Bất động sản

Sở Xây dựng TP.HCM khuyến cáo người mua căn hộ dự án Thảo Điền Green

Rate this post

Để giảm thiệt hại, mâu thuẫn trong giai đoạn sắm bán căn hộ tại dự án, Bộ Xây dựng TP.HCM khuyến cáo người dân cần mày mò kỹ quy định của luật pháp và điều kiện sắm bán căn hộ tạo nên trong ngày mai. . .

Bộ Xây dựng TP.HCM cho biết cơ quan này vừa có văn bản về việc bán nhà ở tạo nên trong ngày mai tại dự án chung cư cao tầng Thảo Điền gồm 204 căn (tên thương nghiệp Thảo Điền Green) tại đường Nguyễn Văn 192. Hương, Phường Thảo Điền, Thành Phố Thủ Đức.

Công trình Thảo Điền Green có quy mô gần 5.000m2 do Doanh nghiệp Cổ phần Đầu cơ Địa ốc SIC (Doanh nghiệp SIC) làm chủ đầu cơ.

Đối với dự án này, Bộ Xây dựng TP.HCM khuyến cáo người dân cần mày mò kỹ luật pháp, điều kiện sắm bán nhà chung cư tạo nên trong ngày mai trước lúc ký hiệp đồng sắm bán, nhằm giảm thiểu thiệt hại. các mâu thuẫn kết quả. Quy trình sắm bán căn hộ.

  MLAND Miền Nam tưng bừng khai trương văn phòng Phú Quốc

Cùng lúc, trường hợp dự án ko đủ điều kiện hoạt động theo quy định, chủ đầu cơ, tổ chức cần công bố cho Bộ Xây dựng tình hình huy động vốn dưới mọi bề ngoài để Bộ Xây dựng xử lý.

{keyword}
Công trình Thảo Điền Green trước lúc xây dựng.

Ngoài ra, Bộ Xây dựng TP.HCM cũng khuyến cáo các doanh nghiệp thuộc SIC chấp hành nghiêm các quy định của luật pháp có liên can về hoạt động bất động sản, nhà đất, ko tiến hành đầy đủ các điều kiện theo quy định thì ko được sắm bán, chuyển nhượng. gây quỹ dưới mọi bề ngoài.

Theo mày mò, tháng 12/2018, UBND TP.HCM có quyết định coi xét dự án Thảo Điền Green do Doanh nghiệp Cổ phần Đầu cơ Văn Phú – Invest làm chủ đầu cơ. Tuy nhiên, tới tháng 4/2019, UBND TP.HCM chấp nhận cho công ty chuyển nhượng toàn thể dự án cho Tổng doanh nghiệp SIC.

  Kiểm tra 6 tỉnh về nhà ở, kinh doanh bất động sản sau cơn sốt đất
Sở Xây dựng TP.HCM khuyến cáo người mua căn hộ dự án Thảo Điền Green
Bộ Xây dựng TP.HCM đề nghị chủ đầu cơ dự án Thảo Điền Green chấp hành nghiêm các quy định về kinh doanh bất động sản.

Về việc bán nhà ở tạo nên trong ngày mai tại dự án Thảo Điền Green, Bộ Xây dựng TP.HCM cho biết 204 nhà chung cư của dự án được bán / cho thuê mua căn hộ ở tạo nên trong ngày mai. chủ đầu cơ đã giải chấp;

Hoặc có văn bản thỏa thuận giữa bên sắm, bên thuê và bên nhận thế chấp về việc ko giải chấp và cho phép sắm bán, cho thuê mua căn hộ ở theo quy định.

Do doanh nghiệp SIC đã thế chấp nhà ở tạo nên trong ngày mai nên Bộ Xây dựng đề nghị doanh nghiệp phải làm thủ tục đăng ký bất định trước lúc bán / thuê mua căn hộ ở tại dự án. Thế chấp của nả; trừ trường hợp chủ đầu cơ, người dùng và người nhận thế chấp có thỏa thuận khác.

  Siết nợ cuối năm, ngân hàng rao bán hàng ngàn m2 nhà đất trung tâm TP.HCM

Ngoài ra, doanh nghiệp SIC phải bảo đảm các điều kiện theo đề nghị của nhà băng là có thể phát hành cho người dùng mọi khoản bảo lãnh phận sự vốn đầu tư của chủ đầu cơ lúc ko giao nhà theo đúng tiến độ đã thỏa thuận trong hiệp đồng.

Hồ sơ vụ công ty bất động sản bị môi giới dự án lừa đảo hàng chục tỷ đồng

Giấy má vụ doanh nghiệp bất động sản bị môi giới dự án lừa lật hàng chục tỷ đồng

Có được khoản đặt chỗ 10 tỷ Rupiah để môi giới độc quyền dự án căn hộ nhượng quyền nhưng mà ko giải quyết được các thủ tục pháp lý cấp thiết cho đối tác, Golden M&A chỉ trả lại 100 triệu Rupiah.

Từ khóa được quan tâm: gamuda | bán nhà thảo điền | chung cư gamuda | mua căn hộ | văn phú invest

Mr Fang

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button