Xe

‘Soi’ chi tiết McLaren 650S Coupe ‘hàng độc’ mới về Việt Nam

Rate this post
Đây là chiếc McLaren 650S Coupe trước nhất và độc nhất vô nhị tại Việt Nam, xe vừa về Trung Quốc ăn Tết cùng chủ sở hữu cách đây ít ngày.

'Xem' chi tiết McLaren 650S Coupe 'độc nhất' mới tại Việt Nam
Tại Việt Nam có khá nhiều xế hộp McLaren 650S nhưng mà đều là bạn dạng Spider, chỉ có những chiếc mới là bạn dạng Coupe.
Chiếc McLaren 650S Coupe hàng hiếm này có ngoại thất màu cam McLaren Orange nổi trội, la-zăng đa chấu sơn đen và cùm phanh màu cam.
Về căn bản, McLaren 650S Coupe có thiết kế giống với bạn dạng Spider, từ đèn pha lấy cảm hứng từ xế hộp McLaren P1 cho tới đèn hậu được chiếu sáng bằng 2 thanh đèn LED lạ mắt.
'Soi' chi tiết McLaren 650S Coupe 'độc nhất' hàng mới Việt Nam - 3
McLaren 650S có khung gầm 1 mảnh bằng sợi carbon siêu bền và nhẹ. Phần đuôi xe nổi trội với cánh lướt gió điều chỉnh, bộ khuếch tán hung tợn và cặp ống xả hình thang cao độc đáo.
'Xem' chi tiết McLaren 650S Coupe mẫu mới 'độc nhất vô nhị' tại Việt Nam - 4
1 số cụ thể đáng chú tâm khác ở ngoại thất là cản trước, nắp gương, hốc gió bên và cản sau đều được làm từ sợi carbon siêu nhẹ.
'Soi' chi tiết McLaren 650S Coupe mẫu mới 'độc nhất vô nhị' tại Việt Nam - 5
Ngoài ra, McLaren 650S Coupe Edition còn có 1 tấm kính mập được lắp ở phía sau, để lộ khối động cơ V8 (bản Spider Edition ko có cụ thể này).
'Soi' chi tiết McLaren 650S Coupe 'độc nhất vô nhị' mới ra mắt tại Việt Nam - 6
Đấy là động cơ tăng áp kép V8 3.8L cho công suất cực đại 641 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 678Nm, có thể dễ dãi tăng tốc từ 0-100km / h trong khoảng chưa đầy 3 giây và tối đa là 333km / h.

Theo Nguyễn Chung (Kienthuc.net.vn)

  Xe sedan giá 1 tỷ, doanh số tiếp tục tụt giảm thê thảm

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button