Kinh nghiệm lái xe

[SO SÁNH] VINFAST Klara S và xe tay ga tầm trung – Kết quả bất ngờ!

Rate this post

Hai mẫu hình thực tiễn

Đề cập xe tay ga tầm trung, thường là Honda Lead, sự tiện dung có nhẽ là điều trước hết nhưng mà nhiều người Việt Nam nghĩ tới. Đây là 1 chiếc xe được tối ưu hóa ko gian chứa đồ, người sử dụng có thể thư thái chở đầy đủ các đồ vật nhu yếu. Đây cũng là lý do nhiều người Việt chọn Honda Lead thay vì những mẫu xe có thiết kế độc đáo.

Đề cập sự tiện dung, chúng ta chẳng thể ko đề cập xe máy điện, và Vinfast KlaraS là ​​1 thí dụ tiêu biểu. Bởi từ trước cho đến nay, nhược điểm phệ nhất của các mẫu xe máy điện là khách hàng phải cắm sạc qua đêm mới đủ điện cho xe chạy vào ngày hôm sau. Không chỉ vậy, nỗi lo hết điện cứ chờn vờn trong tâm não người dùng.

Vinfast đã tạo ra 1 hệ sinh thái toàn diện để giải quyết vấn đề này. Chính sách cho thuê ắc quy của Vinfast giúp người dùng chủ động nạp ắc quy tại nhà, đơn giản thay ắc quy tại các hệ thống trên toàn quốc, phân phối dịch vụ cứu ắc quy nguy cấp trong trường hợp khách hàng bị mất điện đột ngột giữa phố. Chọn lọc cơ chế này được Vinfast đi đầu chọn lọc, cho phép khách hàng ko chỉ giảm chi tiêu sắm xe lúc đầu nhưng mà còn tránh không may trong giai đoạn sử dụng. Nếu pin bị hỏng hoặc xuống cấp, VinFast sẽ thải bỏ và thay pin khác cho người dùng. Có 1 hệ thống phổ biến các trạm hoán đổi được cho là tất cả mà loại trừ nỗi lo hết pin. Đây là sự tiện dung nhưng mà Vinfast KlaraS mang đến cho người tiêu dùng.

  Mua Toyota - Trúng Toyota với chương trình khuyến mãi đầu xuân trong tháng 3

So sánh trực tiếp Vinfast KlaraS và xe tay ga tầm trung

Vinfast KlaraS và Honda Lead – 2 mẫu xe tay ga tầm trung đều là những mẫu xe rất thực dụng chủ nghĩa, vậy cấu tạo của chúng có giống nhau? Để tìm câu giải đáp cho câu hỏi này, chúng ta cùng mổ xẻ 2 chiếc xe trong xưởng của anh Lê Thành Long, chủ xưởng mô tô phân khối phệ LT9 rất lừng danh trong giới chơi mô tô Hà Nội. Bỏ dở những cụ thể về thẩm mỹ bên ngoài, chúng tôi đã bóc tách từng bộ phận để xem 2 chiếc xe không giống nhau như thế nào về cấu tạo và chất lượng.

  Trải nghiệm tận mắt sự ưu việt của phim cách nhiệt 3M Crystalline

Trước tiên, chúng ta sẽ so sánh các bộ phận nhựa hình thành thân xe oto. Có thể thấy, các cụ thể thân xe của Vinfast KlaraS và Honda Lead đều được gia công từ nhựa ABS cao cấp. Nhựa ABS cứng, chắc mà ko giòn nhưng mà rất mềm so với nhựa PE thường thấy trên các sản nhân phẩm rẻ. Nhựa ABS có tính cách điện, chịu nước, chịu được nhiệt độ cao và hóa chất nên các thành phầm làm từ loại nhựa này rất bền và chịu được thời tiết hà khắc rất tích cực hay nói cách khác là ít lúc sử dụng ngoài trời bị lão hóa.

Tuy cùng sử dụng nhựa ABS mà theo anh Long, Vinfast KlaraS có chất lượng cụ thể nhỉnh hơn 1 chút. Minh chứng là phần nhựa thừa ở mặt trái của tấm nhựa cũng đã được đánh bóng kỹ càng, còn phần tấm nhựa trên xe Nhật nhiều ít vẫn còn thừa. Về chất lượng sơn, 2 mẫu xe có thể so sánh được lúc các tấm thân xe được sơn theo thứ tự gần giống như sơn xe.

  Vì sao xe MPV được nhiều người Việt lựa chọn?

Chi tiết tiếp theo để so sánh là ghi đông phía sau. Ghi đông của Vinfast KlaraS và Honda Lead đều bằng kim khí và bắt vít trực tiếp vào khung xe nên rất cứng cáp, ko chỉ bảo đảm bản lĩnh chở nặng nhưng mà còn giúp khách hàng rê dắt xe đơn giản. Mặc dầu chúng tôi đã thử cạo bỏ ghi đông trên cả 2 chiếc xe đạp bằng tuốc nơ vít, mà chúng tôi hầu như chẳng thể làm hỏng lớp sơn bạc trên KlaraS và Lead. Có thể thấy chất lượng gia công của cả 2 chiếc xe đều rất đáng khen ngợi.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button