý do này

cá tính tiện nghi

Khu kinh doanh - Chung cư cao cấp tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cần bán để thu hồi nợ

Khu kinh doanh – Chung cư cao cấp tại trung chân thành phố Hồ Chí Minh cần bán để thu hồi nợ

Để thu hồi khoản nợ ngàn tỷ của 2 công ty, các nhà băng Việt Nam vừa bán đấu giá nhiều bất động sản, 1 trong số đấy là khu phức hợp thương nghiệp – căn hộ tại trung tâm TP.HCM.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button