Xe

‘Soi’ Aston Martin DB9 Volante độ Mansory hơn 13 tuổi tại Việt Nam

Rate this post
Trong những ngày đầu phong trào chơi xế hộp tại Việt Nam tạo nên, dòng Aston Martin DB9 là cái tên chẳng thể bỏ dở.

'Đi tìm' Aston Martin DB9 Volante Mansory trên 13 tuổi tại Việt Nam
Trong những ngày đầu rộ lên phong trào chơi xế hộp tại Việt Nam, Aston Martin DB9 thể thao là 1 cái tên chẳng thể bỏ dở. Vào thời khắc, những chiếc DB9 Coupe và DB9 Volantes tuần tự được nhập cảng vào Việt Nam, góp phần xúc tiến thú chơi xế hộp tại mảnh đất hình chữ S. Hơn 10 5 sau lúc ra mắt chiếc xe, DB9 vẫn được ưa thích và chiếc xe DB11 hiện nay đã thay thế người tiền nhiệm của nó, DB9, để khích lệ những game thủ xe.
'Đi tìm' Aston Martin DB9 Volante Mansory trên 13 tuổi tại Việt Nam - 1
Dù đã có mặt tại Việt Nam nhiều 5 mà gần như những chiếc Aston Martin DB9 tới thời khắc hiện nay vẫn chạy rất mượt nhưng nhờ sự ân cần của chủ sở hữu. Chiếc xế hộp Aston Martin DB9 Volante này là 1 trong những chiếc xe đã hơn 13 5 tuổi và còn rất mới.
'Đi tìm' Aston Martin DB9 Volante Mansory trên 13 tuổi tại Việt Nam - 2
Xe có ngoại thất màu xanh dương đậm, phần mui xe cũng có phần mui bọc vải màu xanh đậm trùng với màu sơn. Nội thất của xe mang cá tính thiết kế đặc biệt của gần như những chiếc Aston Martins cùng lứa tuổi và được bọc da màu kem sáng. Đây là chất liệu da thông thường có thể mang đến cảm giác cao sang cho 1 chiếc xe hạng sang, trái lại, màu da này cần được chủ sở hữu và bảo dưỡng thường xuyên để giữ cho bề mặt da luôn trong trạng thái tốt. tuyệt vời.
'Đi tìm' Aston Martin DB9 Volante Mansory trên 13 tuổi tại Việt Nam - 3
Dù đã hơn 13 5 tuổi mà tới bây giờ chiếc DB9 Volante này mới chỉ lăn bánh được 23.000 km, ước lượng chưa tới 1.800 km 1 5. Chính vì thế xe vẫn trong trạng thái rất mới cho tới thời khắc hiện nay. Các cụ thể và công dụng của xe vẫn cởi mở, và mui xe vẫn đóng mở với độ xác thực cao.
'Đi tìm' Aston Martin DB9 Volante Mansory trên 13 tuổi tại Việt Nam - 4
Nhìn vẻ ngoài, chiếc DB9 Volante này đã được chủ sở hữu trước đấy tăng cấp và biên tập với bộ body kit mang nhãn hàng Mansory. So với ngoại thất nguyên bản có chút dễ dàng, chiếc xe đã được thay mới toàn thể các cụ thể, bao gồm cản trước, ốp sườn và bộ khuếch tán sau. Ở gói độ này, cản trước đã được thiết kế với những đường nét kéo dài tinh tế hơn, 2 bên cản được trang bị thêm đèn chiếu sáng.
'Đi tìm' Aston Martin DB9 Volante Mansory trên 13 tuổi tại Việt Nam - 5
Thùng xe được trang bị ca-bin hông kích tấc to hơn và vận dụng thiết kế hốc to. Bộ khuếch tán sau nguyên bản của chiếc xe cũng đã được làm lại với những cụ thể chỉnh chu mới, mang lại cho chiếc xe thể thao Anh quốc 1 toàn cục mạnh bạo và thể thao hơn. Xe còn đi kèm bộ mâm 7 chấu kép do Diamond Cut chọn lọc thủ công với kích tấc lên đến 20 inch, đi kèm cùm phanh sơn đỏ phong cách.
'Đi tìm' Aston Martin DB9 Volante Mansory trên 13 tuổi tại Việt Nam - 6
Nội thất xe được bọc da cao cấp màu be, các cụ thể như bảng điều khiển trung tâm được bọc chất liệu carbon bóng, mang đến cảm giác thể thao cho người lái. Ghế của xe được thiết kế thể thao ôm sát người lái và hành khách phía trước. Không gian hàng ghế sau của oto được thiết kế hơi hơi bé, thường chỉ phù hợp để đựng đồ.
'Đi tìm' Aston Martin DB9 Volante Mansory trên 13 tuổi tại Việt Nam - 7
Vẫn chưa rõ liệu chiếc xe có được tăng cấp về sức mạnh động cơ hay ko, mà ở bản gốc, Aston Martin DB9 Volante được trang thụ động cơ V12 6.0 lít liên kết với hộp số tự động 6 cấp, sản sinh công suất đồ sộ 455 sức ngựa.
'Đi tìm' Aston Martin DB9 Volante Mansory trên 13 tuổi tại Việt Nam - 8
Với sức mạnh này, xe có bản lĩnh tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong vòng 4,7 giây. Cốp xe có thể đóng mở trong vòng 17 giây, bạn dạng Volante nặng hơn bạn dạng Coupe khoảng 60kg.
'Đi tìm' Aston Martin DB9 Volante Mansory trên 13 tuổi tại Việt Nam - 9
Hiện mẫu xe mui trần hiệu suất cao của nhãn hiệu xe thể thao Anh quốc đang tìm chủ mới với giá tiền khoảng 3,5 tỷ đồng.
'Đi tìm' Aston Martin DB9 Volante Mansory trên 13 tuổi tại Việt Nam - 10
Giá xe Aston Martin DB9 hiện nay có thể so sánh với các dòng xe thể thao tầm trung ngày nay, mà là sự chọn lọc cân đối cho những tay lái thích thú và muốn sở hữu dòng xe phân khối to, thể thao hiệu năng cao.

Theo Kienthuc.net.vn

  Chi tiết Volkswagen Polo Sport Edition gần 700 triệu tại Việt Nam

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button